in ,

5 เกม MMORPG ผจญภัยในโลกกว้าง

หากพูดถึงเกมแนว MMORPG หลายคนคงนึกถึงเกมที่จะได้ออกผจญภัยไปในโลกกว้าง และเป็นเเนวเกมที่หลายคนชื่นชอบ กันไม่น้อย โดยภายในคลิปนี้พวกเราก็ขอหยิบยกเกมแนว MMORPG อันน่าเล่นมาทำการแนะนำให้คุณผู้ชมที่สนใจได้ลองไปหามาเล่นกันจ้า สำหรับใครที่ชอบคลิปนี้ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยน๊า

KurtzPel

KurtzPel

เกม MMORPG สไตล์อนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องราวการเดินทางค้นหา KurtzPel วัตถุโบราณที่มีพลังอำนาจในการทำลายล้างโลก โดยภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น New Hope จากองค์กร Chase ที่ต้องออกเดินทางเพื่อเสาะหาเบาะแสของ KurtzPel ก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของกองทัพปีศาจ โดยจุดที่น่าสนใจของเกมจะเป็นในเรื่องของระบบการเล่นแบบ PvP ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ ประชันความสามารถกันอย่างเมามันส์

Dark and Light

Dark and Light

เกมแนว Sandbox MMORPG ที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยไปในโลกสุดแฟนตาซี อันเต็มไปด้วยเวทย์มนต์ และปีศาจ โดยตัวเกมได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆ, การออกผจญภัยไปในดินแดนอันกว้างใหญ่ที่มีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันทั้งป่าทึบ, เกาะลอย, ภูเขาไฟ และอื่นๆ

Ashes of Creation

Ashes of Creation

เกมแนว MMORPG ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปสัมผัสกับโลกที่ไร้ซึ่งอารยธรรมใดๆ มากว่าพันปี ผู้เล่นจะมีหน้าที่สร้างมันขึ้นมาใหม่ทั้งหมด พร้อมกับการเดินทางออกสำรวจไปในโลกอันกว้างใหญ่แบบ Open World โดยเกมนี้กลับมีจุดเด่นที่น่าสนใจ นั้นก็คือ ทุกอย่างภายในเกมสามารถเปลี่ยนแปลง และมีผลกระทบของเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น ตัวละครที่เล่น, NPC, บอส, ดันเจี้ยน, การต่อสู้, เส้นทางการค้าขาย และอื่นๆ อีกมากมาย

Astellia Online

Astellia Online

เกมแนว MMORPG สุดแฟนตาซีที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยไปในโลกแห่งเทพนิยาย ที่มาพร้อมกับคลาสอาชีพให้เลือกเล่นทั้ง 5 คลาส ได้แก่ Warrior, Archer, Rogue, Scholar และ Mage โดยจุดเด่นที่น่าสนใจของเกมนี้จะเป็นในเรื่องของ Astell ระบบการซัมมอนตัวละครจากการ์ดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลุ่มดาวจักรราศีต่างๆ ซึ่งระบบดังกล่าวจะช่วยเพิ่มสีสันให้การต่อสู้สนุกมากยิ่งขึ้น

Lost Ark Online

Lost Ark Online

เกม Action MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับการฟาดฟันแบบ Hack & Slash พร้อมท่าการโจมตีอันสวยงามของแต่ละอาชีพ และทางผุ้เล่นสามารถเลือกอาชีพเล่นกันได้กว่า 15 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพ Battle Master, Devil Hunter, Arcana, Blade, Warlord, Berserker, Soul Master และอาชีพอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายที่มีทักษะความสามารถอันแตกต่างกัน เกมนี้เน้นการทำภารกิจ เก็บเลเวลต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ พร้อมออกเดินทางใช้ชีวิตไปในโลกกว้าง

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ ไม่ใช้อินเตอร์เน็ต แถมใช้พื้นที่น้อย

   5 เกมมือถือ ไม่ใช้อินเตอร์เน็ต แถมใช้พื้นที่น้อย

   อารมณ์อยากเล่น! Blade & Soul เกมฟรีเก็บเวลมันส์ๆ

   อารมณ์อยากเล่น! Blade & Soul เกมฟรีเก็บเวลมันส์ๆ