in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 17

ในคลิปนี้อิงก็จะมาแนะนำเกมมือถืออันน่าเล่นกันอีกแล้ว ใครที่กำลังรออยู่มาดูคลิปนี้กันเลย คราวนี้อิงได้คัดสรรเกมมันส์ๆมาเสิร์ฟให้คุณผู้ชมได้เล่นกันต่อถึง 5 เกมด้วย เรามาดูกันว่าจะมีเกมไหนที่คุณชอบกันบ้าง ถ้าถูกใจคลิปนี้อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ คลิปนี้ให้อิงกันด้วยน้า

Royal Crown

Royal Crown

เกมมือถือแนว Battle Royale RPG ที่มีส่วนผสมของเกม MOBA ที่ผู้เล่นจะมาเป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดที่มีทักษะสกิลอันแตกต่างกัน ซึ่งเกมนี้ก็มีตัวละครถึง 15 ตัวมาให้เราสะสม พร้อมโดดลงไปลุยสนามรบในโลกแฟนตาซีสไตล์ยุคกลางอันประกอบไปด้วยเวทมนตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ภายในเกมผู้เล่นจะต้องออกหาไอเท็ม อาวุธ ชุดเกราะของดีๆ ไว้ต่อสู้กับเหล่าผู้เอาตัวรอดคนอื่นๆที่ภายในแต่ละแมทจุได้ถึง 60 คน เพื่อยืนหยัดให้ได้เป็นคนสุดท้ายก็จะเป็นฝ่ายชนะ

Hitman Sniper 2: World of Assassins

Hitman Sniper 2: World of Assassins

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมามันส์กับการสวมวิญญาณเป็นนักซุ่มยิงมือฉมัง พร้อมทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ ด้วยปืนไรเฟิลคู่กายที่ผู้เล่นจะต้องอาศัยความนิ่ง เล็งเป้าหมาย สังหารศัตรูจากระยะไกลในที่ลับสายตาผู้คนอย่างแยบยล แถมยังมีเรื่องของสภาพอากาศ สิ่งของโดยรอบที่ผู้เล่นสามารถนำมาปรับใช้ในการสังหารศัตรูแต่ละเหตุการณ์ได้

ZOMBIE SURVIVAL

ZOMBIE SURVIVAL

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมาประจันหน้ากำจัดเหล่าซอมบี้ไปตามแต่ละด้าน พร้อมเอาชีวิตรอดภายในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ สิ่งมีชีวิตกลายพันธ์ุ อันมีสาเหตุมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้โลกอันสงบสุขกลายเป็นนรกบนดิน เหล่าผู้เหลือรอดจะต้องดิ้นร้นต่อสู้กับซอมบี้ บวกกับการสร้างฐานที่พักอาศัย สร้างถิ่นฐานในการรวบรวมทรัพยากรให้อยู่รอดปลอดภัย ป้องกันการบุกโจมตีจากฝูงซอมบี้

Sky Combat: war planes

Sky Combat: war planes

เกมมือถือแนว Action กับการมาสวมบทบาทเป็นนักบินที่ต้องมาขับเครื่องบินรบทำสงครามกันบนน่านฟ้าอันดุเดือด สำหรับเกมนี้ได้จำลองการขับเครื่องบินมาให้ผู้เล่นได้อินกันพอสมควร และตัวเกมก็ได้ทำออกมารูปแบบเกม PvP ออนไลน์ที่เหล่าผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ฝั่งละ 5 คนมาปะทะกันในแต่ละทีมก็ต้องช่วยกันกำจัดศัตรูเพื่อชิงชัยกันในแต่ละแมท ดูจากเกมเพลย์แล้ว เกมนี้มีภาพกราฟฟิคที่ทำออกมาได้อย่างสวยงามน่าเล่น

Guns and Spurs 2

Guns and Spurs 2

เกมมือถือสไตล์ Open World ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น แจ็ค เลน นักล่าค่าหัว ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในเมือง และต้องมาทำภารกิจกำจัดโจรผู้ร้ายในการสร้างรายได้เสริมให้กับตนเอง เราสามารถควบม้าออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวคาวบอยตะวันตก ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากชาวเมือง พร้อมต่อสู้กับเหล่าผู้ไม่หวังดีที่ต้องการมายึดครองอำนาจ รวมไปถึงการไล่ล่าเหล่าอาชญกรผู้มีค่าหัวสูง ซึ่งเป็นตัวอันตรายของเมืองและทางการได้มีประกาศตามจับตัวมากที่สุด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2020

   5 เกม สงครามอวกาศ/สำรวจดวงดาว ที่คุณต้องไม่พลาดในปี 2020

   5 เกม สงครามอวกาศ/สำรวจดวงดาว ที่คุณต้องไม่พลาดในปี 2020