in

5 เกมมือถือ แนว Racing แข่งรถภาพสวยอันสุดมันส์

นับว่าเป็นแนวเกมที่สายซิ่งรถสุดมันส์ต้องชื่นชอบ และปีนี้ก็มีเกมอันน่าสนุกมาเปิดให้บริการกันอยู่พอสมควร และเกมเหล่านี้ยังมาพร้อมกับภาคพกราฟิคอันสวยงามชวนโหลดกันไม่น้อย และวันนี้พวกเราก็ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบเกมแข่งรถ กับเหล่าเกมแข่งรถภาพสวยที่คุณควรลอง ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณชอบ ต้องมาดูกันเลยครับ

Rival Gears Racing

Rival Gears Racing

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สวมวิญญาณเป็นนักขับรถแข่งอันสุดไฮเทคหลากสไตล์ที่ตัวรถสามารถขับเคลื่อนด้วยการปรับแต่งเครื่องยนต์ชนิดพิเศษนานาชนิด โดยไม่ต้องพึ่งพาล้อเหมือนรถทั่วไป แถมตัวเกมยังมีรูปแบบการเล่นที่ดูเรียบง่ายมาพร้อมกับโหมดการเล่นอันดูหลากหลายที่เพื่อนๆ สามารถเลือกเล่นได้ไม่ว่าจะเป็นโหมดการแข่งขันกับผู้เล่นอื่นแบบออนไลน์, โหมด อาชีพ และโหมด Exhibition

Gear Club

Gear Club

เกมมือถือขับรถที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการซิ่งรถบนสนามแข่งอันดูหลากหลายแบบ แถมตัวเราจะได้ซิ่งรถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลกในโหมด Multiplayer เพื่อวัดกันว่ารถของใครจะแรงมากกว่ากัน แน่นอนว่า เกมนี้ก็มีระบบการอัพเกรด และการปรับแต่งตัวรถของคุณให้แรงเฟี้ยวฟร้าว มาพร้อมกับระบบการบังคับรถที่คุณสามารถเลือกได้ 3 แบบ อีกทั้งตัวเกมยังมีรถหลากยี่ห้อ ตั้งแต่รถแข่งธรรมดา ยันรถสปอร์ตสุดหรูให้ปลดล็อคมาซิ่งบนสนามแข่งแห่งนี้

Need for Speed No Limits

Need for Speed No Limits

เกมมือถือแนวแข่งรถที่ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับการแข่งรถอันดูเสมือนจริง ที่ทางผู้เล่นจะมาประชันความเร็วไปตามแต่ละด่านภายในสนามแข่งหลากสไตล์ แถมตัวเกมยังมีระบบแข่งขันอันดูน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโหมดการเเข่งขันทั่วไป, โหมดแข่งกับเวลา, โหมดไนโตร และโหมดแอร์บอน อีกทั้งเกมนี้ก็มีระบบการอัพเกรดเครื่องยนต์ ปรับแต่งตัวรถ, ล้อรถ กันชน ไฟหน้า ไปจนถึงสมรรถนะความเร็วรถของคุณได้หลากหลาย

Grid Auto Turismo

Grid Auto Turismo

ถือเป็นเกมมือถือแนวแข่งรถที่ดูสมจริง และตอบโจทย์สายนักขับไม่เบา โดยเกมนี้เราจะเป็นนักแข่งที่จะมาประชันความเร็วกับรถหลากหลายรุ่น ภายในสนามแข่งที่รายล้อมไปด้วยผู้คนกว่า 22 แบบ แถมยังมีรถหลากหลายยี่ห้อ ที่คุณสามารถปลดล็อคและเป็นเจ้าของรถแข่งระดับซุปเปอร์คาร์พร้อมกับระบบการปรับแต่ง โมดิฟายตัวรถให้เร็วแรงได้ตามใจชอบ

Asphalt 9: Legends

Asphalt 9: Legends

เกมมือถือแนวแข่งรถภาคใหม่ที่ตัวเกมในภาคนี้มีการปรับโฉมภาพกราฟิคที่ดูสวยงาม แถมยังมีระบบการควบคุมการซิ่งอัตโนมัติ ที่เป็นส่วนช่วยให้ผู้เล่นบังคับรถบนสนามแข่งได้ง่ายมากขึ้น มาพร้อมกับฉาก เอฟเฟกในสนามแข่ง และระบบลูกเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบการแข่งขันตามแต่ละด่านที่ตัวเราจะได้เงินรางวัลมาใช้ในการปรับแต่งรถ อัพเกรดสมรรถนะ ซื้อรถคันใหม่ หรือแม้กระทั่งระบบการแข่งขันแบบออนไลน์ ที่คุณจะได้ไฝ้ว์กับรถของผู้เล่นอื่นทั้ง 8 คัน เพื่อตัดสินกันว่าใครจะเจ๋งกว่ากันแบบ Real-Time

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Let’s play Soul Ark เกม RPG พาฮีโร่ไปกู้โลกแบบ Turn-Based

   Soul Ark เกม RPG พาฮีโร่ไปกู้โลกแบบ Turn-Based

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2018

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2018