in

5 เกมมือถือฟรีแนว Survival เอาชีวิตรอดในแบบฉบับตัวคุณ

สำหรับวันนี้พวกเราก็ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบเกมเอาชีวิตรอดหรือเกมแนว Survival กันบ้าง กับ 5 เกมมือถือฟรีแนว Survival ที่เพื่อนๆสามารถไปเอาชีวิตรอดได้ตามแบบฉบับของตนเองกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าเล่นสำหรับเพื่อนๆกันบ้าง ต้องตามไปดูกันเลยนะครับ

The Outlived

The Outlived

เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่จะพาผู้เล่นมาเอาชีวิตรอดภายในโลกอันล้มสลายที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่าซอมบี้ทั่วทุกสาระทิศ พร้อมผจญภัยไปกับการออกล่า หาอาหาร รวบรวมวัตถุดิบ สิ่งก่อสร้างมาใช้ในการสร้างที่อยู่อาศัย ให้ตัวเราอยู่รอดไปวันๆ ภายในเกมนี้ คุณจะได้ออกสำรวจตามแต่ละพื้นที่ เพื่อตามหาวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ นำมาคราฟเป็นไอเท็ม อาวุธ ชุดสวมใส่ในการป้องกันตัวเองจากเหล่าซอมบี้นั้นเอง

Jurassic Survival

Jurassic Survival

คราวนี้เราลองมาเปลี่ยนอารมณ์กับการเอาชีวิตรอดภายในโลกของไดโนเสาร์ ภายในเกมนี้เราจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มคนนึงที่ตื่นขึ้นมากลางป่า และต้องเอาชีวิตรอดด้วยการออกหาน้ำ หาอาหารมาประทังความหิว จากนั้นก็ต้องรวบรวมทรัพยากรตามสถานที่ต่างๆ นำมาคราฟเป็นไอเท็ม อาวุธ ชุดสวมใส่ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวก สถานที่พักอาศัยในการเอาชีวิตรอดภายในดินแดนสนธยาแห่งนี้ให้จงได้

RAFT: Original Survival Game

RAFT: Original Survival Game

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดบนแพกลางทะเลอันเวิ้งว้าง โดยมีตัวเรา และอุปกรณ์เคียวเกี่ยวของกู้ชีวิตเป็นไอเทมพิเศษที่จะช่วยให้เราเกี่ยวทรัพยากรต่างๆ ที่ลอยไปตามท้องทะเลเข้ามาบนเเพของเราเพื่อนำมาสร้างเป็นอุปกรณ์ อาวุธ ชุดสวมใส การสร้างที่อยู่อาศัย ขยายแพ รวมไปถึงการสร้างสิ่งของอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันที่จะช่วยให้เราอยู่รอด ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องระมัดระวังเจ้าปลาฉลามจอมก่อกวนที่จะมาทำลายแพของเราอีกด้วย

Creation and Magic

Creation and Magic

เกมมือถือผจญภัยสุดน่ารักที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการเอาชีวิตรอดภายในโลกดึกดำบรรพ์อันสุดแฟนตาซี ซึ่งตัวเราจะต้องออกสำรวจพื้นที่ต่างๆ ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย หาทรัพยากรมาคราฟเป็นอาวุธ อุปกรณ์ สิ่งของเครื่องใช้ เพื่อเอาชีวิตรอดไปวันๆ แถมเกมนี้ยังมีความสนุกมากมายให้คุณได้สัมผัสไปกับการออกล่าหาสมบัติ การตะลุยดันเจี้ยนปราบมอนสเตอร์ หรือจะชวนเพื่อนๆไปท้าชนกันโมหดต่อสู้แบบ PVP ก็สนุกไปอีกแบบ

ARK Survival Evolved

ARK Survival Evolved

เกมมือถือเอาชีวิตรอดทีี่ผู้เล่นจะตื่นขึ้นมาในโลกที่รายล้อมไปด้วยไดโนเสาร์นานาสายพันธ์ุ ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องออกล่า หาอาหาร พร้อมรวบรวมทรัพยากรต่างๆ นำมาคราฟเป็นอุปกรณ์ อาวุธในการป้องกันตัวจากไดโนเสาร์ที่มีมากกว่า 80 ชนิด แถมคุณสามารถจับเหล่าไดโนเสาร์มาเป็นสัตว์ขี่ ฝึกฝนพวกมัน ไปพร้อมกับการเดินทางท่องโลกของ ARK ที่ดูแล้วตัวเกมมีระบบคล้ายเกมในเวอร์ชั่นบน PC นั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม MOBA เล่นฟรี! ที่พวกเราอยากแนะนำ

   5 อันดับ เกมพีซีฟรี! แนว MOBA ที่พวกเราอยากแนะนำให้ลอง

   5 เกมมือถือฟรี สไตล์ Zombie แบบ Offline อันดูน่าเล่น

   5 เกมมือถือฟรี สไตล์ Zombie แบบ Offline อันดูน่าเล่น