in

5 เกมมือถือฟรีแนว Shooting ยิงโครตมันส์ที่ไม่ควรพลาด

สำหรับคลิปนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 5 เกมมือถือฟรี แนว Shooting ยิงมันส์ที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาดให้กับทุกคนได้ติดตามและโหลดไปเล่นกันคะ โดยหากใครที่ชอบเกมที่พวกเรามาแนะนำ ก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์แบ่งปันเพื่อนๆท่านอื่นกันด้วยนะคะ

Action Strike: Online PvP FPS

Action Strike: Online PvP FPS

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่มีรูปแบบการเล่นไม่ซับซ้อนมาก เพียงแค่ผู้เล่นเดินหน้าแล้วกราดลูกปืนใส่ฝ่ายตรงข้ามก็สามารถมันส์กันได้แล้ว โดยตัวเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ที่จุผู้เล่นในแต่ละแมทได้ 6 คนมาต่อสู้กันในรูปแบบTeam Deathmacth บวกกับสนามรบหลากหลายแบบ ผู้เล่นจะต้องบังคับตัวละครในมุมมองที่ 1 พร้อมใช้ไหวพริบในการยิงจัดการพวกเขาให้สำเร็จ เพื่อทำคะแนนชิงชัยกัน

Modern Ops

Modern Ops

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาดวลปืนกันในสนามรบหลายแบบอันมีฉากที่ดูดี พร้อมชิงไหวพริบ ยิงกราดสาดลูกปืนใส่ฝ่ายตรงข้ามกันอย่างเมามันส์ เพื่อคว้าชัยชนะ โดยในแต่ละแมทก็ตัวเกมสามารถจุผู้เล่นได้ถึง 10 คน อีกทั้งเกมนี้ก็ยังมีเหล่าอาวุธปืนหลายชนิดมาให้เลือกปลดล็อคกันกว่า 30 ประเภท แถมอาวุธเหล่านี้สามารถนำมาอัพเกรด เพิ่มความแรง หรือทำการปลดล็อคสกินปืนสวยๆ มาเพิ่มความเฟี้ยวให้กับอาวุธก็ได้เช่นกันคะ

Ace Force

Ace Force

เกมมือถือยิงมันส์สไตล์ Multiplayer ที่มีส่วนผสมระหว่างเกมแนว MOBA และแนว Shooting โดยเกมนี้ได้จัดเต็มภาพกราฟิคสไตล์อนิเมะอันดูสวยงาม แถมมีเหล่าตัวละครที่มีทักษะสกิลอันแตกต่างกันมาให้ผู้เล่นได้ทำการปลดล็อคไปลุยสมรภูมิเดือดกันกว่า 10 ตัวละคร สำหรับการเล่นเกมนี้ผู้เล่นจะถูกแบ่งฝ่ายออกมาเป็น 2 ฝั่งเพื่อทำการต่อสู้กันในรูปแบบ 5 ต่อ 5 ทางผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกตัวละครที่ตนเองถนัด ช่วยกันจัดการศัตรู และใช้ทักษะสกิลต่างๆในการลบจุดด้อย อาศัยเทคนิดการวางกลยุทธ์ในการต่อสู้ในแต่ละแมทได้อย่างอิสระ เพื่อชิงชัยกันว่าฝ่ายไหนจะเป็นผู้ชนะ

Warface: Global Operations

Warface: Global Operations

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มามันส์กับการสวมบทบาทเป็นหน่วยรบพิเศษไปยิงกราดใส่เหล่าศัตรูคู่ตรงข้ามกันให้มันส์ ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีรูปแบบเกมเพลย์เน้นการจู่โจม เข้าใส่ศัตรู ทำการหลบหลี่กเข้าที่กำบัง พร้อมสวนกลับ จัดการฝ่ายตรงข้ามเพื่อคว้าแชมป์มาครอบครอง และตัวเกมนี้ก็ได้ถ่ายทอดการเล่นในมุมมองบุคคลที่ 1 แถมยังมาพร้อมกับเหล่าอาวุธนานาชนิดที่ขนกันมาตั้งแต่ปืนกล, ปืนไรเฟิล, ปืนลูกซอง หรือจะใช้ปืนซุ่มยิงเข้าจู่โจมก็ทำได้เช่นกันคะ

Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile

เกมมือถือแนว Shooting Multiplayer ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการไล่ยิง กำจัดศัตรูเพื่อชังชัยกัน คาดว่าเกมนี้น่าจะมีโหมดการเล่นอันเจ๋งๆ จากซีรี่ย์เกม Call Of Duty มาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกันมากมาย หลักๆ แล้วก็จะมีโหมดสุดคลาสิคที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นโหมดการเล่นเเบบ Team Death Macth ในการไล่ล่ากำจัดศัตรูไปตามแต่ละด่านในรูปแบบการเล่นเป็นทีม รวมไปถึงโหมด Battle Royale และโหมดซอมบี้ที่สาวกเกมมือถือจะได้มาสัมผัสกัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Steven Seagal's Archipelago Survival เกมมือถือฟรีแนวเอาชีวิตรอด

   Steven Seagal’s Archipelago Survival เกมมือถือฟรีแนวเอาชีวิตรอด

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2019