in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #25

สำหรับในคลิปนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือ Offline อันน่าเล่นกันอีกเช่นเคย โดยเกมมือถือในปัจจุบันนี้ก็มีเกมมากมายต่างขนออกมาให้สาวกเกมมือถือได้เล่นกันอย่างต่อเนือง ซึ่งเพื่อนๆท่านใดที่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไร พวกเราก็ขอมาแนะนำในคลิปนี้กัน ส่วนใครที่ชื่นชอบเกมไหน อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันเพื่อนๆ กันด้วยนะคะ

Powerlust

Powerlust

เกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นนักเวทย์ฝึกหัดในมหาวิทยาลัยเวทมนตร์ ที่มาพานพบกับหินเวทย์อันทรงพลัง และเราจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ เผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจ มอนสเตอร์ไปตามแต่ละดันเจี้ยนในมุมมองด้านบน ที่จะทำให้ผู้เล่นได้เห็นมุมมองของศัตรูและการโจมตีที่ดูกว้างขึ้น ซึ่งภายในเกมนี้ก็จะมีตัวละครให้เลือกปลดล็อคกัน 5 สาย ที่แต่ละสายสามารถใช้ทักษะสกิลเวทมนตร์กว่า 12 ประเภท

Escape from office

Escape from office

เกมแนว FPS ที่คุณจะได้มาเอาตัวรอดจากฝูงมอนสเตอร์และปีศาจราว 20 ประเภทที่ดาหน้าเข้ามาในออฟฟิตกันอย่างท่วมท้น สำหรับเกมนี้ก็ได้มีการพูดถึงเรื่องราวภายในเมืองเล็กๆ ที่มีผู้คนอาศัยเป็นจำนวนมาก ถูกเหล่ามอนสเตอร์และปีศาจบุกเข้ามาโจมตี เหลือเพียงพนักงานบริษัทรายหนึ่งที่ยังคงต่อสู้กับพวกมัน เพื่อเอาชีวิตรอด โดยทางตัวผู้เล่นจะต้องพยายามงัดอาวุธ ยุทโธปกรณ์ต่างๆทั้ง 8 ชนิด พร้อมกำจัดพวกปีศาจที่ปรากฏตัวขึ้นมาให้สิ้นซาก

CyberCorp

CyberCorp

เกมสไตล์ Shooting ที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกในศตวรรษที่ 25 ซึ่งเป็นยุคของเทคโนโลยีที่ทางบริษัท CyberCorp ได้ทำการคิดค้นวิธีการสร้างร่างกายเทียม พร้อมทำการหลอมรวมจิตใจของผู้คนมาใช้เป็นเครื่องมือทางการทหารอันแข็งแกร่ง เพื่อปราบปรามเหล่าวายร้ายที่ออกมาอาละวาดตามสถานที่ต่างๆ และภายในเกมนี้จะให้ผู้เล่นมาบังคับทหารหุ้มเกราะในการทำภารกิจไปตามแต่ละด่าน ในการยิงกราดกำจัดศัตรู บวกกับการเก็บหลักฐานข้อมูลตามที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ

World Of Steel: Tank Force

World Of Steel: Tank Force

เกมแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้บังคับรถถังไปบุกตะลุยฆ่าศึกตามแต่ละภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งเกมนี้คุณสามารถทำการอัพเกรดรถถังคันโปรดของคุณให้แข็งแกร่งและพร้อมสู้ศึกกับเหล่ารถถังของศัตรูที่จะดาหน้าเข้ามาให้เราได้ปะทะ กันอย่างต่อเนื่อง และเมื่อผู้เล่นผ่านด่านไปเรื่อยๆก็มีโอกาสได้ปะทะกับด่านบอสที่จะออกมาท้าทายเราให้มันส์ขึ้นกว่าเดิม

DEAD RAIN 2: Tree Virus

DEAD RAIN 2: Tree Virus

เกมมือถือแนว Action ที่จะพาผู้เล่นมาผจญภัยในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ ภายในเกมนี้ก็บอกเล่าที่มาของเหตุการณ์อันเลวร้ายจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสปริศนาที่เปลี่ยนสิ่งมีชีวิตทั้งคน และสรรพสัตว์ทั้งหลายให้กลายเป็นต้นไม้ที่คอยไล่ล่ากัดกินผู้คน โดยเกมนี้เราจะมาเป็นผู้รอดชีวิตที่จะต้องเอาชีวิตรอด ด้วยการหยิบปืน อาวุธนานาประเภท ทั้งปืนกล, ปืนพก, ปืนลูกซอง ไปจนถึงอาวุธถือระยะประชิด ขึ้นมาต่อสู้และจัดการกับพวกมันให้สิ้นซากไปตามแต่ละด่านกว่า 100 ภารกิจ อันรายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันน่าสะพรึ่งกลัว

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019