in ,

10 อันดับ เกมที่คุณไม่อยากให้ครอบครัวเห็นเวลาคุณเล่น

ปัจจุบันนี้มีเกมสนุกๆ ให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันมากมาย แต่ก็มีเกมอยู่จำนวนไม่น้อยที่เราไม่ค่อยอยากให้ใครเห็นในเวลาเราเล่นเพราะด้วยเหตุผลบางอย่างไม่ว่าจะเป็นเกมเพลย์ที่ดูโหดร้าย ทารุณ หรือแม้กระทั้งชุดสวมใส่ของตัวละครสาว ที่ถูกออกแบบมาให้ดูหวาบหวิว ชวนให้เกมเมอร์หนุ่มฟินไปตามๆ กัน และวันนี้ผมจะมาพูดถึง “10 อันดับ เกมที่คุณไม่อยากให้ครอบครัวเห็นเวลาคุณเล่น” จะมีเกมอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

Bayonetta

Bayonetta

เกม Action สุดมันส์ที่ถูกยกย่องให้เป็น Dante เวอร์ชั่นผู้หญิง สำหรับเกมนี้ นอกจากจะมีฉากการต่อสู้ที่ดุ เด็ด เผ็ด มันส์แล้ว ตัวละครหลักที่เราเล่นก็ดันสวมใส่ชุดสุดเซ็กซี่ รวมไปถึงลีลาที่ยั่วยวนชวนให้จิ๊น ดังนั้น หากครอบครัวมาเห็นก็อาจเกิดการเข้าใจผิดอยู่ไม่น้อย

Lollipop Chainsaw

Lollipop Chainsaw

เกม Zombie สุดมันส์บนเครื่อง Console ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี โดยเกมนี้มีเนื้อหาที่ค่อนข้างรุนแรง และติดเรทอยู่พอสวมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตัวละครสาว ที่สวมใส่ชุดอันสุดเซ็กซี่ อีกทั้งเกมเพลย์ที่ดูโหดร้าย กับการห่ำหั่นเหล่า Zombie กันแบบเลือดสาด งานนี้หากครอบครัวมาเห็นตอนเราเล่น คงต้องแอบเป็นกังวลอย่างแน่นอน

Dead or Alive

Dead or Alive

เกม Fighting ในตำนานที่หนุ่มน้อยใหญ่ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะจุดเด่นของเกมอยู่ที่ตัวละครสาวสวยที่มีให้เลือกเล่นมากมาย หลายรูปแบบ โดยผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นสาวน้อยสุดโมเอะ สาวสวยวัยใส สาวดุ สาวซึน และอื่นๆ เรียกได้ว่าจัดเต็มขนกันมาให้หนุ่มๆ ได้ยิ้มแก้มปริกัน

มากไปกว่านั้น Dead or Alive ยังได้ออกภาคพิเศษอย่าง Xtreme ที่ได้นำเอาตัวละครสาวมาพักร้อน และเล่นกิจกรรมต่างๆ ที่ชวนให้ฟินเฟอร์ และแน่นอนละ หากครอบครัวคุณเห็นคงจะไม่ปลื้มกับเหล่าสาวน้อยที่ชวนมาพักร้อนกันอย่างแน่นอน

God of War

God of War

อีกหนึ่งเกม Action สุดมันส์บนเครื่อง Console ที่การันตีถึงความโหด มันส์ และเลือดสาดเต็มจอได้เป็นอย่างดี สำหรับเกมนี้นอกจากจะมีการต่อสู้ที่โหดร้ายแล้ว God of War ยังมีฉาก 18+ ของเหล่าหญิงสาวเปลือยกายที่มาเซอร์วิสให้เหล่าแฟนเกมได้ฟินกันอีกด้วย แต่หากครอบครัวมาเห็นในขณะนั้น คงคิดว่าคุณกำลังดูหนังโป๊อยู่ก็เป็นได้

Hitman

Hitman

เกม Action ชื่อดัง ที่จะพาเราสวมบทบาทเป็น Agent 47 นักฆ่าผู้เลือดเย็น ผู้เชี่ยวชาญการฆ่าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น หักคอ รัดคอ ซุ่มยิง และอีกหลากหลายวิธี เกมนี้จึงถูกขนานนามให้เป็นเกมสอนฆ่าคนไปโดยปริยาย ซึ่งแน่นอนเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายก็จะมีทั้งผู้ชาย ผู้หญิง รวมไปถึงคนแก่ และแน่นอนหากครอบครัวคุณเห็นคงไม่ปลื้มกับการเล่นเกมแนวนี้จริงๆ

