in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #12

เดี๋ยวนี้มีเกมหลากสไตล์พัฒนาออกมา เพื่อตอบโจทย์คนเล่นเกมอยุ่มากมายในตลาดเกมทั้งไทยและทั่วโลกซึ่งเกมเหล่านี้ล้วนมีความน่าสนใจที่ดูแตกต่างกัน และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมมือถือ Offline อันดูน่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำให้กับเพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆอยากเล่นกันบ้าง ต้องมาดูกันเลยครับ

Dinosaur Hunter 2018

Dinosaur Hunter 2018

เกมมือถือสไตล์ล่าไดโนเสาร์ที่ผู้เล่นจะได้มาสวมบทเป็นนักล่ามากประสบการณ์ที่พร้อมจะคว้าปืนเข้าจ่อยิงไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธ์ุ นอกจากเราจะเป็นผู้ไล่ล่าแล้วยังอยุ่ในสถานะที่เราจะมีโอกาสเป็นผู้ถูกไดโนเสาร์ไล่ล่าเช่นกัน และภายในเกมนี้คุณจะได้สนุกและท้าทายไปกับการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายในแต่ละด่าน หากคุณสามารถพิชิตภารกิจได้ ก็ได้รับของรางวัลเป็น ค่าประสบการณ์ , การทำคะแนน ไปจนถึงโบนัสก้อนโต ที่คุณสามารถนำมาอัพเกรด หรือทำการซื้ออาวุธปืนคู่ใจในการล่าไดโนเสาร์ได้อีกด้วย

Entity: A Horror Escape

Entity: A Horror Escape

เกมมือถือแนวสยองขวัญที่มาพร้อมกับเรื่องราวของคฤหาสน์ร้างที่เต็มไปด้วยเหล่ากลไล ปริศนาลึกลับที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปพิสูจน์กัน ภายในเกมนี้จะให้ทางผู้เล่นทำการสำรวจ ค้นหาทุกวิถีทางเพื่อหนีออกจากสถานที่แห่งนี้ให้จนได้ และที่สำคัญภายในเกมจะมีหญิงสาวโรคจิตที่ออกมาคอยก่อกวน ไล่ล่า ตามฆ่าตัวเราอย่างไม่หยุดหย่อน หากเธอจับตัวเราได้เราจะถูกฆ่าโดยทันที

Man or Vampire

Man or Vampire

เกมมือถือวางแผนสไตล์ RPG ลูกผสม Turn-Based ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นพระราชา ที่คุณจะต้องจัดสรรกองกำลัง เพื่อนำทัพไปปราบปรามเหล่ามารร้ายที่มาบุกโจมตีเมือง และเกมนี้ก็มีเหล่าตัวละครทั้งมนุษย์และแวมไฟร์ที่มีทักษะความสามารถอันดูแตกต่างกันมาให้เราได้เลือกจัดทีมกันแบบปาร์ตี้ 4 คน ซึ่งทางผู้เล่นสามารถวิเคราะห์ทักษะสกิล, ลักษณะการโจมตี, การสนับสนุนภายในทีม และการเดินหมากการต่อสู้ตามจุดต่างๆ ในแต่ละสถานการณ์ได้อย่างอิสระ

Torque Drift

Torque Drift

เกมมือถือรถแข่งซิ่งสุดมันส์ที่เป้าหมายภายในเกมไม่ใช่เพียงการเร่งความเร็วเข้าสู่เส้นชัยเพียงอย่างเดียว แต่สำหรับเกมนี้มันมีมากกว่าความมันส์ที่ผู้เล่นจะต้องทำคะแนนด้วยลีลาผาดโผน ไปกับการเบิร์นล้อ ปัดดริฟในทางโค้งอันสุดท้าทาย พร้อมกับการเร่งสปีดเข้าเส้นชัยกันแบบเฟี้ยวๆ แน่นอนว่า เกมนี้ก้มีรถหลากหลายรุ่น หลากประเภทให้เราได้เลือกใช้มาพร้อมกับฉาก ภาพกราฟิคที่ดูสมงาม

Death Invasion: Survival

Death Invasion: Survival

เกมมือถือเดินหน้ายิงฝูงซอมบี้ที่ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวในเมืองเล็กที่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด โดนฝูงซอมบี้บุกครองเมือง โดยเราจะสวมบทเป็น 1 ในผู้รอดชีวิตที่จะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้หลากหลายแบบ พร้อมดิ้นร้น หาทรัพยากร ทำทุกวิถีทาง เพื่อหลบหนีออกจากเมืองแห่งนี้ก่อนที่จะกลายเป็นซอมบี้นั้นเอง สำหรับรูปแบบเกมนี้ จะเป็นการตะลุยด่านไปตามท้องเรื่อง แถมเกมนี้จะมีตัวละครให้เราเลือกเล่น 3 ตัวละคร บวกกับอาวุธหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกไปซัดเจ้าซอมบี้ได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ อนิเมะน่าดูในช่วงฤดูร้อน 2018

   10 อันดับ อนิเมะน่าดูในช่วงฤดูร้อน 2018

   5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย น่าเล่นที่น่าติดตาม

   5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย น่าเล่นที่น่าติดตาม