in

5 เกมมือถือฟรี แนว Shooting ภาพสวยที่น่าชวนเพื่อนมาลอง

ในช่วงเดือนนี้ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่ามีเกมหลากหลายแนวทยอยออกมาเปิดให้บริการกันมาก ดูแล้วเพื่อนๆอาจจะเลือกเล่นกันไม่ถูกว่าจะเล่นเกมอะไร และในวันนี้พวกเราก็ก็ขอมาบอกต่อเกมสนุกกับเกมแนว Shooting ยิงมันส์สไตล์ Multiplayer ที่เพื่อนๆสามารถไปไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นหรือจะลองชวนเพื่อนมาเล่นก็น่าสนใจ มาให้คุณผู้ชมได้ติดตามกัน สำหรับคลิปนี้จะมีเกมไหนที่โดนใจกันบ้างมาดูกันเลยนะคะ

Tacticool

Tacticool

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะมาห่ำหั่นกันระหว่างฝ่ายตำรวจ และโจรผู้ร้ายภายในแต่ละด่านที่แตกต่างกันถึง 5 ด่าน ด้วยกลยุทธ์ในการชิงความได้เปรียบที่คุณสามารถงัดเทคนิคมาใช้กันได้กว่า 100 แบบ อย่างเช่น การดักปล้นรถฝ่ายตรงข้าม พร้อมไล่ล่า กำจัดศัตรูให้ราบคราบ ด้วยการยิงกราดสาดลูกปืนอย่างไม่กลัวตาย หรือจะเป็นการวางกับดักระเบิดก็นับว่าเป็นแผนที่ดีไม่เบา

Modern Ops

Modern Ops

เกมมือถือยิงสไตล์ Multiplayer ที่มีกลิ่นอายของเกม Call of Duty โดยเกมนี้ก็จะเป็นการปะทะกันของหน่วยจู่โจมพิเศษ และฝ่ายผู้ก่อการร้ายที่จะต้องมาต่อสู่กันในโหมด Team Deathmatch ที่ตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ซึ่งจะเป็นการปะทะกันแบบ 4 ต่อ 4 ที่ผู้เล่นแต่ละฝั่งจะต้องสามัคคีกันในการกำจัดศัตรูให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนดถึงจะเป็นผู้ชนะ

BlackShot M

BlackShot M

เกมมือถือ Shooting ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น 1 ใน 4 ทหารรับจ้างที่จะต้องแบกปืนไปยิงกราดใส่เหล่าศัตรูกันแบบ PVP ที่ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย พร้อมงัดอาวุธคู่ใจต่อสู้กันแบบ 4 ต่อ 4 แถมเกมนี้คุณสามารถสะสมตัวละครและมีเหล่าอาวุธมากมายให้เลือกใช้ และยังมีเหล่าอุปกรณ์ตกแต่งปืนกว่า 18 มาให้เลือกปรับแต่งกันตามใจชอบ ที่สำคัญตัวเกมยังได้มีการเพิ่มเติมอุปกรณ์ตัวช่วยที่คุณสามารถเลือกหยิบไปใช้พลิกสถานการณ์ได้ในแต่ละแมท

Strike Team Online

Strike Team Online

เกมมือถือ Action Shooting ที่มีรูปแบบการเล่น และหน้าตาของด่านที่ดูคล้ายกับเกม Conuter Strike โดยเกมนี้มาพร้อมกับโหมดการเล่นให้เลือกเล่นกันอย่างโหมดปะทะกันแบบ Team Deathmacth, โหมด CTF , โหมด Domination และโหมด Bomb Defuse โดยเกมนี้ก็จะมีเหล่าอาวุธหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ทั้งปืนกล ปืนพก ปืนไรเฟิล บวกกับระบบการปรับแต่งปืนที่คุณสามารถปรับแต่งได้ตามสะดวก และยังมีฟีเจอร์การสนับสนุนทางอากาศมาช่วยเสริมให้เกมดูน่าสนใจ

Creation War

Creation War

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นอาจจะได้มาต่อสู้กับเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆในรูปแบบเกม PVP ที่มีโหมดการเล่นให้เราได้เลือกกัน และบางด่านเราจะต้องร่วมมือกับทีม เพื่อดันยานพาหนะบวกกับการกำจัดศัตรูที่เข้ามาขว้างทาง เพื่อเข็นรถไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย อีกทั้งยังมีการโชว์ด่านที่เราจะต้องวิ่งเก็บไอเท็ม และทำการร่วมมือกับผู้เล่นอื่นในการฟันฟ่าอุปสรรคที่ขว้างหน้าอีกด้วย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมรถเเข่งสุดกวน ป่วนกับเพื่อนที่ชวนให้คิดถึง

   5 เกมรถเเข่งสุดกวน ป่วนกับเพื่อนที่ชวนให้คิดถึง

   5 อันดับ เกมแนว Simulation/บริหารจัดการ น่าลองในปี 2019

   5 อันดับ เกมแนว Simulation/บริหารจัดการ น่าลองในปี 2019