in

10 เกมมือถือฟรีภาพสวยระดับ HD ที่คุณต้องลองบน iOS และ Android

เดี๋ยวนี้มีหลากหลายเกมที่พัฒนาออกมาด้วยเอนจิ้นที่ดึงประสิทธิภาพด้านภาพกราฟิคอันสุดอลังการออกมาให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งบางเกมนั้นต้องบอกก่อนเลยคะว่าถึงภาพกราฟิคจะทำออกมาได้ไม่อลังการพอแต่เรื่องระบบเกมนั้นก็ขอยกนิ้วให้เลยว่าเด็ดไม่แพ้เกมอื่นๆ อย่างเเน่นอน และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีที่มีภาพสวยงามระดับ HD ที่คุณต้องลองกันคะ เชื่อเลยคะว่าจะต้องมีเกมที่เพื่อนๆถูกใจกันอย่างแน่นอน จะมีเกมอะไรบ้างนั้นเดี่ยวตามมาดูกันเลยคะ

City Mania

City Mania

เกมมือถือแนว สร้างเมือง ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักบริหารที่สามารถสร้างเมือง ขยายเมือง วางแผนวางโครงการการบริหารเมืองของคุณให้เจริญรุ่งเรือง โดยตัวเกมมาพร้อมกับตัวละครสุดเพี้ยวที่จะมาสร้างสีสันให้เมืองของเราคึกคัก รวมไปถึงระบบเกมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นระบบการแลกเปลี่ยนซื้อขายวัสดุ-อุปกรณ์ การออกตามหาทรัพยากรมาบริหารเมืองของเราให้ดูยิ่งใหญ่ขึ้น

Super Senso

Super Senso
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Strategy ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับการต่อสู้ในรูปแบบ PVP โดยเกมนี้จะมีตัวละครให้ผู้เล่นเลือกอยู่หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นผู้กล้า, ซอมบี้, หุ่นยนต์, สัตว์ประหลาด รวมไปถึงเอเลี่ยนต่างดาวที่จะมาป่วนสมรภูมิรบกันสุดมันส์ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเสริมพลัง และอัพเกรดยูนิตให้กับตัวละครเพื่อปลดล็อคความสามารถพิเศษของแต่ละตัวละครได้อีกด้วย

Kill Shot Virus

Kill Shot Virus

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารที่ต้องเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการปกป้องเหล่าผู้รอดชีวิตจากภัยร้าย และหยุดยั้งการแพร่เชื้อไวรัสพวกนั้นให้สิ้นซาก เกมนี้ผู้เล่นจะได้ลุ้นระทึกไปกับการเอาชีวิตรอดที่ต้องแบกปืนหลากหลายชนิดไปไฝ้ว์กับซอมบี้ พร้อมสืบหาเรื่องราวความจริงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Still Alive

Still Alive
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action สไตล์ Survival กับการต่อสู้แบบ PVP ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสไปกับเรื่องราวในยุค Steam Punk งานนี้ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากเงื่อมมือของศัตรูที่ถูกจับเข้ามาอยู่ในสังเวียนเลือดพร้อมกับการต่อสู้เพื่อให้คุณเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายภายในเวลา 10 นาทีนี้ให้ได้

Titanfall: Assault

Titanfall: Assault
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Real Time Strategy ที่ทุกคนจะได้มันส์ไปกับการต่อสู้ผ่านมุมมองด้านบน เกมนี้จะมีจุดเด่นตรงที่ระบบเกมจะเป็นแบบ Real-Time ในการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นจากทั่วทุกมุมโลก  แถมยังมีระบบเกมที่น่าสนใจที่ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการจัด Deck ของตัวเองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นให้มันส์กันกระจาย

Combat Squad

Combat Squad
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผสมผสานรูปแบบเกม Strategy โดยเกมนี้มีจุดเด่นตรงที่ตัวเกมนั้นสามารถปรับการเปิดปิดระบบออโต้ยิงได้ แถมยังควบคุมง่ายไม่ซับซ้อน รวมไปถึงโหมด Dive System ที่ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนไปเล่นตัวละครอื่นในทีมของเรา เพื่อใช้เป็นกลยุทธ์ในการสั่ง AI ในทีมเพื่อบุกทะลวงเหล่าศัตรูที่ดาหน้าเข้ามาได้อีกด้วย

Darkness Rises

Darkness Rises (Dark Avenger 3)

เกมมือถือแนว Action RPG ที่ถูกโมดิฟายกราฟิคขึ้นมาใหม่ไฉไลกว่าเดิม และเสริมความมันส์ให้กับตัวเกมมากยิ่งขึ้นด้วยระบบ Real Time งานนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสการดำเนินเรื่องราวอันสุดมันส์ เกมนี้มีระบบเกมที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นระบบสัตว์ขี่, การลงดันเจี้ยน, ระบบไล่ล่าฆ่าบอสเรด หรือระบบ PVP ที่จะทำให้ผู้เล่นได้วัดความแข็งแกร่งกับผู้เล่นอื่นว่าใครจะเหนือกว่ากัน

NASCAR Heat Mobile

NASCAR Heat Mobile

เกมมือถือแนว Racing ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคอันสวยงามอลังการไม่แพ้เกมอื่น เกมนี้ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักขับรถสต็อกคาร์ที่ต้องประชั้นความเร็วกับรถแข่งสุดงามหลากหลายรูปแบบในสนาม แถมผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งรถคันโปรดเพื่อเสริมความแรงได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบการสร้างอาณาจักของเหล่านักขับรถสต็อกคาร์ที่คุณสามารถเนรมิตอาณาจักรของตัวเองได้ตามใจชอบ

Injustice 2

Injustice 2 Mobile

เกมมือถือแนว Action Fighting ที่คราวนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการเผชิญหน้ากันของเหล่าฮีโร่ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากจักรวาล DC ด้วยลักษณะของเกมที่มีการผสมยำรวมระหว่างเกมต่อสู้ และเกมแนว RPG เข้าด้วยกัน ทำให้จุดนี้ถือเป็นจุดเด่นของเกม แถมยังมีโหมดที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นโหมดต่อสู้ตะลุยไปตามด่าน, โหมดทำภาระกิจ, โหมด Arena ต่อสู้กันแบบ 3 VS 3 รวมไปถึงโหมดเนื้อเรื่องอันสุดเข้มข้นที่พร้อมให้คุณได้เข้าไปสัมผัส

MadOut2 BigCity Online

MadOut2 BigCity Online

เกมมือถือแนว Racing ผสม Open World ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างสุดขั้ว พร้อมกับเผชิญความท้าทายด้วยการแข่งรถสุดแปลกแหวกแนวแบบไร้ขีดกำจัด ภายในเมืองอันกว้างใหญ่ผู้เล่นสามารถเลือกขับรถคันไหนก็ได้เพื่อเข้าสู่โหมดการแข่งขันตามจุดต่างๆ บนแผนที่ ขอบอกเลยครับว่าเกมนี้จัดว่าเด็ดด้วยระบบเกมอันน่าเล่นและเป็นเกมที่มีภาพกราฟิคอันสวยงามตระกาลตา

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #3

   5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #03

   วิวัฒนาการ Serious Sam ปี 2001 - 2017

   วิวัฒนาการเกม Serious Sam ปี 2001 – 2017