in ,

5 เกม Racing แข่งรถ ภาพสวยที่น่าลอง ในปี 2020

เรามาเปลี่ยนอารมณ์กันบ้าง หลังจากที่แนะนำเกมเอาชีวิตรอด เกมผจญภัย หรือเหล่าเกมที่ผู้เล่นจะได้ท่องโลกของเกมกันมานักต่อนัก คราวนี้อิงได้หยิบเกมที่ผู้เล่นจะได้มาซิ่งรถ แข่งรถกันมันส์ๆบนสนามแข่งอันสุดท้าทายมาให้คนชอบประชันความเร็วได้สนุกกันถึง 5 เกมด้วย ส่วนจะมีเกมไหนบ้างเรามาดูกัน ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้ด้วยน้า

DiRT 5

DiRT 5

เกมแนว Racing แข่งรถในสไตล์ Off Road ที่ผู้เล่นจะได้ไปซิ่งท้าทายบนสนามแข่งตามเมืองต่างๆ เกมนี้ก็มีเหล่ายานพาหนะหลายประเภท ตั้งแต่รถวิบาก, รถแรลลี่, รถบักกี้ ไปจนถึงรถบรรทุก ที่ผู้เล่นสามารถเลือกไปลุยสนามแข่งหลากรูปแบบได้ แถมเกมนี้ยังมีโหมดการเล่นที่เราสามารถเลือกเล่นคนเดียว แข่งกับ AI หรือจะ ชวนเพื่อนๆมาเล่นเเบบแบ่งหน้าจอเเข่งขันกัน สามารถรองรับการเล่นได้พร้อมกันถึง 4 คน

DRIFT21

DRIFT21

เกมแนว Racing แข่งรถ ซิ่งกันมันส์ในสนามอันสุดท้าท้ายสไตล์ทางโค้งที่คนชอบแต่งรถ ปัดดริฟเฉียบๆ โดยผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักขับมือฉมังมาประลองความเร็วบนสนามแข่งทางโค้ง ซึ่งตัวเกมสามารถปรับเเต่งสมรรถนะของตัวรถ ทั้งการปรับแต่งด้านตัวรถ เลือกเฉดสี, ปรับแต่งชิ้นส่วน เครื่องยนต์ให้เร็วแรง มาพร้อมกับโหมด Garage, โหมด Car paintshop, โหมด Free Play, โหมด Solo Run และโหมด Time Attack นั้นเอง

Ride 4

Ride 4

อีก 1 เกมแนว Racing แข่งรถประเภทมอเตอร์ไซต์ที่ทำซีรี่ย์ออกมาได้หลายภาคแล้ว คราวนี้มาสนุกกับ Ride 4 ที่จะพาผู้เล่นมาสนุกกับการขับรถมอเตอร์ไซต์กว่า 250 คันจากแบรนด์ดังมาให้เราออกไปซิ่งบนสนามเเข่งหลายแบบ มาพร้อมการปรับปรุงระบบหน้าจอ ฟังชั่นส์อิเล็กทรอนิกส์ที่ดูสมจริงขึ้นกว่าเกมภาคก่อน และยังมีการปรับปรุงในเรื่องของโมเดลรถมอเตอร์ไซต์ ปรับแต่งภาพกราฟิค รวมไปถึงพื้นผิวบนสนามแข่งที่อิงตามจริงหมดทุกประการ

WRC 9

WRC 9

มาดูเกมขับรถวิบากสไตล์ Racing ที่ผู้เล่นจะได้มาจำลองการขับรถวิบากออกมาถ่ายทอดให้ผู้เล่นได้อินอารมณ์ไปกับการแข่งขันบนสนามแข่งอันสุดท้าทาย เกมนี้ได้มีการหยิบทั้งสภาพแวดล้อม สนามแข่งขันที่มีอยู่จริงบนโลกมาสร้างสีสันให้การแข่งขันดูเร้าใจ และยังมีระบบเกมเพลย์ที่ทำออกมาได้ดีขึ้นกว่าเดิม เรื่องภาพกราฟิคก็มีความสวยงามสมจริงไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

NASCAR Heat 5

NASCAR Heat 5

นับว่าเป็นเกมแข่งรถสไตล์ Racing ที่เราจะรับบทเป็น นักแข่งรถ และต้องมาประชันความเร็วกันบนสนามเเข่งในรูปแบบ Xtreme Dirt Tour มีสนามแข่งกว่า 39 เส้นทาง แถมเกมนี้ยังชูโรงเรื่องของระบบการแข่งขันแบบออนไลน์ที่เด็ดกว่าภาคก่อน มาพร้อมกับภาพกราฟิคที่ดูสวยงาม และโหมดการเล่นแบบอาชีพที่ผู้เล่นจะได้ไต่เต้าขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดกลายเป็นนักแข่งมืออาชีพอีกด้วย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 21

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 21

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 08

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.08