in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 08

ในคลิปนี้อิงมาแนะนำเกมมือถือกันอีกแล้ว หลายคนน่าจะกำลังรอเล่นเกมสนุกกันอยู่ สำหรับใครที่ดูคลิปนี้ยังไม่เคยลองเล่นเกมไหน สามารถมาดูอิงแนะนำเกมมือถือทั้งหมด 5 เกมที่คัดสรรมาให้คุณผู้ชมทุกท่านกัน ส่วนถ้ามีเกมไหนโดนใจ ชอบในคลิปนี้ อย่าลืมกดไลค์ กดเเชร์ เป็นกำลังใจให้อิงด้วยคะ

Dungeon and Evil

Dungeon and Evil

เกมมือถือแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาตะลุยปราบปีศาจในดันเจี้ยน โดยตัวเกมจะมีอาชีพตัวละครให้ผู้เล่นเลือกอยู่ 4 สาย จะมีตัวละคร Warrior, Archer, Wizard และ Gunner แต่ละตัวละครก็จะมีทักษะความสามารถแตกต่างกัน หลักๆแล้วตัวเกมจะเน้นให้ผู้เล่นมันส์กับการตะลุยไปตามดันเจี้ยน พร้อมฝึกฝน เพิ่มทักษะสกิลให้กับตัวละครในการรับมือกับมอนสเตอร์ ปีศาจระดับที่ยากขึ้น เพื่อรวบรวมไอเท็มในตำนาน บวกกับเรื่องราวภายในเกมที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปเปิดเผย

Fatal Compass

Fatal Compass

เกมแนว Action Shooting ที่นำเสนอเกมในมุมมองบุคคลที่ 3 ภายในเกม ผู้เล่นจะได้มาเป็น 1 ในทีมสายลับต้องมาทำภารกิจที่ใช้เวลาอย่างจำกัดกับปฏิบัตการครั้งสำคัญในการเดินหน้าจัดการเหล่ามนุษย์ที่จ้องจะมาทำร้ายเรา, สัตว์กลายพันธ์ุ, เหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจ ภายในพื้นที่อันรายล้อมไปด้วยกัมมันตรังสีอันน่ากลัว ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีเรื่องราวให้ผู้เล่นได้สนุกไปตามท้องเรื่อง มาพร้อมกับโหมดสุดท้าทายที่จะพาเรามาไฝ้ว์กับบอส

Re:Connected

Re:Connected

เกมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับการสร้างทีมฮีโร่อันสุดแข็งแกร่งมาพร้อมกับความน่ารัก ออกไปผจญภัย ต่อสู้กับเหล่าปีศาจไปตามแต่ละด่าน ซึ่งตัวเกมก็มีตัวละครทั้งหมด 7 ประเภท รวมกว่า 50 ตัวละคร แถมตัวละครยังมีเสียงพากษ์ภาษาญี่ปุ่นให้คนชอบเกมแนวนี้ได้อินตามกัน ที่ขาดไปไม่ได้คือ เมื่อตัวเกมมีตัวละครให้ปลดล็อคเยอะแล้ว เขาก็มาพร้อมกับระบบสุ่มกาชาตัวละครให้เราได้ลุ้นฮีโร่เก่งๆมาร่วมทีมอีกด้วย

R5: Extreme Raid

R5: Extreme Raid

เกมแนว MMORPG ที่เราจะมารับบทเป็นผู้กล้าไปท่องโลกอันสุดแฟนตาซี โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นสร้างตัวละครตามสายอาชีพที่คุณถนัด ซึ่งตัวเกมมีมาให้เราเลือกเล่นถึง 6 สายอาชีพ อันได้แก่ อาชีพ Knight, Minister, Wizard, Rogue, Gunner และอาชีพ Vampire แน่นอนว่าแต่ละอาชีพก็มีทักษะที่ดูเป็นเอกลักษณ์ ที่เราจะต้องออกผจญภัยเก็บเลเวลไปในโลกของเกมนี้ ใช้ทักษะสกิลที่มีในการทำภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย พร้อมกำจัดเหล่าปีศาจที่ออกอาละวาดไปตามท้องเรื่อง

Last Hope Sniper – Zombie War

Last Hope Sniper - Zombie War

เกมสไตล์ Shooting ที่เราจะมารับบทเป็นนายอำเภอ ผู้เอาชีวิตรอดในเมืองที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ และการแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัสก็ยังคงแพร่กระจายอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นที่มีอาวุธอยู่ในมือ จะต้องออกตระเวนไปตามเมืองในการกำจัดซอมบี้ ช่วยเหลือมนุษย์ที่ยังเหลือรอด ด้วยฝีมือการยิงเหล่าศพเดินได้ให้นอนแน่นิ่งโดยการใช้กระสุนเพียงไม่กี่นัด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนว ปลูกผัก/ทำฟาร์ม น่าเล่นที่คุณต้องลอง

   5 เกมแนว ปลูกผัก/ทำฟาร์ม น่าเล่นที่คุณต้องลอง

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2020