in ,

5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

กลับมาอัพเดตกันต่อสำหรับคนที่ชื่นชอบเกมอินดี้ ที่ภายในเดือนพฤษภาคมนี้ก็มีเกมสนุกที่สายชิลต้องมาติดตามกัน โดยวันนี้พวกเราก็ได้หยิบยกเกมอินดี้ที่น่าสนใจมาทำการแนะนำกันอีกรอบ ซึ่งหากคุณผู้ชมท่านใดที่ชื่นชอบก็อย่าลืม กดถูกใจ และกดแชร์ เพื่อแบ่งปันให้กับเพื่อนๆคนอื่นได้สนุกกันต่อด้วยนะครับ

Shakedown: Hawaii

Shakedown: Hawaii

เกมแนว Action ที่เกมเมอร์สาย Retro ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยในคราวนี้พวกเขาได้เปิดตัวเกมใหม่ที่ยังคง Concept เดิม เพิ่มเติม คือ ความมันส์ และความระห่ำที่มีมากกว่าเก่า สำหรับเกมนี้จะเป็นเรื่องราวของนักธุรกิจผิดกฎหมายที่ประกอบธุรกิจอยู่ใน Hawaii ซึ่งในตอนนี้ธุรกิจของเขาถูกรุกราน และถูกแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาด จึงเป็นเหตุให้เขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ธุรกิจอยู่รอด ไม่ว่าจะเป็นการกว้านซื้อธุรกิจใหม่ๆ ทั่วทั้ง Hawaii รวมไปถึงการจัดการกับคนที่มาขวางทางเขาด้วยอาวุธหนักมากมาย

Pathologic 2

Pathologic 2

เกมสไตล์หลอนเอาชีวิตรอดที่ตัวเกมนี้ได้นำเสนอในรูปแบบเกม Open World โดยเกมนี้เราก็จะมารับบทเป็นคุณหมอพื้นบ้านที่จะต้องออกเดินทางไปช่วยเหลือผู้คนในเมือง หลังเกิดเหตุการเลวร้ายด้วยโรคระบาดที่อาจคร่าชีวิตผู้คนและทางผู้เล่นจะต้องหาทุกวิถีทางในการเอาตัวรอดภายในสถานที่แห่งนี้ให้จงได้ภายใน 12 วัน ภายในเกมนี้ก็มีรูปแบบการเล่นที่ คุณจะต้องเอาตัวรอดด้วยการหาอาหาร น้ำมาประทังชีวิต บวกกับการรักษาตนเองเพื่อไม่ให้ติดเชื้อ และตัวเกมก็จะมีภารกิจให้เราทำอย่างต่อเนื่อง ในการรักษาผู้คนที่มีลักษณะอาการแตกต่างกัน

Swag and Sorcery

Swag and Sorcery

เกม RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ผู้บริหารจัดการเมืองแห่งหนึ่ง ที่นอกจากจะต้องทำการสร้างเมืองแล้ว ผู้เล่นยังต้องจัดสรรกำลังพล และเหล่าทหารเพื่อส่งไปต่อสู้กับเหล่าปีศาจ และรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นกลับมาใช้ในพัฒนาเมือง และกำลังพลให้ยิ่งใหญ่ โดยภายในเกมผู้เล่นจะสามารถทำการคราฟสิ่งของต่างๆ อาทิ ชุดเกราะ อาวุธประเภทต่างๆ เพื่อช่วยเสริมเหล่าตัวละครให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

Rise of Industry

Rise of Industry

เกมแนวสร้างเมืองที่ผู้เล่นจะได้สร้างนิคมอุตสาหกรรม นั่นหมายความว่าภายในเมืองเล็กๆ แห่งนี้จะเติบโตขึ้นมาเป็นเมืองขนาดใหญ่ได้ต้องพึ่งพาโรงงานอุตสาหกรรมนั้นเอง ซึ่งผู้เล่นจะสวบบทบาทเป็น นักลงทุน ที่จะต้องทำการสร้างโรงงาน และเส้นทางการคมนาคมเพื่อใช้ในการขนส่งสินค้าต่างๆ รวมไปถึงการควบคุมปริมาณทรัพยากร การติดต่อสื่อสารการค้าระหว่างเมืองใหญ่ทั่วโลก เพื่อให้เมืองของเราเติบโตเป็นแหล่งอุตสาหกรรมที่ยิ่งใหญ่ให้จงได้

American Fugitive

American Fugitive

เกมแนว Action Open World ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “วิล ไรลีย์” นักโทษหนุ่มผู้ต้องคดีสังหารบิดาตัวเอง ที่ตัดสินใจแหกคุก เพื่อหวังไล่ล่าตามหาตัวบงการผู้ที่ใส่ร้ายป้ายสีเขา และล้างแค้นพวกมันให้สิ้นซาก โดยเกมนี้จะมอบประสบการณ์สุดมันส์ที่ผู้เล่นจะได้ออกไล่ล่าหาตัวบงการ พร้อมเอาตัวรอดหลบหนีการจับกุมของตำรวจในเวลาเดียวกัน ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะมีอิสระในการทุบทำลายสิ่งของต่างๆ และยังสามารถพาตัวเข้าไปยังทุกตึก ทุกอาคารที่พบเจอ เพื่อขโมยสิ่งของมีค่ามาขายแลกเปลี่ยนเป็นเงิน

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #25

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #25

   5 เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดเล่นได้หลายคน

   5 เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดเล่นได้หลายคน