in

5 อันดับ ตัวละครสาวสุดฮอตจากเกม Resident Evil

Resident Evil ถือเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด สยองขวัญ ที่อยู่คู่วงการเกมมาอย่างยาวนาน ด้วยรูปแบบเกมที่ดูเป็นเอกลักษณ์ประกอบกับการพัฒนาตัวเกมให้ทันยุค ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา (อาจจะหลุดธีมไปบ้าง) จึงทำให้เกมนี้กลายเป็น 1 ในซีรี่ส์เกมที่ยังได้รับความนิยม

วันนี้แอดมินก็จะมาจัดอันดับเหล่าสาวสุดฮอตเมื่อเอ่ยชื่อของพวกเธอแล้วแฟนเกมต้องร้องอ่อกันกับ 5 อันดับตัวละครสาวสุดฮอตจากซีรี่ย์เกม Resident Evil ที่ทุกคนชื่นชอบจะมีใครบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

Rebecca Chambers

Rebecca Chambers

สาวน้อยมากพรสวรรค์ที่มาพร้อมความน่ารักสดใส โดยเธอคนนี้ได้ถูกคัดเลือกให้เป็น 1 ในหน่วย S.T.A.R.S. ทีม Bravo ที่อายุน้อยที่สุด เพราะด้วยความเฉลี่ยวฉลาด เรียนรู้ไวในเรื่องของการทำงาน แถมเวลาปฏิบัติงานเธอจะทำเต็มที่โดยไม่ลังเล นอกจากนี้ เธอยังเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านชีวเคมี และการแพทย์อีกด้วย

Sherry Birkin

Sherry Birkin

สาวน้อยตัวเล็กในชุดนักเรียน และเป็นผู้รอดชีวิตจาก Raccoon City ที่ใครหลายคนต่างนึกถึง พอเธอโตขึ้นและมาปรากฏตัวในภาค 6 อีกครั้งนั้น ทำให้เหล่าเกมเมอร์ใจละลายกับความน่ารักของเธอ Sherry Birkin เป็นเจ้าหน้าที่กองปฏิบัติการรักษาความมั่นคงที่มีความมุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่ นอกจากนี้ Sherry ยังมีมิตรภาพที่ดีในสมัยเด็กกับ Claire อีกด้วย

Claire Redfield

Claire Redfield

สาว Biker สุดเท่ห์ 1 ในผู้รอดชีวิตจากเมือง Raccoon City ที่มาพร้อมกับความสวย และความมั่นใจ แถมเธอคนนี้ยังเป็นน้องสาวของ Chris Redfield จึงไม่แปลกเลยที่เธอจะเก่งในเรื่องของศิลปะการต่อสู้ ทั้งการต่อสู้ด้วยมือเปล่า การต่อสู้ด้วยปืน และมีด นับว่า Claire เป็นสาวสวยที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

Ada Wong

Ada Wong

หากพูดถึงตัวละครสาวที่มากด้วยเสน่ห์ที่ชวนหลงไหล คงต้องยกให้เธอคนนี้กับสายลับสาวชาวจีน Ada Wong กับชุดโทนสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ เธอคนนี้มาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลาย Ada ถูกฝึกให้เป็นนักฆ่า และมีความชำนาญทางด้านศิลปะการต่อสู้ รวมไปถึงการต่อสู้ด้วยอาวุธหลากหลายรูปแบบ แถมยังเป็นสาวสุดฮอตที่มีเหล่าเกมเมอร์ชื่นชอบ และฝันถึงกันมากอีกด้วย

Jill Valentine

Jill Valentine

สาวสวยสุดแกร่ง 1 ในสมาชิกหน่วย S.T.A.R.S. เธอคนนี้มาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นฝีมือในการยิงปืนแม่นที่สุด, การสะเดาะกุญแจขั้นเทพ แถมยังทำให้เหล่าเกมเมอร์ตราตรึงใจกับชุดสีฟ้ากระโปร่งสั้นเหนือเข่ากับทรงผมสั้นอันดูเป็นเอกลักษณ์ ไม่แปลกเลยที่เธอคนนี้จะได้รับคะแนนโหวตให้เป็นสาวฮอตอันดับ 1 ของเกมซีรี่ย์นี้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   วิวัฒนาการ Tom Clancy's Ghost Recon ปี 2001 - 2017

   วิวัฒนาการเกม Tom Clancy’s Ghost Recon ปี 2001 – 2017

   วิวัฒนาการ Dead Rising ปี 2006 - 2016

   วิวัฒนาการเกม Dead Rising ปี 2006 – 2016