in

5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.06

คราวนี้พวกเราขอกลับมาเอาใจคนที่ชื่นชอบเกมสนุกไม่กินสเปคกันอีกครั้ง กับเหล่าเกมเด่นดังที่มาพร้อมกับระบบเกมที่ดูน่าสนใจและบางเกมเพื่อนๆ อาจจะยังไม่เคย มานำการแนะนำให้กับคุณผู้ชมทุกท่านได้สนุกกันต่อ และภายในคลิปนี้จะมีเกมอะไรที่คุณโดนใจกันบ้าง อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันเกมสนุกให้กับเพื่อนๆท่านอื่นได้รู้จักกันด้วยนะครับ

Project Winter

Project Winter

เกมแนว Survival แหวกแนวที่มีส่วนผสมแนวเกม Social Deception อย่างเกมส์ Deceit ดีซิส ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นบน Steam ก่อนหน้านี้ สำหรับเกมนี้ มีรูปแบบเกมที่คล้ายคลึงกับเกมแนวเอาชีวิตรอดทั่วไปที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ใน 8 ผู้รอดชีวิตที่ต้องออกตามหาทรัพยากร อาหาร ซ่อมแซมสิ่งปลูกสร้าง และเอาชีวิตรอดในสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายให้ได้

Bayonetta

Bayonetta

เกมแนว Action ที่จะพาผู้เล่นมามันส์กับการฟาดฟันเหล่าปีศาจและทวพเทยในรูปแบบเกมมุมมองบุคคลที่ 3 อันมีรูปแบบการต่อสู้ที่อาศัยการคอมโบโจมตีเป็นจังหวะ ด้วยอาวุธนานาประเภทที่ผู้เล่นสามารถสลับเปลี่ยนได้ แถมอาวุธขั้นเทพของเธอก็คือ เส้นผม ที่สามารถเเปรสภาพเป็นสัตว์อสูร หรือการปล่อยท่าพิเศษในการโจมตี และด้วยความที่เธอคนนี้เป็นแม่มด เธอยังสามารถแปลงกายเป็นสัตว์ และยังมีความสามารถในการหน่วงเวลาเพื่อกลบการโจมตี และยังสามารถนำมาใช้ในการแก้ไขปริศนาบางอย่างได้อีกด้วย

LiEat

LiEat

เกมแนว Adventure RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Leo นักเดินทางแปลกหน้าที่ได้ร่วมเดินทางไปกับ Efina มังกรสาวผู้กลืนกินคำโกหก โดยทั้ง 2 ได้ออกเดินทางมายังเมือง  เพื่อตามหาข่าวเอาไปขายทำกำไร แต่ดันไปมีมาผัวพันกับเหตุการณ์ฆาตกรรมที่เกิดขึ้นภายในเมือง พร้อมกับได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับ “แวมไพร์” และเพื่อที่จะคลี่คลายเรื่องราวที่เกิดขึ้น Leo และ Efina จึงตัดสินใจออกค้นหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ทั้งหมด

Dragon Age: Inquisition

Dragon Age: Inquisition

เกมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาสวมบทบาทเป็น ผู้สืบสวนแห่งสมาคมชั้นไต่สวน หรือ Inquisition ที่จะต้องออกเดินทางไปยังดินแดนต่างๆ ในการทำภารกิจสอบสวน และทำการสืบสาวหาต้นตอของเรื่องราวภายในดินแดน Thedas ที่เกิดความโกลาหลขึ้นจนกลายเป็นชนวลสงครามอันยิ่งใหญ่

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Tom Clancy's Rainbow Six Siege

เกมแนว Tactical Shooter ที่ว่าด้วยเรื่องราวของทีม Rainbow หน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้ายที่มีหน้าที่ในการป้องกัน และปราบปรามกลุ่มผู้ไม่หวังดี โดยลักษณะการปฏิบัติการของทีม Rainbow มักจะเป็นรูปแบบปฏิบัติการในที่แคบ และสำหรับภาคล่าสุดอย่าง Siege ถือเป็นภาคแรกของซีรี่ส์ที่ได้ตัดโหมดการเล่นแบบ Single Player ออกไป โดยผู้พัฒนาได้ Focus ในส่วนของการเล่นแบบ Multi Player เป็นหลัก

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #28

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #28

   5 เกมมือถือฟรี เล่นเพลินที่คุณต้องโหลดไปตุนในเครื่อง

   5 เกมมือถือฟรี เล่นเพลินที่คุณต้องโหลดไปตุนในเครื่อง