in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #17

วันนี้พวกเราก็กลับมาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับเกมสนุกบนมือถือที่อาจมีคุณผู้ชมบ้างท่านกำลังรอคอย มาคราวนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเกมมือถือรูปแบบ ออฟไลน์ ไม่ใช้เน็ตอันน่าเล่นที่เพื่อนๆ จะได้สนุกกัน มาแบ่งปันบอกต่อให้โหลดกันอีกเช่นเคย โดยจะมีเกมไหนที่คุณผู้ชมเห็นแล้วโดนใจกันบ้าง เรามาดูกันเลยนะคะ

Warplanes: WW2 Dogfight

Warplanes: WW2 Dogfight

เกมมือถือ Action ที่หยิบเอาธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นจุดเด่น พร้อมนำเครื่องบินรบในช่วงสมัยนั้นมาให้ผู้เล่นได้สมวิญญาณเป็นพลขับเครื่องบินไปต่อกรกับข้าศึก ซึ่งในเกมนี้ก็จะมีเครื่องบินรูปแบบต่างๆ มากกว่า 30 แบบให้เราได้ไปทำภารกิจที่ดูแตกต่างกัน เพื่อนๆจะได้พบกับการทำภารกิจในการทำลายรถถัง, การกำจัดเครื่องบินศัตรู, การทำลายฐานทัพ, ไปจนถึงการทำลายเรือรบของฝ่ายตรงข้าม

Zombie Butcher

Zombie Butcher

เกมมือถือยิงสไตล์ซอมบี้ที่เราจะมาสวมบทเป็นหนุ่ม เดวิด อดีตหน่วยคอมมานโดอันมีฝีมือ แต่กลับโชคร้ายที่ลูกสาวของเขาอย่างซาร่านั้นหายตัวไปในเมืองร้างแห่งหนึ่ง เขาจะต้องออกตามหาลูกสาว พร้อมกับเผชิญกับภัยอันตรายที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้มากหน้าหลายตา ซึ่งภายเกมนี้ก็จะมีด่านให้เราได้ผจญภัยกันรวมทั้งหมด 10 ด่าน และในแต่ละด่านก็จะมีภารกิจให้เราได้ทำกัน

Gunshot City

Gunshot City

เกมมือถือสไตล์ Open World สำหรับเกมนี้เราจะมาสวมบทเป็นหนุ่มขาโจ๋ที่จะมาทำภารกิจในเมืองขนาดใหญ่ ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีภารกิจให้เราได้เลือกทำตามสถานที่ต่างๆ หลากหลายแบบ ตั้งแต่ภารกิจสุดท้าทายในการหาเงิน, การต่อสู้กับแก๊งอันธพาล หรือจะเป็นการขับรถเเข่งตามสนามที่กำหนด แถมผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการสำรวจบ้านเมือง ขับรถเที่ยวเล่น ป่วนชาวบ้าน ไปจนถึงการท้าชนตำรวจภายในเมืองกันอย่างเมามันส์

Pocket City

Pocket City

เกมแนววางแผนสร้างเมืองที่ทางผู้เล่นจะมาเป็นนักบริหารเมืองขนาดเล็กที่มีพื้นที่มาให้เราในการบริหารจัดการเงินทุน และทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดผลในการสร้างเมืองในฝันของเราให้เจริญรุ่งเรือง ภายในเกมก็จะมีเหล่าอาคารบ้านเรือน, สถานที่ประกอบการทางเศรษฐกิจ, โรงงานอุตสาหกรรม ไปจนถึงเหล่าสวนสาธารณะ สิ่งแวดล้อมต่างๆให้เราได้ทำการบริหาร พร้อมวางรากฐานให้กับเมืองให้มีการเติบโต และเพิ่มความสุขให้ชาวเมือง

THE GALAXY: SURVIVOR

THE GALAXY: SURVIVOR

เกมมือถือเอาชีวิตรอดสไตล์ Sci-Fi สำหรับเกมนี้เราจะมาเป็นมนุษย์อวกาศที่ดันเผชิญหน้ากับชะตากรรมติดดาวเคราะห์อันไร้ซึ่งผู้คนอาศัย โดยเรานั้นจะต้องออกตามหาทรัพยากรต่างๆ เพื่อมาประทังชีวิตบวกกับการสร้างที่อยู่อาศัย เพื่อใช้ชีวิตให้อยู่รอดไปในแต่ละวัน แน่นอนว่าเกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องออกตามหาน้ำ อาหาร วัสดุในการนำมาคราฟเป็นสิ่งของเครื่องใช้ อาวุธ เครื่องป้องกันมากมายที่คุณจะต้องเตรียมพร้อมในการเผชิญหน้ากับเหล่าเอเลี่ยนที่จะมารุกรานเรา

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม วางแผน น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2018 - 2019

   5 อันดับ เกม วางแผน น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2018 – 2019

   5 อันดับ เกมสร้างเมือง น่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2019

   5 อันดับ เกมสร้างเมือง น่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2019