in

10 เกมมือถือฟรีแนว Multiplayer ภาพสวยที่ได้ลองแล้วจะติดใจ

เดี๋ยวนี้นะครับมีเกมมือถือมากมายหลากหลายแนวพัฒนาออกมาให้ทุกคนได้เล่นกัน ซึ่งสมัยนี้เกมในรูปแบบออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่นนั้นจัดว่ามาแรงไม่เบา โดยเฉพาะเกมสไตล์ Multiplayer ที่ขอจัดว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการต่อสู้ และร่วมมือกันของเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วทุกมุมโลกนั้นกลับกลายเป็นแนวเกมที่นักพัฒนาทั้งหลายต่างให้ความสนใจกันไม่น้อย และคราวนี้พวกเราจะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีแนว Multiplayer ภาพสวยที่ขอบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้ลองแล้วจะติดใจกันคะ ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลยคะ

Mayhem

Mayhem
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ Shooting ยิงมันส์ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการต่อสู้เพื่อแย่งชิงทรัพยากร พร้อมเอาชีวิตรอด และยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายบนสังเวียนเดือดกันในรูปแบบ PVP Multiplayer เกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย โดยแต่ละฝ่ายนั้นสามารถเลือกอาชีพจากทั้งหมด 3 อาชีพหลักที่มีสายอาชีพย่อยอีก 2 สาย พร้อมทักษะความสามารถที่แตกต่างกันออกไปมาไฝ้ว์กันในแต่ละด่านที่มีสภาพแวดล้อมอันสุดท้าทาย

Crash of Cars

Crash of Cars

เกมมือถือแนว Action Racing ที่คุณจะได้สนุกไปกับการแข่งขันรถคันจิ๋วในการเก็บเหรียญมงกุฏทองเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในรูปแบบ Real Time Multiplayer แถมเพื่อนๆ ยังสามารถไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลกด้วยกล่องสุ่มไอเท็มหลากหลายชนิดเพื่อใช้ในการจัดการฝ่ายตรงข้าม อีกทั้งตัวเกมยังมีรถคันจิ๋วให้เลือกสะสมกันกว่า 30 แบบพร้อมอาวุธติดตั้งตัวรถที่จะมาเสริมความมันส์ในการแข่งขันแต่ละแมทกว่า 30 ขนิด

Guns of Boom

Guns of Boom

เกมมือถือแนว FPS ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการห่ำหันกันกับผู้เล่นอื่นในรูปแบบ Multiplayer ตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม ทีมละ 5 คนมาไฝ้ว์กันในแต่ละด่านที่มีภูมิทัศน์อันแตกต่างกัน ภายในเกมนั้นจะมีชุดสวมใส่หลากหลายรูปแบบพร้อมอาวุธปืนให้เพื่อนๆได้เลือกใช้กันกว่า 48 ชนิด ซึ่งผู้เล่นสามารถปลดล็อคอาวุธปืนและอัพเกรดเสริมความแกร่งเพื่อเพิ่มความแรงให้กับปืนได้

Heroes of Warfare

Heroes of Warfare
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นในรูปแบบ 5 ต่อ 5 พร้อมปลดปล่อยทักษะสกิลความสามารถของแต่ละตัวละครฮีโร่ที่มีให้ผู้เล่นเลือกใช้มากมาย ภายในเกมนั้นผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนตัวละครฮีโร่ได้ตามต้องการ แถมยังมีเหล่า Skin อาวุธ อุปกรณ์ ชุดสวมใส่สุดเฟี้ยวที่มีสีสันแตกต่างกันออกไป อีกทั้งภายในเกมยังมีรูปแบบการเล่นที่คล้ายกับเกม Overwatch

