in ,

5 เกมแนวจำลองอาชีพ แสนสนุกเน้นความสมจริง

หลังจากที่พวกเราได้แนะนำทั้งเกมมาใหม่และเกมที่น่าสนใจกันมานักต่อนักแล้ว ภายในคลิปนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเกมสนุกที่คุณจะได้มาสัมผัสกับเกมจำลองอาชีพอันหลากสไตล์ที่คุณผู้ชมสามารถซื้อไปเล่นกันแก้เบื่อ โดยคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เพื่อบอกต่อเพื่อนๆท่านอื่นด้วยนะครับ

House Flipper

House Flipper

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ช่างรับเหมา ที่มีหน้าที่ในการซ่อมแซม และปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่อาศัย โดยเริ่มแรกผู้เล่นจะมี Office เล็กๆ เป็นของตัวเอง พร้อมด้วยคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่ใช้สำหรับหางาน และติดต่อรับงานกับลูกค้า เมื่อเราพบงานที่น่าสนใจ เราก็จะทำการรับงาน และเดินทางไปยังบ้านของลูกค้าเพื่อทำงานนั้นให้สำเร็จ โดยแต่ละงานจะมาพร้อมกับเงื่อนไข และข้อกำหนดที่แตกต่างกันไป

PC Building Simulator

PC Building Simulator

เกมแนวจำลองการประกอบคอมพิวเตอร์ที่สมจริงที่สุด ที่ผู้เล่นจะได้ประกอบคอมพิวเตรอ์จาก Hardware ที่หยิบเอามาจากแบรนชั้นนำต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น AMD, RYZEN, RADEON, GIGABYTE, msi และอื่นๆอีกมากมาย ที่สำคัญ Hardware ต่างๆ เหล่านี้ มีตัวตนในโลกแห่งความจริง ซึ่งมีรูปร่าง หน้าตา และเสปคต่างๆ ที่ถอดแบบมาจากของจริงอีกด้วย

Farming Simulator 19

Farming Simulator 19

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ชาวไร่ ชาวสวน ที่มีหน้าที่ในการบริหาร จัดการฟาร์มของตัวเอง ทั้งเรื่องการการทำไร่ ทำสวน ทำปศุสัตว์ ที่มาพร้อมกับการใช้เครื่องจักรอุตสาหกรรมทำฟาร์มอันดูทันสมัย ที่ได้มีการเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามามากมาย ซึ่งทางผู้พัฒนายังได้บอกอีกว่า เกมในภาคนี้จะมีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

Car Mechanic Simulator 2018

Car Mechanic Simulator 2018

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นช่างซ่อมรถที่มาพร้อมกับอู่รถ และเครื่องไม้ เครื่องมือที่ทันสมัย ภายในเกมผู้เล่นจะได้ทำการซ่อมแซมรถตาม Order ต่างๆ ที่ลูกค้าได้ติดต่อมาโดยแต่ละงานจะมาพร้อมกับเงื่อนไขที่แตกต่างกัน อาทิ การเปลี่ยนล้อรถ, การทำสีรถใหม่, การปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์ และอื่นๆ ซึ่งอุปกรณ์ และชิ้นส่วนต่างๆ นั้นถูกจำลองมาได้อย่างสมจริง

Cooking Simulator

Cooking Simulator

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น เชฟ ผู้รังสรรค์อาหารนาๆ ชนิดที่มีให้เลือกทำกว่า 60 เมนู ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะได้รับภารกิจในการทำอาหารเมนูต่างๆ ตาม Order ลูกค้าภายในเวลาที่กำหนด โดยเมนูแต่ละอย่างนั้นจะมาพร้อมกับวัตถุดิบ และกระบวนการปรุงที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะต้องทำการอ่านขั้นตอนต่างๆ อย่างเคร่งครัด เพื่อที่จะทำอาหารได้โดนใจลูกค้ามากที่สุด

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี ทำฟาร์ม ปลูกผัก ที่อยากแนะนำให้ลอง

   5 เกมมือถือฟรี ทำฟาร์ม ปลูกผัก ที่อยากแนะนำให้ลอง

   5 เกมมือถือฟรีภาพสวย ระบบเกมน่าเล่น

   5 เกมมือถือฟรีภาพสวย ระบบเกมน่าเล่น