in

5 เกมมือถือฟรี เล่นเพลินที่คุณต้องโหลดไปตุนในเครื่อง

ถึงเวลาของสาวกเกมมือถือที่จะได้มาติดตามเกมสนุกกับเหล่าเกมมือถือที่พวกเราจะได้มาแนะนำกันในคลิปนี้ แน่นอนว่าภายในคลิปนี้เราก็มาแนะนำทั้งเกมภาพสวย เกมใหม่ เกมเก่าที่คุณอาจจะยังไม่เคยลองมาให้เพื่อนๆได้ลองโหลดไปเล่น สำหรับคลิปนี้จะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชอบกันบ้าง อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ บอกต่อให้เพื่อนๆท่านอื่นได้สนุกกันด้วยนะคะ

One Punch Man Mobile

One Punch Man Mobile

เกม RPG สไตล์ Turn-Based ที่ผู้เล่นสามารถรวบรวมเหล่าตัวละครเด่นดัง ไปจนถึงเหล่าวายร้าย สัตว์ประหลาดที่สาวกเรื่องนี้ต่างรู้จักมาทำการจัดปาร์ตี้ สร้างทีมอันสุดแข็งแกร่งไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูไปตามด่าน มาพร้อมกับระบบการอัพเกรด ทักษะสกิลความสามารถของแต่ละตัวละครที่ดูแตกต่างกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวละคร

Dota Underlords

Dota Underlords

เกมแนว Strategy ที่ระบบเกมเฉกเช่นเดียวกับเกม Auto Chess ที่ทางผู้เล่นจะต้องวางแผนในการเดินเกมที่เกมนี้ได้ใช้กฏของเกมหมากรุกเข้ามาผสมผสาน ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องทำการวางกลยุทธ์ และพยายามจัดเรียงคอมโบของฮีโร่หรือหมากแต่ละตัวให้เข้ากัน แน่นอนว่าภายในเกมจะมีโหมดการเล่นให้ผู้เล่นได้ท้าทาย และฝึกมือจากการเล่นแบบ Online ที่จะได้มาปะทะกับผู้เล่นอื่นอีก 7 คนตามรูปแบบเกม Auto Chess ทั่วไป, โหมด Offline กับการซ้อมทีมของตัวเอง และโหมดการเล่นแบบ ปาร์ตี้กับเพื่อนที่สามารถเล่นกับ Bot หรือผู้เล่นอื่นได้นั้นเอง

Ages of Vikings

Ages of Vikings

เกม MMORPG ที่ภายในเกมเราจะได้มาสวมบทเป็นชาวไวกิ้งผู้เเข็งแกร่งที่จะต้องมาเอาตัวรอด และทำการไล่ล่าเหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจ ก็อบลิน รวมไปถึงเหล่าศัตรูที่จะมาเผชิญหน้ากับเราในการออกผจญภัยในอาณาจักรร้างของเหล่าไวกิ้ง เพื่อทำการแก้แค้นและกลับไปยังดินแดนแห่งวัลฮัลลาให้จงได้ ซึ่งคุณสามารถทำการปรับแต่งตัวละครด้วยชุดสกินนักรบไวกิ้งหลากหลายสไตล์, ทำการอัพเกรดค่าสถานะ ความแข็งแกร่งของตัวละคร ไปจนถึงการปรับตั้งทักษะสกิล การโจมตีต่างๆให้ตัวคุณพร้อมต่อสู้อยู่เสมอ

Hello Hero All Stars

Hello Hero All Stars

เกมแนว Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าตัวละครสุดน่ารักจากภาคก่อนๆ มาผสมโรงกัน ภายในเกมจะมีรูปแบบการเล่นที่ง่ายไม่ซับซ้อน เพียงแค่ผู้เล่นทำการเลือกตัวละครฮีโร่ที่มีทักษะความสามารถแตกต่างกัน ไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูตามทาง พร้อมทำการอัพเกรดตัวละคร ทั้งทักษะสกิลความสามารถไปจนถึงการอัพเกรดไอเท็มของเราเพื่อเสริมความแข็งแกร่งตัวละคร และจัดหนักจัดเต็มด้วยการเผชิญหน้ากับศัตรูที่จะเข้ามาให้เราโจมตีอย่างไม่สิ้นสุด

Tegra: Crafting and Building

Tegra: Crafting and Building

เกมแนว Survival ที่คุณจะได้มาสวมบทบาทเป็นผู้เอาตัวรอดภายในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ และมอนสเตอร์ ปีศาจจากเวทมนตร์อันชั่วร้ายในรูปแบบเกมมุมมองบุคคลที่ 1 แน่นอนว่า ภายในเกมเราจะต้องออกล่า หาอาหารมาประทังชีวิต พร้อมสำรวจตามสถานที่ต่างๆในการรวบรวมอาวุธ และทรัพยากรต่างๆ มาคราฟเป็นไอเท็ม อุปกรณ์ สิ่งของเครื่องใช้ รวมไปถึงการสร้างสิ่งก่อสร้างนานาประเภท

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค | 06

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.06

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2019