in

5 เกมมือถือฟรีภาพสวย ระบบเกมน่าเล่น

และในวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือที่มาพร้อมทั้งงานภาพกราฟิคที่สวยงามและระบบเกมอันน่าสนใจ ที่สาวกเกมมือถือท่านใดที่เบื่อก็ต้องลองโหลดมาเล่นกัน โดยวันนี้เราก็มีทั้งเกมไทยและเกมต่างประเทศมาให้ได้เลือกกัน ส่วนคลิปนี้จะมีเกมอะไรกันบ้างเรามาดูพร้อมๆกัน ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์กันด้วยน๊าา

Rumble League

Rumble League

เกมมือถือแนว Shooting ที่จะพาผู้เล่นไปสนุกกับการต่อสู้ภายในสมรภูมิเดือดในรูปแบบ 5 ต่อ 5 ซึ่งตัวเกมก็จะมีเหล่าตัวละครอันที่มีทักษะความสามารถ อันแตกต่างกันมาให้ผู้เล่นได้ทำการปลดล็อคไปลุยกับเหล่าผองเพื่อนในแต่ละแมท พร้อมกับด้านอันสุดท้าทายหลากหลายแบบ แถมตัวละครของเรายังสามารถทำการอัพเกรดความสามารถ และปรับแต่งชุดคอสตูมให้กับตัวละครได้

Reign of Amira: Arena

Reign of Amira: Arena

เกมมือถือ Action สุดมันส์ที่เราจะมารับบทเป็นสาวแกร่ง Amira ที่จะต้องมาต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่ยกขบวนกันมาให้เราได้จัดการกันในแต่ละ Wave ที่จะมีการเพิ่มระดับความยากไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราจะต้องทำการปกป้องวิหารศักดิสิทธ์กำจัดเหล่าศัตรูด้วยธนูคู่ใจ พร้อมนำเงินที่ได้รับในแต่ละแมทไปอัพเกรดทักษะสกิลการโจมตีในรูปแบบเดี่ยวและเเบบกลุ่มที่จะช่วยกำจัดพวกปีศาจได้อย่างรวดเร็ว

Speedy Gunfire: Striking Shot

Speedy Gunfire: Striking Shot

เกมมือถือที่ผสมยำรวมระหว่างเกมแนว MOBA และเกมแนว Shooting เข้ามาไว้ด้วยกัน ภายในเกมได้นำเสนอเกมในมุมมองบุคคลด้านบน โดยจะมีการแบ่งทีมออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 3 คนมาทำการห่ำหั่นกันในแต่ละแมทที่ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีในการชิงชัยกัน แถมตัวเกมนี้ก็ยังมีเหล่าตัวละครมากมายที่มีทักษะความสามารถอันเป้นเอกลักษณ์ มาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ และเราสามารถวางกลยุทธกับเพื่อนๆในทีมในการใช้เทคนิคและดึงทักษะสกิลของแต่ละตัวมาใช้ในเเต่ละเหตุการณ์เพื่อจัดการศัตรูได้นั้นเอง

First Summoner

First Summoner

เกมมือถือ Strategy RPG ผสมผสานกับเกมแนว Action ที่ผู้เล่นก็จะมารับบทเป็น Rachel หญิงสาวผู้เเข็งแกร่งที่จะต้องออกไปผจญภัยในโลกอันสุดแฟนตาซีตามแต่ละด่าน แถมตัวเกมยังมีการดำเนินเรื่องราวที่น่าติดตาม และเธอคนนี้ก็มีพลังพิเศษสามารถอัญเชิญเหล่าปีศาจ อสูรออกมาจัดทีมในการต่อสู้ ทำการวางแผนในการรับมือ บวกกับการใช้ทักษะสกิลในการโจมตีเหล่าปีศาจและบอสอันสุดโหดที่มีลีลาและฉากแอคชั่นที่ดูสวยงาม

GATE SIX: CYBER PERSONA

GATE SIX: CYBER PERSONA

เกมมือถือแนว Turn-Based RPG และภายในเกมนี้ก็จะบอกเล่าเรื่องราวของโลกเสมือนจริงภายในดินแดนแห่งอนาคตที่ดูล้ำสมัยกับการต่อสู้ที่เราจะต้องจัดทีมตัวละครที่มีให้เลือกสะสมกว่า 60 ตัวละครไปต่อสู้กับเหล่าวายร้ายจักรกลตามแต่ละด่านอันสุดท้าทายหลากหลายระดับ แถมตัวเกมยังมีโหมดน่าเล่นมากมาย ตั้งแต่โหมดการต่อสู้แบบ PVP, โหมด Boss Battle, โหมดตั้งปาร์ตี้ต่อสู้กับบอสเรดสุดโหด รวมไปถึงมิชชั่น และด่านพิเศษที่ตัวเกมได้เสริมเข้ามาให้ผู้เล่นได้ท้าทายกัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมแนวจำลองอาชีพ แสนสนุกเน้นความสมจริง

   5 เกมแนวจำลองอาชีพ แสนสนุกเน้นความสมจริง

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2019