Still Alive

Still Alive
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดกับการต่อสู้แบบ PVP ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสไปกับเรื่องราวในยุค Steam Punk ซึ่งเป็นยุควินเทจกึ่งเทคโนโลยีนั้นเอง งานนี้ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากเงื่อมมือของศัตรูที่ถูกจับเข้ามาอยู่ในสังเวียนเลือดพร้อมกับการต่อสู้ที่มีการแบ่งทีมละ 5 คนในการประชันฝีมือ เพื่อพิสูจน์ว่ากันใครจะเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายภายในเวลา 10 นาที

SHADOWGUN: DeadZone

SHADOWGUN: DeadZone
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือยิงมันส์ ภายในเกมสามารถบรรจุผู้เล่นได้ถึง 12 คน แถมยังมีเหล่าอาวุธยุทธโนปกรณ์มากมายที่ทางผู้เล่นสามารถสลับปรับเปลี่ยนการใช้ได้ตามถนัด อีกทั้งภายในเกมยังมีโหมดที่น่าสนใจอย่างเช่น โหมด Deathmatch เน้นการไล่ฆ่าผู้เล่น และโหมด Zone Control ที่ทางผู้เล่นแต่ละฝ่ายจะต้องทำการยึดครองพื้นที่ให้ได้มากที่สุดเพื่อชิงชัยกัน

World War Heroes

World War Heroes

เกมมือถือแนวสงครามน่าเล่นที่คุณสามารถไฝ้ว์กันในสมรภูมิรบกันแบบ 5 ต่อ 5 พร้อมกับผู้เล่นอื่นในรูปแบบ Real Time Multiplayer แถมยังมีอาวุธชื่อดังในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ให้ใช้กว่า 20 ชนิดที่ผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธพกติดตัวและสลับใช้ในสถานการณ์ต่างๆ ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีโหมดที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโหมด Team Deathmatch, Bome Mode, Hard Core Mode และ Team Squad

Knives Out

Knives Out

เกมมือถือสไตล์ Battle Royale ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่ถูกปล่อยมายังเกาะร้างแห่งหนึ่งที่รายล้อมไปด้วยเหล่าผู้เล่นอื่นอีก 99 คน งานนี้ทางผู้เล่นจะต้องรีบออกวิ่งหาอาวุธ ชุดสวมใส่ ยานพาหนะ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ในการป้องกัน และจู่โจมเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อเอาชีวิตรอด และยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายบนเกาะร้างแห่งให้จงได้

Counter Storm: Endless Combat

Counter Storm: Endless Combat
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องหยิบอาวุธลุกขึ้นสู้เพื่อความอยู่รอดในโลกอันแสนโหดร้าย โดยเกมนี้ทางผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโลกอันป่าเถื่อนที่ผสมอารมณ์ของความรุนแรง ความกลัว และความสิ้นหวังของเหล่าผู้คนที่ต้องหันหน้ามาฆ่าฟันกันเอง และทางเดียวที่เราจะอยู่รอดนั้นก็คือการระดมพลเหล่าทหารรับจ้างมาช่วยต่อสู้ให้กับเราในครั้งนี้

Survivor Royale

Survivor Royale
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้รับเป็นผู้เอาชีวิตรอดกันอีกเช่นเคยกับการห่ำหันกันกับผู้เล่นอื่นในพื้นที่ขนาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆรวมแล้ว 100 คน ทางผู้เล่นแต่ละคนจะต้องเอาชีวิตรอด และทำการค้นหาอาวุธ ชุดเกราะ อุปกรณ์ต่างๆ ในการจู่โจมและป้องกันตัว เพื่อให้เรานั้นอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายในแต่ละแมตให้จงได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 เกมสนุก! ราคาไม่เกิน 500 บาท บน Steam #02

   10 เกมสนุก! ราคาไม่เกิน 500 บาท บน Steam #02

   10 มุมสุดฟินของเหล่าเกมเมอร์ที่ถูกตกแต่งออกมาได้อย่างอลังการ

   10 มุมสุดฟินของเหล่าเกมเมอร์ที่ถูกตกแต่งออกมาได้อย่างอลังการ