in ,

ทำความรู้จัก PROJECT D เกมพีซีออนไลน์เอาชีวิตรอดสำรวจเกาะแบบ Open World

PROJECT D : Human Risen เกมพีซีออนไลน์ Open World Survival ที่เล่าถึงเรื่องราวของโลกในปี 2022 ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสตัวใหม่ที่เรียกว่า D-VIRUS โดยเชื้อดังกล่าวได้แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะส่งผลให้มนุษยชาติต้องสูญพันธุ์ ด้วยเหตุนี้นักวิจัยจากทั่วทุกมุมโลกจึงต้องรวมตัวกันเพื่อหาหนทางแก้วิกฤตการณ์ครั้งนี้ โดยการนำมนุษย์มาใส่ในแคปซูลแล้วให้หลับจนตื่นขึ้นมาอีกครั้งในตอนที่โลกปราศจากเชื้อไวรัสแล้ว

แต่ทว่าในปี 2023 ผู้คนต่างล่วงรู้เกี่ยวกับการทดลองครั้งนี้จึงเกิดความไม่พอใจ จนทำให้นักวิจัยต้องล้มเลิกและนำมนุษย์ในแคปซูลไปไว้ยังเกาะห่างไกลไม่มีใครรู้จัก ภายในเกมผู้เล่นจะรับบทเป็น 1 ในมนุษย์ที่หลับอยู่ในแคปซูล และตื่นขึ้นมาในสถานที่ๆ ไม่คุ้นเคย โดยในช่วงแรกผู้เล่นจะต้องออกตามหาน้ำ และอาหารมาประทังชีวิตให้อยู่รอดไปในแต่ละวัน

PROJECT D : Human Risen

หลังจากที่ผู้เล่นเริ่มเอาชีวิตรอดได้แล้วระดับนึงแล้ว ผู้เล่นจะต้องทำการรวบรวมทรัพยากรต่างๆ ทำการปลดล็อคเทคโนโลยีใหม่ๆ และออกผจญภัยไปยังเกาะต่างๆ เพื่อตามหาสิ่งใหม่ๆ โดยตัวเกมจะมีเรือเหาะที่ใช้ในการเดินทางข้ามเกาะต่างๆ โดยเรือเหาะนั้นเปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 หรือบ้านของผู้เล่น ที่เราสามารถทำการตกแต่งเพิ่มเติมเครื่องมือเอาชีวิตรอด, ฟาร์มเพาะปลูก หรือแม้กระทั้งเนตรมิตให้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเลยก็ได้ แถมยังสามารถเก็บยานพาหนะต่างๆ เพื่อใช้ในการเดินทางบนพื้นดิน

PROJECT D : Human Risen

เกมนี้ผู้เล่นจะได้พบเจอกับเกาะต่างๆ มากมายที่มาพร้อมกับสภาพภูมิประเทศที่แตกต่างกันอาทิ เกาะที่มีป่าทึบ, เกาะป่าเขตร้อน, เกาะหิมะ, เกาะภูเขาไฟ และเกาะทะเลทราย แถมบางเกาะยังมีป่าไม้ที่กลายพันธุ์อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีระบบกลางววัน-กลางคืน และระบบสภาพอากาศทั้งพายุ, ฝนตก และหิมะตกอีกด้วย

PROJECT D : Human Risen

PROJECT D : Human Risen มีแผนเปิดให้เล่นบน PC ผ่านร้านค้า Steam แต่ยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่าย หากใครสนใจก็สามารถไปติดตามกันได้ครับ

PROJECT D : Human Risen
PROJECT D : Human Risen

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Iron Conflict เกมออนไลน์วางแผนการรบธีมสงครามสมจริงน่าเล่น

   Iron Conflict เกมพีซีออนไลน์วางแผนการรบธีมสงครามสมจริงน่าเล่น

   Levi Chronicles เกมออนไลน์ผจญภัยแก้ไขปริศนาออกตามหาคนหาย

   ทำความรู้จัก Levi Chronicles เกมพีซีออนไลน์ผจญภัยแก้ไขปริศนาออกตามหาคนหาย