in

5 เกมมือถือฟรี แนว MMORPG ภาพสวย ออกผจญภัยในโลกกว้าง

วันนี้เอาใจคนชอบเกมผจญภัยตะลุยในโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่กับเหล่าเกมแนว MMORPG ที่มาพร้อมกับงานภาพที่สวยงาม มีเรื่องราวที่ชวนติดตาม และนำเสนอรูปแบบเกมเพลย์ที่ดูน่าสนใจที่อิงจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองไปติดตามกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณยังไม่เคยลองหรือชอบกันบ้าง ต้องมาดูกันเลยค่ะ

Seven Knights 2

Seven Knights 2

Seven Knight เกมมือถือแนว MMORPG ที่จะมาสานต่อเรื่องราวหลังจากสงครามของ 7 อัศวินครั้งก่อน ในภาคนี้ก็ได้มีการปรับเรื่องราวใหม่ พร้อมยกเครื่องทั้งรูปแบบเกมเพลย์จากแนว Turn-Based มาเป็นแนว Action MMORPG พร้อมภาพกราฟิค 3D ที่ดูสวยงามน่าเล่นขึ้น เกมนี้อาจจะต้องวางแผนการจัดทีม และอัพเกรดตัวละครกันพอสมควร เราสามารถเลือกบังคับ กดสกิลการโจมตีกับฮีโร่ตัวไหนก็ได้ในปาร์ตี้ สามารถปรับมุมมองของเกม และยังมีระบบกดออโต้ที่ช่วยทุนแรงในการเล่นเวลาต่อสู้หรือทำภารกิจอีกด้วย

MIR 4

MIR 4

MIR 4 เกมมือถือแนว Action MMORPG ที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่มาพร้อมทักษะความสามารถ และสกิลท่วงท่าที่แตกต่างกันและการต่อสู้ที่ดูดุดัน อีกทั้งเกมนี้ก็มีระบบเพิ่มสถานะตัวละครจากการสะสมไอเท็มมาคราฟเพื่อเสริมทักษะความสามารถของตัวละครเพิ่มเติม นอกเหนือจากการติดตั้งอาวุธ อุปกรณ์ ชุดสวมใส่ในระดับต่างๆเพื่อไปต่อกรกับเหล่าศัตรู และมอนสเตอร์ มีทั้งระบบอัพเกรดสกิลของสายอาชีพ มาพร้อมกับระบบภารกิจเล่นไปตามเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม

Rebirth Online

Rebirth Online

Rebirth Online เกมมือถือแนว MMORPG ที่มาพร้อมกับระบบการต่อสู้ที่ดูลื่นไหลอยู่ บวกกับภาพกราฟิคที่ดูสวยงาม และมีรูปแบบเกมเพลย์ที่ดูเล่นง่ายไม่ซับซ้อน แถมยังมีเรื่องราวให้ได้เสพกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมทำภารกิจไปพร้อมๆกันได้เมามันส์ นอกจากนี้ตัวเกมก็มีระบบกิลด์, ระบบปาร์ตี้ไว้เล่นกับเพื่อนลงดันกันสนุกๆ หรือจะประชันฝีมือกับระบบ PVP ก็ดูท้าทายกันดี สำหรับเกมนี้ก็มีให้โหลดเล่นทั้ง Android และ iOS แถมตัวเกมนี้ยังมีภาษาไทย และมีบน PC ให้โหลดเล่นกันอีกด้วยน้า

Bless Mobile

Bless Mobile

Bless Mobile เกมมือถือแนว Action MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้มาสวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่ออกไปผจญภัยในโลกอันสุดแฟนตาซี ซึ่งแต่ละอาชีพจะมีพลังการ์เดี้ยนก็อด ที่สามารถแปลงร่างหรืออัพเกรดพลังในการต่อสู้ของตนเอง เกมนี้มีเนื้อเรื่องให้เราได้เสพกันตลอดเกม มาพร้อมกับภารกิจต่างๆ ให้ทางผู้เล่นได้สนุก บวกกับระบบอัพเกรดทักษะสกิลตัวละคร อัพเกรดชุดสวมใส่ และยังมีระบบสัตว์เลี้ยง กับ สัตว์ขี่ที่สามารถจัดทีมมาเสริมประสิทธิภาพเราได้ หากใครชอบเกมออกผจญภัยเก็บเวลต้องไม่พลาดเกมนี้ แถมตัวเกมยังมีภาษาไทยให้อ่านง่ายและสามารถโหลดเล่นทั้ง Android และ iOS บนสโตร์ไทยแล้วด้วยค่ะ

Icarus M

Icarus M

Icarus M เกมมือถือแนว MMORPG ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้าหลากสายอาชีพที่มีทักษะสกิลอันแตกต่างกัน เกมนี้ก็มีจุดเด่นเรื่องระบบการต่อสู้ที่ดูเคลื่อนไหวรวดเร็ว สาดสกิลกันอย่างเมามันส์ และการใช้สัตว์ขี่ที่สามารถโบยบินไปยังดินแดนใดก็ได้ในการต่อสู้กับศัตรูบนท้องฟ้า แถมเกมนี้ยังมีระบบ Chain Skill ในการคอมโบท่าของแต่ละสายอาชีพที่มาพร้อมกับระบบ Skill Link  ที่จะเกิดขึ้นกับการเข้าร่วมปาร์ตี้เท่านั้น Icarus M มีระบบมากมายแถมยังมีภาพสวย และมีภาษาไทยให้เลือกเล่นกัน แบบนี้สาวกเกม MMORPG ต้องไปลองโหลดกันดูนะคะ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   New World เกมพีซีออนไลน์ MMORPG ประกาศวันเปิดทดลอง CBT รอบ 2

   New World เกมพีซีออนไลน์ MMORPG ประกาศวันเปิดทดลอง CBT รอบ 2

   เปิดตัว Metal Slug: Awakening เกมมือถือแอคชั่นสุดเกรียนในตำนาน

   เปิดตัว Metal Slug: Awakening เกมมือถือแอคชั่นสุดเกรียนในตำนาน