in

10 ตัวละครชาย จากวิดีโอเกมดังที่มีทรงผมสุดเท่ห์แบบมีสไตล์

หากพูดถึงเหล่าตัวละครจากเกมดังที่เพื่อนๆรู้จักแล้ว เพื่อนๆคงจำพวกเขาได้จากรูปร่างหน้าตาที่ดูเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน และที่สำคัญจุดเด่นที่ทำให้หลายคนนั้นจดจำพวกเขาได้นั้นก็คือ ทรงผมที่บ่งบอกสไตล์เเละดึงจุดเด่นของตัวละครออกมาได้อย่างชัดเจน เมื่อคุณเห็นแล้วต้องจดจำพวกเขาได้แน่

วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆมาดูเหล่าตัวละครชายที่มีทรงผมสุดเท่ห์ที่ทุกคนเห็นแล้วต้องเตะตากันกับ 10 ตัวละครชายจากวิดีโอเกมดังที่มีทรงผมสุดเท่ห์แบบมีสไตล์ จะมีทรงผมของหนุ่มคนไหนบ้างนั้นเราตามมาดูกันเลยคะ

Guile จากเกม Street Fighter

Guile จากเกม Street Fighter

1 ในทรงผมสุดแปลก แหวกแนว และดูเป็นเอกลักษณ์น่าจดจำที่สุดต้องยกให้เขาคนนี้ Guile จากเกม Street Fighter ด้วยเอกลักษณ์ของผมบอร์นทอง รูปทรงคล้ายไม้กวาด จึงทำให้หลายคนยอมยกนิ้วพร้อมกับโหวตให้ว่าชายคนนี้มีทรงผมที่ดูแปลกแหวกแนวแถมยังดูเท่เก๋ไกจนแฟนเกมต้องแอบถามกันว่า “ทรงผมนี้คุณได้แต่ใดมา”

Paul Phoenix จากเกม Tekken Series

Paul Phoenix จากเกม Tekken Series

สำหรับ Paul นั้นเป็นตัวละครที่แฟนเกม Tekken จดจำได้ง่ายจากทรงผมสีบอร์นทองอันทรงพลังของเขาที่มีรูปทรงกระบอกเป็นแนวตั้งสูงตระง่าน รวมไปถึงอุปนิสัยของเขานั้นเป็นคนที่ดูออกจะเหิมเกริม และมีความเชื่อมั่นในตัวเองอยู่ไม่น้อย

John Marston จากเกม Red Dead Redemption

John Marston จากเกม Red Dead Redemption

ขึ้นชื่อว่าคาวบอยคนเถื่อนนั้นจะเป็นใครไม่ได้นอกจากเขาคนนี้ John Marston เขาคนนี้มาพร้อมกับทรงผมยาวเกือบประบ่าสีดำ แถมปัดผมหน้าให้เห็นโหง้วเฮ้งเล็กน้อย ทำให้ดูเข้ากับยุคสมัยคาวบอยแบบสุดขั้ว ทั้งหน้าตาที่ดูดิบเถือน และการแต่งองค์ทรงเครื่องสไตล์คาวบอยนั้นมันช่างเหมาะกับลุค และทรงผมของเขาได้อย่างลงตัวจริงๆ

Pagan Min จากเกม Far Cry 4

Pagan Min จากเกม Far Cry 4

ชายคนนี้ดูผิวเผินแล้วเหมือนยอดชายมาโปรด แต่แท้จริงนั้นเขากลับเป็นจอมวายร้ายที่แฝงไปด้วยความเหี้ยมโหด ยอมรับเลยครับว่าทรงผมของ Pagan Min นั้นเป็นทรงผมสีบลอนด์ขาวอ่อนๆ ลักษณะทรงไถ่ข้าง ปัดผมหน้าแบบมีสไตล์ ทำให้เขานั้นดูเท่ห์ในแบบฉบับวายร้ายในเกมนี้เลยจริงๆ รวมไปถึงลักษณะเเฟชั่นการสวมเสื้อสูท และกางเกงสีชมพูที่ดูสะดุดตาของเขานั้นทำให้ใครหลายคนจดจำได้ทั้งหน้าตา และเอกลักษณ์

