in

5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย น่าเล่นที่น่าติดตาม

พูดถึงเกมมือถือในตอนนี้ก็มีหลากหลายค่ายต่างพัฒนาเกมที่น่าสนใจออกมาให้สาวกเกมมือถือได้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง โดยเกมเหล่านี้ก็มีหลากหลายแนวให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันได้ตามใจชอบ ซึ่งคราวนี้พวกเราจะมาแนะนำเหล่าเกมสนุกบนมือถือที่มีภาพสวย ที่เพื่อนๆอาจจะยังไม่เคยเล่น นำมาบอกต่อให้ทุกคนได้ลองกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณชื่นชอบ เรามาดูกันเลยครับ

Westland Survival

Westland Survival

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดในดินแดนคนเถื่อนที่เราจะสวมบทเป็นหนุ่มคาวบอยที่หลุดเข้ามาอยู่ในแผ่นดินที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่าอันธพาล แถมตัวเกมยังมีระบบที่น่าสนใจมากมาย ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจพื้นที่, หาทรัพยากร, ออกล่า หาอาหาร, สร้างที่อยู่อาศัย, สร้างอาวุธ เครื่องป้องกันตัวเอง เพื่อป้องกันการรุกรานของกลุ่มอันธพาลที่ไม่หวังดี พร้อมกับการดำรงชีวิตให้อยู่รอดไปในแต่ละวัน

Heroes of Warland

Heroes of Warland

เกมมือถือแนว Shooting สำหรับเกมนี้จะเป็นการประชันกันระหว่างผู้เล่นที่แต่ละคนจะต้องหยิบอาวุธขึ้นมาคับเขี้ยวกันว่าใครจะอยู่ใครจะไปในรูปแบบมุมมองบุคคลที่ 1 โดยเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง ฝ่ายละ 4 คน มาทำการเดินหน้าถืออาวุธปืนคู่ใจพร้อมสาดกระสุนใส่กัน เพื่อกำจัดอีกฝ่ายให้สิ้นซาก อีกทั้งยังมีตัวละครที่มีทักษะสกิลหลากหลายแบบให้เราได้เลือกเล่น บวกกับระบบการอัพเกรดตัวละครและเหล่าอาวุธปืนรูปแบบต่างๆ ที่มีสกินอันสวยงามให้เลือกปรับแต่งกัน

RAID: Shadow Legends

RAID: Shadow Legends

เกมมือถือ RPG ลูกผสมที่มีระบบเกมแบบ Turn-Based พร้อมบอกเล่าเรื่องราวภายในโลกอันเหนือจินตนาการ ทางผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละครมากฝีมือที่มีให้คุณเลือกใช้มากกว่า 100 ชีวิตจาก 16 ดินแดนมารวมตัวกันทำภารกิจ เพื่อปราบปีศาจร้ายไปพร้อมกับการกอบกู้โลก Teleria ใบนี้ให้กลับคืนมา โดยเราจะต้องกำจัดขัยนฝึกฝีมือของเหล่าตัวละคร อัพเกรดเสริมความแกร่งให้กับพวกเขา เพื่อเตรียมพร้อมในการปราบมอสเตอร์มากหน้าหลายตา

Final Duty: Zombie Nation

Final Duty: Zombie Nation

เกมมือถือ Shooting ที่ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับเรื่องราวของสงครามแห่งอนาคต เมื่อมวลมนุษยชาติจะได้มาพบเจอกับชะตากรรมที่เหล่าเอเลี่ยนจากต่างดาวหวังจะมายึดครองโลกมนุษย์ และเหล่ามนุษย์ทั้งหลายต่างพัฒนาอาวุธสุดล้ำสมัยในการต่อกรกับพวกเอเลี่ยน ซึ่งทางผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องมาจับอาวุธอันทรงพลังในการกำจัดเหล่าเอเลี่ยนที่มารุกรานให้สิ้นซาก

Red Stone 2

Red Stone 2

เกมมือถือสไตล์ Action RPG ที่เรื่องราวภายในเกมจะพูดถึงหินประหลาดที่มีพลังอำนาจได้ปรากฏตัวขึ้น หากผู้ใดได้ครอบครองพลังที่ซ่อนอยู่ในหินนี้จะสามารถเปลี่ยนร่างของตนให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตอันหลากรูปแบบ ซึ่งระบบเกมที่น่าสนใจ คือ ตัวเกมจะให้ผู้เล่นจัดปาร์ตี้ 3 ตัวละครที่มีทักษะแตกต่างกันออกไปต่อสู้ตามแต่ละด่าน ทางผู้เล่นจะต้องจัดสรรตัวละครแต่ละสายให้สอดคล้องกับแนวทางการต่อสู้ เพื่อดึงความสามารถตัวละครออกมาให้ได้มากที่สุด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #12

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #12

   5 เกมสนุกแนว เอาชีวิตรอด น่าเล่นไม่กินสเปค

   5 เกมพีซีสนุกแนว เอาชีวิตรอด น่าเล่นไม่กินสเปค