Dead Rising

Dead Rising

หากเพื่อนๆ ชอบเกมแนว Zombie แล้วละก็ เกมนี้ก็ถือเป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาด แต่แน่นอนด้วยความที่เป็นเกมแนว Zombie จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีฉากสุดสยองของการฟาดฟันเหล่า Zombie และเกม Dead Rising เองก็ขึ้นชื่อเรื่องพวกนี้อยุ่แล้ว ดังนั้น หากครอบครัวมาเห็นเรากำลังเล่นแล้วละก็ คงไม่ทนไหวกับฉากเรื่อยไฟฟ้าผ่า Zombie เป็นชิ้นๆ อย่างแน่นอน

The Witcher

The Witcher

เกม RPG อันโด่งดัง กับฉาก 18+ ที่ทุกคนคิดถึง สำหรับเกมนี้มีเนื้อเรื่อง และเกมที่เข้มข้น แถมจุดขายของเกมก็เป็นในเรื่องของฉาก 18+ ที่ทางผู้พัฒนาได้เอาใจผู้เล่นสุดๆ ด้วยการให้ผู้เล่นสามารถไปตระเวณจีบสาว และพาเจ้าหล่อนมาฟีเจอร์ริ่งได้ตามใจ หากคุณกำลังเล่นอยู่ในฉากดังกล่าว และครอบครัวดันผ่านมาเห็นก็คงมีโดนสวดกันหูชาหูยับกันไปข้าง

Grand Theft Auto

Grand Theft Auto

หากคุณเป็นเกมเมอร์แล้วละก็ คงไม่มีใครไม่รุ้จักเกมสุดเกรียนเกมนี้อย่างแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยตกเป็นแพะทางสังคมให้ผู้ใหญ่มองไปในทางเสียๆ หายๆ มาแล้ว เพราะด้วยรูปแบบเกมที่เปิดอิสระให้ผู้เล่นสามารถใช้ชีวิตในฝันได้อย่างใจนึก ไม่ว่าจะเป็นนักเลงข้างถนนที่ออกตระเวณไล่กระทืบคน, ขโมยรถหรูๆ มาขับเล่น หรือแม้กระทั้งใช้ชีวิตหรู่ๆ อย่างอันธพาลมหาอำนาจ ดังนั้น จึงไม่แปลกเลยที่ผู้ใหญ่จะไม่เข้าใจ และมันก็ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่อยากเล่นให้ครอบครัวเห็นอีกด้วย

Dead by Daylight

Dead by Daylight

ดูเผลินๆ มันก็คล้ายเกมซ่อนหาดีๆ นี่เอง แต่เกมนี้กลับไม่ใช่เกมซ่อนหาธรรมดาๆ เพราะเกมนี้จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นฆาตรกรโรคจิต หรือเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย สำหรับเกมนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสยองขวัญต่างๆ มากมาย ซึ่งแน่นอนผู้พัฒนาได้จัดเต็มเรื่องความโหด และความทารุณไว้อย่างเต็มที่ ดังนั้น หากครอบครัวเพื่อนๆ มาเห็นในขณะเราเล่น ก็คงนึกเป็นห่วงกันไม่น้อย

Manhunt

Manhunt

เกม Action สุดโหดที่ถูกแบนไปหลายประเทศ นอกจากนี้ยังเคยตกเป็นจำเลยในคดีฆ่าคนเพราะเลียนแบบจากเกมมาแล้ว เพราะด้วยเนื้อหาเกมที่รุนแรง การใช้ถ่อยคำที่หยาบคาย เรื่องเพศ ยาเสพติด และฉากนองเลือดกับการฆ่าเพื่อนมนุษย์หลากหลายรูปแบบ จึงไม่แปลกเลยที่เกมนี้จะถูกจัดอยู่ในอันดับ 1 เกมที่คุณไม่อยากให้ครอบครัวเห็นเวลาคุณเล่นมากที่สุด

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมนามสกุล Simulator ยอดฮิตที่หลายคนต่างพูดถึงและแนะนำให้เล่น

   5 เกมนามสกุล Simulator ยอดฮิตที่หลายคนต่างพูดถึงและแนะนำให้เล่น

   วิวัฒนาการ Assassin's Creed ปี 2007 - 2016

   วิวัฒนาการเกม Assassin’s Creed ปี 2007 – 2016