in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #18

ในวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมมือถือสนุกกันอีกเช่นเคย ซึ่งที่ผ่านมาทางเราก็ได้แนะนำเกมไปหลากหลายแนว ทั้งเกมเข้าไทย และต่างประเทศก็ล้วนเป็นเกมที่อยา กจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ลอง โดยในคราวนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเหล่าเกมมือถือออฟไลน์อันแสนสนุกมาให้เพื่อนๆได้ลองโหลดไปเล่นกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชื่นชอบและอยากบอกต่อคนอื่นๆให้มาลองกันบ้าง เรามาดูกันคะว่าวันนี้จะมีเกมอะไรน่าสนใจกันบ้าง

Zombie Shooter World War

Zombie Shooter World War

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็นผู้รอดชีวิตจากวิกฤตวิปโยคที่มวลมนุษยชาติต้องมาพบเจอ กับเหล่าเอเลี่ยน สัตว์ประหลาดจากต่างดาวที่จะวิ่งเข้ามาทำร้ายเรา โดยรูปแบบเกมจะนำเสนอในมุมมองแบบเกม FPS ที่เราจะต้องหาทางหนีออกจากสถานีอวกาศแห่งหนึ่ง ที่รายล้อมไปด้วยเอเลี่ยน เราจะต้องลุกขึ้นมาต่อสู้ หาอาวุธ อุปกรณ์ ชุดสวมใส่หลากประเภทมากำจัดพวกมันให้สิ้นซาก

Shoujo City 3D

Shoujo City 3D

เกมมือถือแนว Simulator ที่ผู้เล่นสามารถออกเเบบชีวิตของสาวน้อยวัยใสใสได้ตามใจชอบ โดยเกมนี้ ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละคร ปรับแต่งหน้าตา เสื้อผ้า หน้าผมให้กับสาวน้อยได้ตามใจนึก พร้อมกับการดำเนินเรื่องราว มีปฏิสัมพันธุ์กับตัวละครต่างๆ ภายในเมือง โชโจ ที่มีกลิ่นความเป็นเกมยูริอยู่พอสมควร ภายในเกมจะเปิดอิสระให้ผู้เล่นสามารถเดินทางสำรวจตามสถานที่ต่างๆ พบปะกับผู้คน มีสถานที่อำนวยความสะดวก และสร้างสีสันให้กับชีวิตประจำวันของเราได้ไม่น้อย

Clockwork Damage

Clockwork Damage

เกมมือถือแอคชั่นยิงมันส์ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็นทหารรับจ้างที่จะต้องไปทำภารกิจในการปราบปรามเหล่าศัตรูที่ยกขบวนกันมาเป็นขโยง ภายในเกมนี้ก็มีภารกิจให้คุณจะได้เล่นกันกว่า 100 ภารกิจ แถมยังมีรูปแบบเกมในแต่ละโหมดการเล่นที่แตกต่างกัน แน่นอนว่าเมื่อคุณทำภารกิจสำเร็จจะได้รับเงินของรางวัลต่างๆ ที่คุณสามารถนำไปปลดล็อคปืนนานาชนิด และไอเท็ม อุปกรณ์ การปรับแต่งต่างๆ ให้ตัวละครของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Blocky Farm Racing & Simulator

Blocky Farm Racing & Simulator

เกมมือถือแนวทำฟาร์มที่มีภาพกราฟิคสไตล์บล็อค โดยรูปแบบของเกมจะให้เรามาเป็นชาวไร่ ทำนา เป็นเจ้าของกิจการฟาร์มขนาดย่อมที่เราจะต้องบริหารจัดการ ทำอุตสาหกรรมการเกษตร ทุกอย่างด้วยตนเองภายในพื้นที่หมู่บ้านอันมีอาณาบริเวณที่ดูกว้างใหญ่ ภายในเกมคุณสามารถเลือกเล่นได้สไตล์ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นการขับรถ ที่คุณสามารถเลือกขับรถแท็คเตอร์ รถกระบะ หรือแม้กระทั่งรถไฟ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศในเมือง, นำผลผลิตไปขายตลาดกลางไปจนถึงการขับรถป่วนตำรวจในเมืองก็ดูท้าทายไม่เบา

Red Siren: Space Defense

Red Siren: Space Defense

เกมมือถือขับยานยิงศัตรูที่ภายในเกมเราจะต้องมาบังคับยานบินติดอาวุธไปจัดการเหล่าฆ่าศึกที่มารุกราน อันเนื่องมาจากการที่มนุษยชาติถูกรุกรานจากผู้ไม่ประสงค์ดีที่หวังจะมาแย่งชิงทรัพยากรบนโลก ซึ่งทำให้โลกนั้นเกิดก่อตั้งหน่วยทหารที่จะต้องมาต่อสู้ และปกป้องทรัพยากรไม่ให้เกิดการคลาดเเคล้น โดยตัวเกมจะมีภารกิจให้เราได้ท้าทายกันภายในแต่ละด่าน มาพร้อมกับของเงินรางวัลที่คุณสามารถนำเงินส่วนนี้ไปทำการอัพเกรด เสริมความแกร่งให้กับยานของเราเตรียมต่อสู้กับศัตรูที่โหดขึ้นในแต่ละแมท

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2018

   5 อันดับ เกม Battle Royale สุด Fantasy ที่คุณต้องลอง

   5 อันดับ เกม Battle Royale สุด Fantasy ที่คุณต้องลอง