in

5 เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดภาพสวยไว้เล่นเเก้เบื่อ

วันนี้มีเกมสนุกแนวเอาชีวิตรอดมาบอกต่อ เผื่อคุณผู้ชมคนไหนที่ยังไม่เคยลองเล่นกับเกมมือถือแนว Survival หลากอารมณ์ที่อยากให้คุณมาเลือกโหลดไปเล่นเเก้เบื่อกัน รอบนี้อิงหยิบมาแนะนำถึง 5 เกมด้วยกันจะมีเกมไหนบ้าง มาดูพร้อมกันเลยค่ะ

LifeAfter

LifeAfter

LifeAfter เกมมือถือแนว Survival ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดจากจากเมืองที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ สัตว์ประหลาดกลายพันธ์ุอันน่ากลัว ตัวเกมจะให้เราได้เรียนรู้การใช้ชีวิต การทำอาหาร การล่าสัตว์ การหาของมาคราฟเป็นอาวุธ สิ่งของเครื่องใช้ และไกด์ไลน์ในการเอาตัวรอดต่างๆที่ระบบจะค่อยๆปลดล็อคออกมาให้เราเล่น แถมยังมีระบบการสร้างที่พักอาศัย และเครื่องใช้ที่อำนวยความสะดวกในการต่อสู้กับศัตรู

Westland Survival

Westland Survival

Westland Survival เกมมือถือแนว Survival ที่เราจะมาเป็นคาวบอยหนุ่มสาวที่ต้องมาเอาชีวิตรอดในดินแดนอันสุดเถื่อน พร้อมช่วยเหลือเหล่าผู้คนอันบริสุทธ์ในการกำจัดพวกโจรร้ายของบ้านเมือง โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางสำรวจตามสถานที่ต่างๆ เพื่อรวบรวมทรัพยากร น้ำ อาหารมาประทังความหิว บวกกับการนำสิ่งของมาคราฟเป็นเครื่องอุปโภค บริโภค และยังสามารถคราฟอาวุธ ชุดสวมใส่ เครื่องใช้สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงการสร้างที่พักอาศัยในการใช้ชีวิตในแต่ละวันให้ดี

Last Pirate: Survival Island Adventure

Last Pirate: Survival Island Adventure

Last Pirate: Survival Island Adventure เกมมือถือแนว Survival ที่ผู้เล่นมารับบทเป็น โจรสลัด ที่ดันมาติดเกาะร้างแห่งหนึ่งรายล้อมไปด้วยอันตรายทั้งสัตว์ดุร้าย โครงกระดูกอันน่ากลัว และเหล่าซอมบี้ที่จ้องจะมาจัดการเรา ตัวเกมจะเน้นให้ผู้เล่นออกสำรวจ หาทรัพยากรมาคราฟเป็นไอเท็ม อุปกรณ์ อาวุธต่างๆ สิ่งของเครื่องใช้ในการอำนวยความสะดวกในแต่ละวันของเราไม่ให้อดอยาก และหมดลมหายใจ ภารกิจของเราคือการดิ้นร้นเอาชีวิตรอด หาของมาสร้างเรือเพื่ออกเดินทางไปยังดินแดนอื่นๆ

Survival Ark : Zombie Plague Island

Survival Ark : Zombie Plague Island

Survival Ark : Zombie Plague Island เกมมือถือแนว Survival ที่บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่สูญเสียผู้เป็นที่รักจากการบุกรุกของผู้ไม่หวังดี แต่เเล้วเขาก็ดันมาเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จู่ๆเขาก็ถูกซัดจากทะเลมาติดเกาะแห่งนึงรายล้อมไปด้วยป่าเขา งานนี้ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับเกมเอาชีวิตรอดในมุมมองด้านบน พร้อมเดินหน้าหาทรัพยากร ของใช้ต่างๆ เพื่อเตรียมพร้อมในการออกสำรวจเกาะ

Mutiny: a Pirate Survival RPG

Mutiny: a Pirate Survival RPG

Mutiny: a Pirate Survival RPG เกมมือถือแนว Survival ที่ผู้เล่นจะมาสร้างตัวละครโจรสลัดผู้ตกอับพร้อมลูกน้องอีก 2 – 3 คน ที่ต่างพากันมาติดเกาะลึกลับแห่งนึง โดยเราจะต้องรวบรวมทรัพยากร หาวัสดุ อุปกรณ์มาสร้างเป็นอาวุธ ชุดสวมใส่ สิ่งของเครื่องใช้ ยารักษาอาการบาดเจ็บ สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงการรวบรวมผลไม้ เนื้อสดจากการล่าสัตว์ มาประกอบอาหาร และหาน้ำในการกักเก็บจากบ่อน้ำเพื่อตุนเป็นเสบียงไว้ใช้ในการเดินทางไปยังเกาะต่างๆ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   MARVEL Future Revolution เกมมือถือ RPG เปิดให้เล่นบนสโตร์บางต่างประเทศ

   MARVEL Future Revolution เกมมือถือ RPG เปิดให้เล่นบนสโตร์บางต่างประเทศ

   รู้จักกับ Palworld เกมพีซีแนวเอาชีวิตรอด สร้างบ้าน, ทำฟาร์ม, จับมอน เล่นกับเพื่อนได้

   รู้จักกับ Palworld เกมพีซีแนวเอาชีวิตรอด สร้างบ้าน, ทำฟาร์ม, จับมอน เล่นกับเพื่อนได้