in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #03

ปัจจุบันนี้มีเกมบนมือถือออกมามากมายให้พวกเราได้เลือกเล่นกันแทบไม่หวาดไม่ไหวเลยนะคะ แถมแต่ละเกมนั้นก็ทีมผู้พัฒนากลับใส่ใจในรายละเอียดมากยิ่งขึ้นกับการพัฒนาเกมที่ดูน่าสนใจ ทั้งระบบเกม ภาพกราฟิค รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่น่าสนใจชวนติดตาม และวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 5 เกมมือถือฟรีน่าเล่นที่อยากให้ทุกคนได้ลองเล่นกัน จะมีเกมอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลยคะ

Planet of Heroes

Planet of Heroes
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว MOBA จากค่าย My.com ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคที่ดูสวยงามสีสันสดใสกับการออกแบบตัวละครฮีโร่ที่ดูน่าเล่น ผู้เล่นจะได้ตื่นเต้นเร้าใจไปกับการต่อสู้เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ในเวลาเพียงแค่ 7 นาที เกมนี้ผู้เล่นสามารถคราฟไอเท็มเจ๋งๆ ไว้เสริมความแกร่งให้กับตัวละครได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมด Solo ลุยเดี่ยว หรือจะไฝ้ว์กันแบบ PVP และโหมด Campian ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับเนื้อเรื่อง และมิชชั่นต่างๆ

Hunter Age – Fantasy Land

Hunter Age - Fantasy Land
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ MMORPG ที่เพื่อนๆ จะได้สนุกไปกับการออกผจญภัยในโลกกว้างในรูปแบบสามมิติ แถมตัวเกมยังมีภาพกราฟิคที่ดูสวยงาม อลังการทั้งภาพ เอฟเฟก สถานที่ที่ดูเหนือจินตนาการ โดยผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพจากทั้งหมด 4 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น Boxer, Marut, Mage และ Priest แถมยังมีโหมดที่น่าสนใจอย่างโหมด PVP ที่สามารถไฝ้ว์กันแบบ 1 ต่อ 1, 2 ต่อ 2 หรือ 4 ต่อ 4 ก็มันส์กันให้สะใจได้พร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีโหมดสู้กันแบบเกม MOBA ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกันมากยิ่งขึ้น

Gunpie Adventure

Gunpie Adventure
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว FPS ผจญภัยสุดมันส์จากค่าย Nexon ที่มาพร้อมภาพกราฟิคที่ไม่เป็นรองใคร เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักล่าสมบัติmujจะต้องเข้าไปค้นหาสมบัติตามโบราณสถาน หรือซากเมืองโบราณที่เต็มไปด้วยเหล่าศัตรูสุดโหด โดยส่วนใหญ่ผู้เล่นจะนั่งรถบู๊แหลกแจกกระสุนกำจัดศัตรู ซึ่งเราสามารถทำการปรับแต่งปืน อัพเกรดอาวุธ รวมไปถึงแต่งตัวละครได้อีกด้วย แถมยังมีโหมด PVP ให้ประลองฝีมือในการสาดกระสุนใส่ฝ่ายตรงข้ามได้อย่างเมามันส์

King Arthur: Legend of The Sword

King Arthur: Legend of The Sword
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action RPG ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับการดำเนินเรื่องสุดเข้มข้นของกษัตริย์อาเธอร์ โดยเกมนี้จะเป็นเรื่องราวในยุคก่อนที่จะมีการรวมตัวเหล่า อัศวินโต๊ะกลม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกษัตริย์อาเธอร์ในการออกผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ พร้อมกับการทำภารกิจสุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็นการหาเงินโดยการต่อสู้กับเหล่าทาส รวมไปถึงเรื่องราวการต่อสู้ด้วยดาบ Excalibur เพื่อกำจัดมารร้าย

Tom Clancy’s Shadowbreak

Tom Clancy's Shadowbreak
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Shooting ที่ว่าด้วยเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างทหารรับจ้าง และผู้ก่อการร้ายในสงครามที่มีชื่อว่า “Shadow Nation” เกมนี้มีระบบที่น่าสนใจอย่างระบบ PVP แบบ Real Time ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักซุ่มยิงที่จะต้องใช้กลยุทธ์ และการตัดสินใจในการสั่งกองทัพเข้าจู่โจมฝั่งตรงข้ามเพื่อชิงความได้เปรียบ และชัยชนะ นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีระบบอัพเกรดปืน อัพเกรดเหล่าทหารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกองกำลังของเราอีกด้วย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกม Open World เล่นฟรี! บน Steam

   10 อันดับ เกมพีซีฟรี! Open World บน Steam ที่ต้องหามาเล่น

   10 เกมมือถือฟรีภาพสวยระดับ HD ที่คุณต้องลองบน iOS/Android

   10 เกมมือถือฟรีภาพสวยระดับ HD ที่คุณต้องลองบน iOS และ Android