in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #01

ถ้าพูดถึงเกมมือถือแล้วละก็มีหลากหลายเกมที่น่าสนใจพัฒนาขึ้นมาให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ แถมในสมัยนี้เกมมือถือที่มีภาพกราฟิคสวยงามอลังการบวกกับระบบเกมที่น่าสนใจพร้อมกับการดำเนินเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจก้มีอยู่ไม่น้อย

วันนี้อิงจะมาแนะนำเกมน่าเล่นกับ 5 เกมมือถือฟรีที่พวกเราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันคะ เห็นแบบนี้แล้วอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าจะมีเกมอะไรกันบ้าง? เดี๋ยวเราตามมาดูกันเลยคะ

Power Rangers: Legacy Wars

Power Rangers: Legacy Wars

เกมแนวต่อสู้ Action Fighting ที่ผู้เล่นจะได้บู๊และออกกระบวนท่าในการทำคอมโบเพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายเสมือนเพื่อนๆ ดูซีรี่ย์ Power Ranger ยังไงยังงั้น รวมไปถึงระบบสะสมตัวละครที่ขนขบวนเหล่า Power Ranger ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมาให้สะสมกันถึง 40 ตัวละคร แถมยังมีระบบอัพเกรดเพื่อปลดล็อคท่าไม้ตายสุดเจ๋งได้อีกด้วย

Crisis Action

Crisis Action

เกมมือถือแนว FPS ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการต่อสู้กันในโหมดออนไลน์แบบ Real Time แถมยังมีโหมดให้ผู้เล่นเลือกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟรีโหมด โหมด PVE ที่ผู้เล่นจะได้สู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด หรือเสริมความท้าทายขึ้นมาอีกนิดกับโหมด PVP ที่ทุกคนจะได้สู่กับผู้เล่นอื่นกันแบบทีม 5 ต่อ 5 นอกจากนี้ตัวเกมยังเปิดให้บริการเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย และเป็นเกมที่มีการจัดการแข่งขัน E-Sport อีกด้วย

RollerCoaster Tycoon Touch

RollerCoaster Tycoon Touch

เกมมือถือแนว Simulation ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคอันสวยงามแบบ 3D visual ถือเป็นอีกหนึ่งเกมคลาสสิคในตำนานที่ให้บริการตั้งแต่อยู่บนเครื่อง Atari จนมาถึงตอนนี้ตัวเกมก็ยังคงมีกลิ่นอายความคลาสสิคและมีการพัฒนาระบบเกมร่วมสมัย เพื่อเพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบแพ็คการ์ดไว้ใช้สำหรับเปิดการ์ดปลดล็อคเครื่องเล่นต่างๆ รวมไปถึงผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์สวนสนุกในฝันของตัวเองได้อย่างอิสระ

Asphalt Street Storm Racing

Asphalt Street Storm Racing
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Racing ภาคใหม่ ที่ภาคนี้จะเป็นการเเข่งรถทางตรงกับรถ Super Car คันหรูตะลุยไปตามมหานครชื่อดังของโลก เผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆบนท้องถนน เพื่อชิงชัยว่ารถคันไหนจะเร็วและแรงเหนือคันอื่น แถมเกมนี้ผู้เล่นยังสามารถสะสมรถได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่รถคลาสสิคไปจนถึงรถ Super Car สุดหรู นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดรถเพื่อเสริมความเเรงให้กับรถของคุณได้อย่างเฟี้ยวฟร้าวอีกด้วย

Bullet Force

Bullet Force

เกมมือถือแนว FPS ที่เกมนี้จะเน้นการเล่นเป็นทีมร่วมมือกันสู้กับผู้เล่นอื่นแบบระบบ Multiplayer แถมในแต่ละแมทนั้นสามารถจุผู้เล่นได้ถึง 20 คนอีกด้วย นอกจากนี้ยังโหมดเนื้อเรื่อง ทำภารกิจ ออกตะลุยไปตามด่าน การอัพเกรดและปรับเเต่งปืนที่มีให้เลือกมากกว่า 20 ชนิด รวมไปถึงการปรับแต่งตัวละครตามสไตล์ของผู้เล่น ขอบอกเลยคะว่าเกมนี้น่าเล่นไม่น้อยและเป้นเกมที่คุณไม่ควรพลาด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2017

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2017

   10 อันดับ เกม Shooting เล่นฟรี! บน Steam

   10 อันดับ เกมพีซีฟรี! แนว Shooting บน Steam ที่ไม่ควรพลาด