in ,

5 เกม Shooting โครตมันส์ ที่เราจะได้สวมบทเป็นหน่วยรบพิเศษ

คราวนี้พวกเราก็ขอเอาใจคนชอบเกมยิงมันส์กันบ้าง ซึ่งในคลิปนี้พวกเราก็ขอหยิบยกเกมที่คุณจะได้มารับบทเป็นหน่วยรบพิเศษมาให้คุณผู้ชมสายยิง บู๊แหลกได้มันส์กันต่อ บอกเลยนะครับว่า เกมแนวนี้พวกเราชอบมากๆเลยคะ และคิดว่าเพื่อนๆท่านไหนที่ชอบเกมที่พวกเรามาแนะนำก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์แบ่งปันให้เพื่อนๆท่านอื่นได้สนุกกันด้วยนะครับ

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint

Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint

เกมเดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่ 3ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทเป็นทหารหน่วยรบพิเศษ Ghost Recon ที่คราวนี้ พวกเขาได้ถูกส่งไปปฎิบัติภารกิจยังหมู่เกาะ Auroa Archipelago ในแปซิฟิกใต้ โดยสถานที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ Skell Technology ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างโดรนเพื่อการทำสงคราม โดยบริษัทแห่งนี้แผนการใหญ่ที่จะเตรียมตัวเองให้กลายเป็นผู้ค้าอาวุธระดับโลก แต่สิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่า นั้นก็คือ “The Wolves” หรือ “พันเอก Cole D. Walker” อดีตหัวหน้าหน่วย Ghost แปรพักต์ ซึ่งเขาจะทำหน้าที่ในการออกไล่ล่าหน่วย Ghost นั้นเอง

Medal of Honor Warfighter

Medal of Honor Warfighter

เกมแนว Action เดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่ 1 ที่นำเสนอจุดเด่นในเรื่องของความสมจริง ที่ตัวเกมได้หยิบเอาเรื่องราวของหน่วยรบพิเศษ Tier 1 กับเหตุการณ์จริงที่พวกเขาได้ประสบพบเจอมา โดยภาคนี้จะเป็นเรื่องราวสานต่อจากเกม Medal of Honor ปี 2010 ที่คราวนี้ผู้เล่นจะได้รับภาระกิจให้ไปทำสงครามสู้รบกับกลุ่มผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ ที่ตัวเกมจะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับภารกิจที่หลากหลายกว่าในภาคแรก

America’s Army: Proving Grounds

America's Army: Proving Grounds

เกมแนว Action Shooting ที่ถูกพัฒนาโดยกองทัพสหรัฐ แน่นอนว่าเกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น ทหารแห่งกองทัพสหรัฐ ที่จะได้ยิงต่อสู้กันแบบแบ่งทีม 6 vs 6 ไปจนถึง 12 vs 12 โดยตัวเกมได้นำเสนอความสมจริงในเรื่องของการเล่น ทั้งในเรื่องการสื่อสาร การช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม และการวางกลยุทธ์เพื่อพิชิตเป้าหมายให้สำเร็จ ซึ่งมากไปกว่านั้น ฉากภายในเกมยังถูกจำลองมาจากสถานที่จริงอีกด้วย

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Tom Clancy's Rainbow Six Siege

เกมแนว Tactical Shooter ที่ว่าด้วยเรื่องราวของทีม Rainbow หน่วยรบพิเศษจาก NATO ที่มีหน้าที่ในการต่อต้านเหตุก่อการร้ายที่เกิดขึ้นรอบโลก สำหรับในภาค Siege (ซีคท) ตัวเกมจะเน้นการเล่นแบบ Multiplayer เป็นหลัก ภายในเกมผู้เล่นจะสามารถเลือก Operator ต่างๆ ที่มาจากหน่วยรบพิเศษมากมาย อาทิ หน่วย Navy SEAL ของประเทศสหรัฐอเมริกา, หน่วย S.A.S จากประเทศอังกฤษ, หน่วย SWAT จาก FBI, หน่วย GIGN จากประเทศฝรั่งเศส เป็นต้น

Call of Duty: Modern Warfare

Call of Duty: Modern Warfare

หากพูดถึงเกมแนวเดินหน้ายิงมันส์ๆ ที่มาพร้อมกับเรื่องราวชวนติดตามแล้วละก็ 1 ในซีรี่ส์ที่ทุกคนต่างคิดถึงคงหนีไม่พ้น Call of Duty: Modern Warfare อย่างแน่นอน โดยคราวนี้ทางผู้พัฒนาได้ตัดสินใจหยิบเอาซีรี่ส์ดังกล่าวกลับมาทำการรีบูทใหม่ให้มีความทันสมัย ทั้งในเรื่องของภาพกราฟฟิกที่ดูสมจริง และเนื้อหาใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม ภายในเกมผู้เล่นจะได้สัมผัสเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ถูกถ่ายทอดผ่านนมุมมองของ SAS หน่วยรบพิเศษทางอากาศแห่งกองทัพอังกฤษ ที่นำทีมโดย “John Price” หรือ “กัปตันไพรซ์” และลูกทีม ซึ่งคราวนี้พวกเขาจะได้พบเจอกับภารกิจสุดท้าทาย และการก่อการร้ายรูปแบบใหม่ที่ต่างไปจากเดิม

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #30

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #30

   5 เกมมือถือ ภาพสวยเล่นมันส์ ระบบเกมเอาเรื่อง

   5 เกมมือถือ ภาพสวยเล่นมันส์ ระบบเกมเอาเรื่อง