in

10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #07

กลับมาแนะนำกันอีกแล้วนะครับ สำหรับเกมมือถือออฟไลน์ไม่ง้อเน็ตไม่ต้องพึ่ง Wifi ที่เพื่อนๆสามารถพกพามือถือคู่ใจของคุณไปเล่นที่ไหนก็ได้ตามสะดวก ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีเกมมากมายที่น่าสนใจมาเปิดให้บริการสำหรับสาวกเกมมือถือกันอย่างเนื่องเเน่น จนหลายคนอาจจะเลือกไม่ถูกกันเลยว่าจะเล่นเกมอะไรดีนะครับ และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรี Offline ไม่ง้อเน็ตที่น่าหยิบมาเล่น ให้เพื่อนๆที่กำลังมองหาเกมสนุกมาเล่นเเก้เบื่อเกมเดิมๆกันครับ ส่วนจะมีเกมไหนกันบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันเลยครับ

Pooka: Magic and Mischief

Pooka: Magic and Mischief
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการผจญภัยของ Pooka โดยเรื่องราวภายในเกมนี้จะพูดถึงเหล่า Gloom ที่ข้ามฟากมาบุกรุกยังเกาะของ Pooka ตัวละครเอกของเรื่องที่เราจะต้องสวมบทบาทเป็นเขาในการช่วยเหลือพวกผอง และต่อกรกับเหล่าศัตรูอย่าง Gloomfang และลูกสมุนที่คอยเข้ามาจัดการเรา พร้อมทวงชิงความสงบสุข และแสงสว่างให้คืนสู่เกาะของเขาอีกครั้ง

Headshot ZD

Headshot ZD
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือซอมบี้ยิงมันส์สไตล์ Pixel โดยคราวนี้ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการเอาชีวิตรอดในโลกที่ล่มสลายพร้อมด้วยฝูงซอมบี้ที่คร่าคร่ำไปทั่วเมือง ซึ่งเกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องบริหารเหล่ายูนิตหรือผู้เอาชีวิตรอดในการไล่ล่าฆ่าซอมบี้ พร้อมกับเก็บทรัพยากรต่างๆ ภายในแต่ละด่านมาบริหารภายในแคมป์ของเหล่าผู้รอดชีวิต

Blocky Farm

Blocky Farm

เกมมือถือแนวทำฟาร์มในรูปแบบ Pixel Block สีสันสดใสที่จะพาคุณมาสัมผัสกับการเป็นเจ้าของฟาร์มป้ายแดงที่ทางผู้เล่นจะได้บริหารฟาร์มของตนเอง, ทำปศุสัตว์, สร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน หรือแม้กระทั่งสร้างผลผลิตรูปแบบต่างๆ นำผลผลิตไปเปลี่ยนเป็นเงินหมุนเวียนภายในฟาร์มของเราให้เจริญรุ่งเรือง

MIRIAM: The Escape

MIRIAM: The Escape
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนวผจญภัยผสมแก้ไขปริศนาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม LIMBO โดยเกมนี้ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นเด็กสาวที่ออกเดินไปในโลกแห่งความฝันอันสุดหลอนของเธอ ซึ่งตัวเกมจะนำเสนอในรูปแบบ Side Scroling ที่มีสีสันอันดูหม่นหมอง พร้อมออกเดินทางไปตามเส้นทางในโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้าน พร้อมฟันฝ่าอุปสรรค หลบสิ่งกีดขว้าง และเเก้ไขปริศนา เพื่อคลี่คลายปมความลับต่างๆ ภายในโลกแห่งความฝันอันสุดหลอนแห่งนี้

Lost Socks: Naughty Brothers

Lost Socks: Naughty Brothers
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ Action สุดมันส์สไตล์การ์ตูน เกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องบังคับเจ้าถุงเท้าตัวเอกของเกม ออกผจญภัยไปในดินแดนสุดหรรษา โดยเราจะได้สนุกสุดมันส์ไปกับการยิงกราด สาดกระสุนใส่เหล่าศัตรูที่ดาหน้ากันเข้ามาเป็นขโยงอย่างไม่หยุดหย่อน และภายในเกมจะมีเหล่าอาวุธ อุปกรณ์ในการกำจัดศัตรูให้คุณเลือกปลดล็อคกันมากมาย

