in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #13

กลับมาพบกันอีกแล้วกับเหล่าเกมมือถือสนุกที่พวกเราได้ขนมาให้ทุกคนได้ลองกัน สำหรับสัปดาห์นี้ พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือฟรี แบบ Offline ไม่ง้อเน็ตตอนเล่นอันน่าสนใจ มาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่แต่ละคนชอบกันบ้างต้องมาดูกันเลยครับ

Enemy Gates

Enemy Gates

เกมมือถือสไตล์ลอบเร้นที่มีกลิ่นอายในช่วงกลางสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเกมนี้เราจะสวมบทเป็นหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ที่เราจะต้องมาปฏิบัตภารกิจลับด้วยการลอบเข้าไปยังฐานทัพของเหล่าศัตรู ที่ผู้เล่นจะได้พบกับกองกำลังทั้งทหาร Wehrmacht หรือจะเป็นหน่วยรถถัง Panzer ที่เราจะต้องลอบสังหารในที่ลับตาคน เพื่อบรรลุภารกิจที่เราได้รับมอบหมายไปตามแต่ละด่าน

High School Gang

High School Gang

เกมมือถือแนว Simulator ที่เราจะมาสวมบทเป็น นักเรียนหนุ่ม Shark Edwin ซึ่งเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่จะมาพลิกชีวิตประจำวันของผู้เล่น ด้วยความเฉลียวฉลาดสุดซ่ากับพฤติกรรมชอบแกล้งชาวบ้านอันสุดป่วนของเขา ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับชีวิตประจำวันต่างๆ ผ่านภารกิจสุดอันธพาลไม่ว่าจะเป็นการต่อยตีกับนักเลงหัวไม้, ช่วยเพื่อนที่อ่อนแอ โดนรังแก, เรื่องราววัยว้าวุ่น, การจีบสาว ไปจนถึงการไต่ลำดับขึ้นเป็นสุดยอดนักเกรียนของโรงเรียนแห่งนี้

Off The Road

Off The Road

เกมมือถือแข่งรถสไตล์ Off-Road ที่เปิดอิสระให้ทางผู้เล่นได้ทำการขับรถไปตามสถานที่ต่างๆ ในรูปแบบเกม Open World ซึ่งทางผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการขับรถยนต์อันสุด เอ็กสตรีมในการขึ้นเขาลงห้วย, ขับรถไฟขบวนใหญ่, ขับเรือสำรวจเกาะ หรือจะเปลี่ยนมาขับเครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ในการสำรวจยอดเขาก็น่าสนุกไม่เบา

Hello Neighbor

Hello Neighbor

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสความตื่นเต้น เร้าใจผสมผสานความอยากรู้ว่าบ้านของเพื่อนบ้านของเรานั้นมีอะไรซุกซ่อนอยู่กันแน่ แน่นอนว่าตัวเราจะต้องแอบย่องเข้าไปสำรวจภายในบ้านปริศนา เพื่อแอบดูความลับของเพื่อนบ้านโรคจิตที่เก็บงำไว้ หากชายโรคจิตเกิดสงสัยในตัวเรา เขาจะไล่ล่าตามราวี จนกว่าเราจะออกจากบ้านของเขานั้นเอง

Life Is Strange

Life Is Strange

เกมมือถือ Adventure ผู้เล่นจะได้มาซึมซับเรื่องราวของ Max Caulfield (แม็กซ์ คลอฟิลด์) หญิงสาวผู้มีพลังพิเศษในการย้อนเวลากลับไปแก้ไขสถานการณ์ในอดีต แถมการย้อนเวลากลับไปแก้ไขเหตุการณ์ในแต่ละครั้งของเธอ กลับมีอนาคตที่เปลี่ยนไปทุกครั้งนั้นเอง ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะต้องเลือกทางเดินของตัวละครในรูปแบบต่างๆ ทั้งการเลือกคำสั่ง, การกระทำต่างๆ เพื่อนำไปสู่เรื่องราวบทสรุปในแบบที่คุณเป็น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกแนว เอาชีวิตรอด น่าเล่นไม่กินสเปค

   5 เกมพีซีสนุกแนว เอาชีวิตรอด น่าเล่นไม่กินสเปค

   5 เกม Zombie ยิงมันส์เล่นกับเพื่อนได้

   5 เกม Zombie ยิงมันส์เล่นกับเพื่อนได้