in

5 เกมมือถือแนว FPS เอาชีวิตรอดภาพสวยไม่ใช้เน็ต

เพื่อนๆหลายคนตอนนี้คงชื่นชอบการเล่นเกมมือถือเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งเกมมือถือนั้นสามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ ตามที่เราสะดวก แถมยังมีเกมหลากหลายแนวให้เลือกเล่นมากมายจนเพื่อนๆหลายคนอาจจะเลือกเล่นกันไม่ถูก สำหรับวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมสนุกสไตล์ FPS กับการเอาชีวิตรอดที่เพื่อนๆไม่ต้องใช้เน๊ตในการเล่นก็สามารถสนุกกันได้ มาเสิร์ฟให้กับคนที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ได้ลองกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณชอบและอยากลองกันบ้างต้องมาดูกันเลยคะ

Z.O.N.A Project X

Z.O.N.A Project X

เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะสวมบทเป็นหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่จะต้องเข้าไปทำภารกิจภายในเมืองที่ปกคลุมไปด้วยรังสีอันตรายจากนิวเคลียร์ที่ทำให้มนุษย์กลายพันธ์ุ สำหรับเกมนี้ก็มีเรื่องราวให้ไขปริศนา พร้อมทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายตามแต่ละสถานที่ในการกำจัดเหล่าอมนุษย์ที่จะจ้องมาทำร้าย โดยเราจะถูกส่งไปสำรวจตามสถานที่ต่างๆ อันมีฉาก และบรรยากาศที่แตกต่างกัน

The Sun: Origin

The Sun: Origin

เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องออกผจญกับภัยที่มีภัยอันตรายรอบตัวอันได้แก่เหล่าสัตว์ประหลาด ปีศาจร้าย สิ่งมีชีวิตอันตราย รวมไปถึงเหล่ามนุษย์ที่ดิ้นร้นเอาตัวรอดในการแกร่งแย่งชิงดินแดนสนธยาแห่งนี้ แน่นอนว่า ตัวเกมนี้ก็มีเหล่าอาวุธ อุปกรณ์ เครื่องป้องกัน และสิ่งอำนวยความสะดวกในการประทังชีวิตในแต่ละวันของเรามากมายให้คุณได้ทำการค้นหาตามสถานที่ต่างๆ เพื่อไว้ใช้ในการป้องกันและต่อสู้กับเหล่าผู้บุกรุกที่ขอบอก้ลยว่า

MAD ZOMBIES

MAD ZOMBIES

เกมมือถือแนวยิงซอมบี้ที่ผู้เล่นจะได้ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยในโลกที่รายล้อมไปด้วยฝูงซอมบี้ โดยเราจะมาเป็นผู้รอดชีวิตที่จะต้องมาผจญภัยในเมืองซอมบี้อันมืดมนเพียงลำพัง เพื่อจัดการพวกมันให้สิ้นซากภายในแต่ละด่าน สำหรับเกมนี้ก็มีเหล่าอาวุธมากมายให้ผู้เล่นได้สะสมเงินในการปลดล็อคอาวุธมาใช้กันตั้งแต่ อาวุธปืนกล ปืนลูกซอง ไปจนถึงปินไรเฟิลที่คุณสามารถทำการอัพเกรดเสริมความแรง เพื่อเพิ่มโอกาสในการกำจัดซอมบี้ได้รวดเร็ว

Return to Planet X

Return to Planet X

เกมมือถือยิงมันส์สไตล์ SCI-FI ที่ผู้เล่นจะมาเป็นมนุษย์อวกาศในการออกเดินทางสำรวจดาวเคราะห์ต่างๆ พร้อมกับการไล่ล่าจัดการเหล่าเอเลี่ยนที่มารุกรานตั้งแต่รุ่นเล็กยันเอเลี่ยนรุ่นใหญ่  ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีเรื่องราวให้สนุกกันอย่างเข้มข้นที่เเนะนำให้เพื่อนๆ ได้เสพไปกับการเล่นเกมพร้อมกัน โดยเกมนี้ก็มีอาวุธหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตั้งแต่ปืนเลเซอร์, ระเบิด, เครื่องพ้นไฟ และปืนกลรูปแบบต่างๆที่เพื่อนๆสามารถปลดล็อคมาใช้กันได้

Escape from Chernobyl

Escape from Chernobyl

เกมมือถือเอาชีวิตรอดสไตล์ FPS ที่จะพาคุณมาเผชิญหน้ากับเรื่องราวอันชวนขนลุก ภายในโรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์สุดสยองเชอโนบิล ที่คร่าคร่ำไปด้วยกัมมันตะภาพรังสีอันไม่พึ่งประสงค์ และทำให้สิ่งมีชีวิตรอบด้านกลายเป็นซอมบี้ เหล่าสัตว์ประหลาดที่จะมาไล่ล่าฆ่ามนุษย์ โดยเกมนี้จะให้เรามาเอาชีวิตรอดภายในโรงไฟฟ้ามรณะอันดูกว้างใหญ่ที่มีระบบเกมเสมือนเกม Open World ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องออกตามหาอาวุธ อุปกรณ์ เครื่องป้องกันมาใช้ในการต่อสู้ และป้องกันเหล่าซอมบี้ที่จะมาทำร้ายเรา

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม ผจญภัย มุมมองด้านข้างแสนสนุกที่คุณต้องลอง

   5 เกม ผจญภัย มุมมองด้านข้างแสนสนุกที่คุณต้องลอง

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2018