in

10 เกมมือถือฟรีแนว Racing แข่งรถสุดมันส์ที่มีภาพสวยงามอลังการ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่น่าสนใจพร้อมตื่นเต้นไปกับการแข่งขันชิงชัยกันด้วยความเร็วของรถแข่งสุดมันส์ที่ทุกคนจะได้สัมผัสกัน ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีอยู่หลากหลายเกมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ของกลุ่มผู้เล่นที่ชื่นชอบความเร็วและได้สัมผัสไปกับการแต่งรถคันโปรดตามสไตล์ของแต่ละคน จึงจัดว่าเกมแนวรถแข่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมกันไม่น้อย และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือแนว Racing แข่งรถสุดมันส์ที่มีภาพสวยบน iOS/Android กันครับ จะมีเกมอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลยครับ

GT Racing 2

เกมมือถือแนว Racing ที่เราสามารถปรับแต่ง และอัพเกรดรถคันโปรดของคุณในการเสริมความแรงเพื่อเพิ่มระดับความท้าทายในการเผชิญหน้ากับรถคันอื่น อีกทั้งยังมีรถยี่ห้อชื่อดังให้คุณได้เลือกเล่นหลากหลายคัน แถมยังได้สนุกไปกับการแข่งขันกับผู้เล่นอื่นด้วยระบบ Multiplayer ที่จะมาประชันความเร็วกันให้มันส์อีกด้วย

Cyberline Racing

 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือลูกผสมแนว Racing และ Shooting ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเรื่องราวในโลกศตวรรคที่ 21 ที่ถูกครอบครองจากนายทุนคนหนึ่ง เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในกลุ่มต่อต้านที่ต้องออกมาซิ่งรถคันเจ๋งที่มีรถให้เลือกใช้มากกว่า 30 รูปแบบ พร้อมติดตั้งอาวุธหลายชนิดในการจู่โจมศัตรูในสนามแข่ง แถมผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวรถ เครื่องยนต์ รวมไปถึงการติดตั้งระบบโล่ป้องกันภัยพร้อมซิ่งกันมันส์ในสนามแข่งที่มีสภาพภูมิทัศน์หลากรูปแบบอีกด้วย

Race Kings

 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Racing ซิ่งรถกันให้มันส์กันแบบจัดเต็มด้วยสนามแข่งสุดท้าทาย โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับเหล่านักแข่งสายดริฟต์ในรูปแบบ 1 ต่อ 1 ด้วยระบบ Real-Time อีกทั้งยังมีรถสปอตคันหรูให้เลือกเล่นมากกว่า 1,000 รุ่นจากยี่ห้อชื่อดังที่คุณสามารถนำมาปรับแต่งเสริมความเเรงได้ตามใจชอบ

Racing Rivals

 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Racing ที่เน้นการแข่งรถทางตรง ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับผู้เล่นอื่นในรูปแบบ Real-Time Multiplayer Race พร้อมโหมดแคมเปญ และภารกิจอันแสนสนุกที่มีให้คุณได้เลือกเล่นกันมากมาย แถมเกมนี้ยังได้ขนเอารถคันเก๋าจากหลายแบรนด์ดังมาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้หลากรุ่นที่เราสามารถปรับแต่งหรืออัพเกรดประสิทธิภาพของรถให้แรงขึ้นกว่าเดิม

SR: Racing

 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมมือถือแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปสวมบทบาทเป็นนักขับรถมือฉมัง แน่นอนว่าเกมนี้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรถได้ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกไปจนถึงปรับแต่งเครื่องยนต์เพื่อเสริมความเเรง อีกทั้งยังมีรถคันเจ๋งรุ่นต่างๆให้คุณได้เลือกเล่นกัน แถมผู้เล่นจะได้พบกับสนามแข่งหลากหลายรูปแบบ

CSR Racing 2

เกมมือถือแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปสัมผัสการแข่งรถทางตรงที่เน้นความสมจริงด้วยรถ Super Car สุดเท่ห์หลากหลายรุ่น พร้อมประลองความเร็วกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลกที่คุณสามารถลงแข่งแบบเดี่ยวและลงแข่งแบบกลุ่มด้วยระบบ Real-Time อีกทั้งเกมนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งและอัพเกรดรถคันโปรดของคุณได้ตามใจชอบ

Nitro Nation

เกมมือถือแนว Racing แข่งรถทางตรงสุดมันส์ที่มีระบบการเล่นผิดแปลกไปจากเกมอื่น โดยปกติแล้วเกมแข่งรถส่วนใหญ่เราจะต้องทำการบังคับทิศทางเอง แต่สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถซิ่งรถสุดมันส์ด้วยการเปลี่ยนเกียร์ให้ถูกจังหวะเพื่อเร่งความเร็วในการเอาชนะคู่เเข่ง แถมผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งรถคันเก่งของคุณพร้อมกับแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ตกแต่งรถกับผู้เล่นอื่น

Asphalt Xtreme

เกมมือถือแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการแข่งรถ 4WD หรือการแข่งสไตล์รถ Off Road ในการลุยป่า ข้ามเขา ซิ่งกันกลางทะเลทราย แถมเสริมความมันส์กันด้วยการแข่งขันในสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ธารน้ำแข็งแห่งสวาลบาร์ด เนินทรายแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ ไปจนถึงป่าอันเขียวชอุ่มจากภูเก็ตในประเทศไทยบ้านเรา อีกทั้งยังมีรถจากแบรนด์ดังต่างๆ ให้ผู้เล่นได้เลือกกันมากมาย

Need for Speed No Limits

เกมมือถือแนว Racing ที่เพื่อนๆ จะได้มันส์ไปกับการแข่งรถที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับเหล่านักแข่งรถมากฝีมือในแต่ละด่าน แถมคุณสามารถปรับแต่งตัวรถ รวมไปถึงเครื่องยนต์เพื่อเสริมความแรง อีกทั้งในเกมนี้ยังมีโหมดการแข่งขันที่น่าสนใจมากมาย อาทิ โหมดการแข่งขันโดยใช้เวลาตัดสิน โหมดแข่งขันโดยการกดไนโตร และเสริมความท้าทายกับโหมดแข่งกับนักขับระดับบอส

Real Racing 3

เกมมือถือแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการแข่งรถในสนามพร้อมกันถึง 22 คน และผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งซ่อมแซมรถได้อย่างเสมือนจริงอีกด้วย อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบ Time Shifted Multiplayer ที่ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับผู้เล่นอื่นในขณะที่พวกเขาทำการออฟไลน์อยู่ก็ได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #5

   5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #05

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2017

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2017