Dante จากเกม Devil May Cry 4

Dante จากเกม Devil May Cry 4

Dante ชายผู้ถูกกล่าวขานว่าเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งโลกปีศาจ ด้วยรูปร่างหน้าตาอันหล่อเหลา และทรงผมสุดเท่ห์สีขาวเงินที่ดึงความหล่อดูดีออกมาได้อย่างเต็มแม็ก ไม่ว่าจะเป็นทรงผมที่หลายคนคุ้นตาจากภาค 3 ที่ดูเป็น Dante เท่ห์แบบวัยรุ่น หรือจะเป็นทรงแบบภาค 4 ที่ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อยแต่ก็ยังคงความฮอต และกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่หลายคนต่างพูดถึง

Kratos จากเกม God Of War

Kratos จากเกม God Of War

หากได้ยินชื่อนี้แล้วเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายคงนึกถึงฉายาสุดเท่ห์ประจำตัว Kratos อย่าง “ พี่โล้นซ่าฆ่าทวยเทพ ” กันอย่างแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวที่ทำให้หลายคนจดจำได้นั้นก็คือ ทรงหัวโล้น ที่ดูผิวเผินแล้วไม่มีอะไร แต่ลึกๆ แล้วทรงนี้กลับเป็นทรงที่เปี่ยมไปด้วยพลัง และความโหดเหี้ยมที่มีเฉพาะ Kratos เท่านั้น

Rico Rodriguez จากเกม Just Cause 3

Rico Rodriguez จากเกม Just Cause 3

หนุ่มสายลับมือฉมังที่มีลีลาบู๊แหลกแหกค่ายตรงตามคอนเซ็ปต์ระเบิดภูเขาเผากระท่อมที่ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือ เขาคนนี้มาพร้อมกับทรงผมสีดำตัดน้ำตาลไหม้ดูเป็นชายชาตรีสุดแกร่ง แค่จัดทรงเสยขึ้นบน และไว้หนวดเครานิดหน่อยให้ดูขรึม กลับได้รับความนิยมชมชอบจากเกมเมอร์กลุ่มผู้ชายว่าทรงผมของ Rico นั้นเป็นต้นแบบของทรงผมที่ดูดีมีสไตล์และดึงดูดเพศตรงข้ามพอสมควร

Booker Dewitt จากเกม Bioshock Infinite

Booker Dewitt จากเกม Bioshock Infinite

หลายคนที่ติดตามซีรี่ย์ Bioshock คงรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดีกับหนุ่มเท่ห์ อดีตสมาชิกของสำนักงานนักสืบ Pinkerton อย่าง Booker Dewitt สำหรับเขาคนนี้มาพร้อมกับทรงผมสั้น เสยหน้านิดหน่อย เปิดด้านข้างให้ดูมีเสน่ห์ชวนหลงใหล ประกอบกับการแต่งกาย และถือปืนที่ดูทะมัดทะแมงมันช่วยดึงความเด่นในตัวเขาออกมาได้สุดขั้วจริงๆ

Cloud Strife จากเกม Final Fantasy 7

Cloud Strife จากเกม Final Fantasy 7

Cloud Strife ตัวละครที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ว่ารุ่นเล็กรุ่นใหญ่ก็ยอมโหวตให้กับตำแหน่งพระเอกตลอดกาล ด้วยลักษณะรูปร่างหน้าตาที่ไม่เป็นรองใคร รวมไปถึงทรงผมสีบรอนด์ทองสุดเท่ห์อันดูมีเอกลักษณ์ของความเป็นพระเอก และดึงดูดเหล่าสาวๆ กลับได้รับการโหวตว่าเป็นทรงผมสุดเท่ห์ที่ผู้ชายหลายคนอยากได้

Nathan Drake จากเกม UNCHARTED

Nathan Drake จากเกม UNCHARTED

นักล่าสมบัติรูปหล่อขวัญใจใครหลายคน ต้องยกให้กับ Nathan Drake เขาคนนี้มาพร้อมกับทรงผมสั้นที่ดูธรรมดาเหมือนคนทั่วไป แค่เสยด้านหน้านิดหน่อย ออกแนวเซอร์นิ๊ดหน่อย ก็ทำเอาเกมเมอร์สาวใจละลาย แถมเนธยังเป็นหนุ่มในอุดมคติของเหล่าสาวๆ อีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   วิวัฒนาการ Mass Effect ปี 2007 - 2017

   วิวัฒนาการเกม Mass Effect ปี 2007 – 2017

   วิวัฒนาการ Medal of Honor ปี 1999 - 2012

   วิวัฒนาการเกม Medal of Honor ปี 1999 – 2012