in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #05

เดี๋ยวนี้มีเกมมือถือออกมามากมายหลากหลายรูปแบบใ ห้พวกเราได้เล่นกันอย่างไม่ขาดสายเลยนะครับ ซึ่งแต่ละเกมนั้นกลับพัฒนาออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น และมีเกมสนุกๆโดนใจอีกเพียบที่รอให้ทุกคนได้ลองเล่นกัน

คราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 5 เกมมือถือฟรีน่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำบน iOS/Android ในพาร์ทที่ 5 ให้เพื่อนๆได้สนุกกันอีกครับ จะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชื่นชอบและโดนใจกันบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยครับ

Zombie Anarchy: War & Survival

Zombie Anarchy: War & Survival
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Strategy จากค่าย Gameloft ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างถิ่นฐานพร้อมป้องกันฐานด้วยทรัพยากรที่มีอยู่จำกัดในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ เกมนี้ผู้เล่นนั้นจะต้องรวบรวมเหล่าผู้รอดชีวิตที่มีความสามารถเพื่อออกตามหาทรัพยากรต่างๆ มาประทังชีวิต แถมเกมนี้ยังมีระบบที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นระบบสงคราม PvP ที่คุณจะได้สร้างกองทัพเพื่อไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นแบบ Real-Time, โหมดกำจัดซอมบี้

Micro Machine

Micro Machine
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการแข่งรถในสนามสุดแปลกที่มีให้เลือกเล่นกว่า 18 ชนิด นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นโหมดแข่งรถประชันความเร็วที่รถแต่ละคันสามารถโจมตีผู้เล่นอื่นได้ หรือจะเป็นโหมด Battle ไฝ้ว์กันกับผู้เล่นอื่นโดยการเก็บไอเท็มที่ดร็อปในสนาม เพื่อทำการจำกัดศัตรูพร้อมกับทำเเต้มเพื่อชิงชัยชนะมาครอบครองอีกด้วย

Dead Ahead: Zombie Warfare

Dead Ahead: Zombie Warfare

เกมมือถือแนว Strategy วางแผนผสมผสานแนว Action เกมนี้ผู้เล่นจะต้องปกป้องฐานที่มั่นของเราด้วยการจัดทีมเพื่อต่อกรกับฝูงซอมบี้รวมไปถึงซอมบี้ระดับเรดที่ดาหน้าเข้ามากันแบบยกขโยง ซึ่งเราสามารถเลือกตัวละครที่มีความสามารถด้านต่างๆมาจัดการกับซอมบี้เพื่อทำภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย ในส่วนนี้จะได้รับค่าประสบการณ์ เงินรางวัล และไอเท็มต่างๆมาใช้ในการอัพเกรดอุปกรณ์เพื่อเสริมแกร่งได้อีกด้วย

Gear.Club

Gear.Club

เกมมือถือแนว Racing กับการแข่งรถสุดมันส์มาพร้อมระบบเกมที่ดูสมจริง และภาพกราฟิคที่ดูสวยงาม โดยผู้เล่นสามารถเลือกรถ Super Car คันหรูชื่อดังต่างๆ มาปรับแต่งยกเครื่องในการเพิ่มสมรรถนะความเร็วเพื่อเตรียมลงสนามแข่งกันให้มันส์ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งโรงรถและเพิ่มความจุในการสะสมรถคันหรูของคุณได้อีกด้วย

Fatal Raid

Fatal Raid
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Shooting ที่เราจะต้องเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ รวมไปถึงเหล่าบอสสุดโหดที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับการโจมตีที่ดูมีเอกลักษณ์ เกมนี้มีโหมดการเล่นให้คุณได้เลือกเล่นมากกมายไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่องที่จะได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวอันเข้มข้น โหมดไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นแบบ 5 ต่อ 5 โหมดกู้ระเบิด ยึดธง ดวลกันมันส์ รวมไปถึงโหมด Survival กับความท้าทายของเหล่าซอมบี้ที่ดาหน้าเข้ามากันอย่างโหมกระหน่ำ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 เกมมือถือตระกูล MMORPG ภาพสวยที่น่าจับตามองบน iOS/Android

   10 เกมมือถือ MMORPG ภาพสวยที่คุณต้องเล่นบน iOS และ Android

   10 เกมมือถือฟรีแนว Racing แข่งรถสุดมันส์ที่มีภาพสวยงามอลังการ

   10 เกมมือถือฟรีแนว Racing แข่งรถสุดมันส์ที่มีภาพสวยงามอลังการ