Ramboat 2

Ramboat 2

กลับมาสานต่อความมันส์ในแบบฉบับ Ramboat กันต่อ โดยคราวนี้ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Ramboat ทหารหนุ่มตัวจิ๋วอันบ้าเลือด ที่จะพาไปบุกถล่มฐานของข้าศึกอย่างไม่เกรงกลัวใคร ซึ่งรูปแบบการเล่นก็ดูคล้ายคลึงกับเกมภาคแรก ที่เราจะต้องบังคับตัวละครหลบหลี่กสิ่งกีดขว้างต่างๆ พร้อมสวนกลับด้วยการยิงกราด สาดกระสุน ปาระเบิด เพื่อจัดการฝ่ายตรงข้ามกันในรูปแบบเกม 2 มิติ สไตล์ Side Scroling

Peak Rider Snowboarding

Peak Rider Snowboarding
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมมือถือกีฬาสโนบอร์ดที่เกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องบังคับตัวละครในการสไลด์สโนว์บอร์ดลงมาจากภูเขาหิมะ พร้อมหาจังหวะในการสไลด์บอร์ดเหนือน่านฟ้า ด้วยท่าสตั้นอันสุดติ่งกระดิ่ง ที่ทางผู้เล่นจะต้องสไลด์สโนว์บอร์ดด้วยท่ายากให้ได้มากที่สุด เพื่อทำคะแนนทำลายสถิตินั้นเอง

King Of Shooter

King Of Shooter

เกมมือถือแนว FPS  ภาพสวยที่สาวกเกมยิงมันส์ต้องลองเล่นกัน ถึงแม้ว่าตัวเกมเราจะไม่สามารถบังคับตัวละครไปไหนมาไหนก็ได้ก็ตาม แต่สำหรับดูจากตัวเกมแล้วคงถูกใจคนที่ชื่นชอบเกมยิงผ่านด่านกันไม่น้อย ซึ่งครั้งนี้เราจะได้รับบทเป็นหน่วยรบอาสาสมัครที่ยอมเสี่ยงชีวิต เพื่อต่อกรกับกองกำลังอันชั่วร้ายที่มีอยู่ทั่วโลก โดยเกมนี้คุณจะต้องกำจัดศัตรูไปตามแต่ละด่านที่มีให้คุณเลือกเล่นกันกว่า 375 แบบอันมีฉากและบรรยากาศที่ดูไม่จำเจ

Cyber Strike – Infinite Runner

Cyber Strike - Infinite Runner
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือยิงสุดมันส์ที่คุณจะได้สนุกไปกับการเรื่องราวภายในโลกแห่งอนาคตที่มีการจับเหล่ามนุษย์ไปทำการทดลองดัดแปลงให้กลายเป็นไซบอร์ค ซึ่งภายในศูนย์วิจัยทางการทหารแห่งนี้เหล่าไซบอร์คจะต้องตกเป็นทาสรับใช้ และคอยฟังคำสั่งของพวกเขา ทางผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นไซบอร์คสาวที่เกิดจากการทดลองที่ผิดพลาด ทำให้เธอเกิดขัดขืนคำสั่ง และลุกขึ้นมาต่อต้านจนเป็นเรื่องราวทำให้ผู้เล่นต้องมาช่วยเธอในการหลบหนีออกจากที่นี่นั้นเอง

Drift Tuner 2019

Drift Tuner 2019
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือแนวแข่งรถที่จะพาผู่เล่นมาสวมบทบาทเป็นนักซิ่งรถมือฉมังที่มีความสามารถในการปัดดริฟ หรือการซิ่งรถทางโค้งนั้นเอง ซึ่งรูปแบบเกมนี้เปิดอิสระให้ทางผู้เล่นสามารถเเต่งรถคันโปรดของคุณให้กลายเป็นรถแข่งสุดเจ๋งที่จะมาโฉบเฉียวกันมันส์บนสนามทางโค้งอันสุดท้าทาย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2018

   10 อันดับ เกม Single Player ที่น่าจับตามองในปี 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซล Single Player เล่นคนเดียวที่ไม่ควรพลาด