in ,

5 เกมแนว ปลูกผัก/ทำฟาร์ม น่าเล่นที่คุณต้องลอง

ในคลิปนี้อิงจะพามาแนะนำกับเกมปลูกผัก ทำฟาร์มอันน่าเล่นที่บางเกมคุณผู้ชมอาจจะยังไม่เคยรู้จัก มาบอกต่อให้ทุกท่านได้ลองไปติดตามกัน โดยเเต่ละเกมก็มีรูปแบบการเล่นที่จะให้เราได้เพลิดเพลินและคงถูกใจสำหรับคนชอบเล่นเกมฟาร์มกันไม่น้อย ส่วนคลิปดูแล้วโดนใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์กันด้วยน๊า

Summer in Mara

Summer in Mara

เกม Farming Simulation ที่เราจะมารับบทเป็น Koa สาวน้อยที่ได้รับการช่วบเหลือจากชาวเกาะในเหตุการณ์เรืออัปปางทาง Koa จะต้องมาเริ่มต้นชีวิตใหม่บนเกาะ Mara สถานที่ซึ่งรายล้อมไปด้วยทะเล ป่าเขา และการผจญภัยที่รอให้เธอออกไปสำรวจในแต่ละพื้นที่ ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นมาสนุกกับการใช้ชีวิตบนเกาะในการปลูกผัก ทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์เพื่อเก็บเกี่ยวผลผลิต

Kynseed

Kynseed

เกมแนว RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของฝาแฝดชายหญิงที่ถูกส่งไปเลี้ยงดูในฟาร์มเล็กๆ ของชายผู้อุปถัมต์คนนึงภายในหุบเขา Quill ซึ่งเป็นดินแดนที่รายล้อมไปด้วยมอนสเตอร์ และอันตรายรอบด้าน ผู้เล่นจะได้มาเล่นเป็นเด็กชายหรือเด็กสาวที่ต้องออกผจญภัย สำรวจตามสถานที่ต่างๆ ในการตามหาความลับของภูติแต่ละชนิดและเหล่าไอเท็มในโซนป่าลึก

Farm Folks

Farm Folks

เกมทำฟาร์มที่เราจะมารับบทเป็นพระเอกหนุ่มที่ดูละไม้คล้ายผู้กล้า เขาคนนี้ได้ออกเดินทางมาพร้อมกับพาหนะเรือที่ได้มาจากพี่ชายของเขา ระหว่างทางกลับเจอมรสุมโหมกระหน่ำพัดพาเขามายังเกาะ Softhoal Island และเรือของเขาก็ดันหายไปในเหตุการณ์นี้ จึงทำให้เขาต้องมาเริ่มต้นชีวิตใหม่บนเกาะแห่งนี้นั้นเอง

Dinkum

Dinkum

เกมแนว Farming Simulation ที่ผู้เล่นจะมาเป็นผู้ฟื้นฟูชนบทแห่งนี้ให้เป็นแหล่งสถานที่อันน่าเยี่ยมชมของเหล่านักเดินทางคนอื่นๆ เราจะได้มาเริ่มทำกันตั้งแต่การปลูกพืชผัก ทำฟาร์ม เพื่อก่อร่างสร้างไร่ของตนเองให้เติบโต ไปพร้อมกับการสร้างบ้านเมือง และสังคมย่อยๆ ในชุมชนให้คึกคัก

DORAEMON STORY OF SEASONS

DORAEMON STORY OF SEASONS

เกมปลูกผักทำฟาร์มที่หยิบเอาตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง Doraemon มาดำเนินเกมได้อย่างถูกใจแฟนๆเรื่องนี้ โดยเกมนี้เราจะมารับบทเป็น โนบิตะ หนุ่มน้อยจอมขี้เกียจที่ต้องลุกขึ้นมาฮึดสู้กับการทำฟาร์ม ปลูกพืชผัก ทำปศุสัตว์ เลี้ยงสัตว์นานาชนิด ไปพร้อมกับการสืบหาร่องรอยในการกลับไปยังโลกเดิมไปตามเรื่องราว

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนว Role Play คล้าย GTA ที่คุณอาจไม่เคยลอง

   5 เกมแนว Role Play คล้าย GTA ที่คุณอาจไม่เคยลอง

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 08

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 08