in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #22

กลับมาแนะนำกันต่อกับเหล่าเกมมือถือ Offline อันน่าสนใจที่คุณผู้ชมท่านใดที่สนใจเกมเหล่านี้ได้ลองโหลดไปเล่นกันในยามที่เราไร้สัญญาณอินเทอร์เน็ตหรือ WiFi โดยครั้งนี้พวกเราก็จะมาเเนะนำ 5 เกมมือถือ Offline อันน่าเล่นมาบอกต่อให้กับคุณผู้ชมที่ยังไม่เคยลอง มาทำการแนะนำภายในคลิปนี้ ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชอบ อย่าลืมกดไลค์และแชร์แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ กันด้วยนะคะ

Last Human Life on Earth

Last Human Life on Earth

เกมมือถือสไตล์เอาชีวิตรอดที่เราจะต้องมาเอาตัวรอดกับการสวมบทบาทเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายในโลกปี 2035 ซึ่งได้มีเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส คร่าชีวิตเหล่ามนุษยชาติเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่า พวกเขาได้กลายเป็นซอมบี้ที่คอยไล่ล่ากัดกินผู้คน และเราที่เหลือรอดนั้นจะต้องเอาตัวรอดจากภัยอันตรายรอบด้านนี้ให้จงได้

Downhill Masters

Downhill Masters

เกมมือถือสไตล์ Sport กับการแข่งขันเป็นสุดยอดนักปั่นน่องเหล็กที่คุณจะได้มาสนุกกัน ภายในเกมจะมีเหล่านักปั่นจักรยานมากฝีมือให้เราได้เลือกเล่นกันถึง 3 ตัวละคร อันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน ซึ่งตัวเกมก็จะมีเหล่าภารกิจประจำวัน และภารกิจการแข่งขันอันสุดท้าทายให้เราได้เล่นเพื่อฝึกฝนฝีมือไปจนถึงการแข่งขันในสนามแข่งสุดวิบากกว่า 50 สนาม

Rebel Inc.

Rebel Inc.

เกมมือถือ Simulation ผสมวางแผนที่ผู้เล่นจะได้กลายเป็นผู้ปกครองเมืองที่ต้องมาบริหารเมืองที่รายล้อมไปด้วยสงคราม ซึ่งภายในเกมนี้เราจะต้องบริหารเมือง จัดสร้างแหล่งสาธารณูปโภค แหล่งที่อยู่อาหาร สถานที่ทำมาหากินขิงผู้คน การรักษาเสถียรภาพ สนับสนุนผู้คนจากคะแนนเสียง ดูแลการเมือง ไปจนถึงการวางกองกำลังในการต่อกรกับเหล่าผู้ก่อการร้ายที่จะมาทำลายเมืองของเรา

Overkill the Dead: Survival

Overkill the Dead: Survival

เกมมือถือแนว FPS อันน่าตื่นเต้นที่เราจะได้มาเผชิญหน้าพร้อมเอาตัวรอดจากวิกฤตวันสิ้นโลกจากสาเหตุการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้คนกลายเป็นซอมบี้อันน่ากลัว ซึ่งผู้เล่นจะมารับบทเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้มากหน้าหลายตาไปตามแต่ละด่าน ด้วยเหล่าอาวุธหลากประเภทกว่า 16 ชนิดที่คุณสามารถปลดล็อคและอัพเกรดไปกำจัดพวกซอมบี้ได้ตามใจชอบ

Underground 2077. Last Standoff

Underground 2077. Last Standoff

เกมมือถือแนว Shooting Survival ที่ผู้เล่นมาสนุกกับการรับบทเป็นหน่วยรบพิเศษที่ต้องมาทำภารกิจในการปราบปราบ และเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ที่รายล้อมไปทั่วเมือง จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโดยภายในเกมนี้ก็จะให้ผู้เล่นได้เอาชีวิตรอดไปามท้องเรื่อง ด้วยเหล่าอาวุธ ชุดเกราะ ยุทธโธปกรณ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นปืนกล, ปืนไรเฟิล, ปืนพก ไปจนถึงอาวุธปืนระเบิดที่ทำลายเหล่าซอมบี้ภายในแต่ละด่านอันสุดท้าทาย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือแนว RPG ที่คุณต้องลองเล่น

   5 เกมมือถือแนว RPG ที่คุณต้องลองเล่น

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2019