in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 21

มาพบกันอีกแล้ว สำหรับเกมมือถือน่าเล่นที่อิงได้สรรหาเกมสนุกมาให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ดูกันในสัปดาห์นี้บอกเลยคะว่า มีทั้งเกมน่าเล่น ภาพสวย แนวเกมที่ดูโดดเด่นมาพร้อมกับเกมเพลย์ที่มีโหมดการเล่นให้เพื่อนๆได้เลือกไปสนุกกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณโดนใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้แบ่งปันเกมสนุกให้เพื่อนๆได้ดูกันด้วยน้า

Exos Heroes

Exos Heroes

เกมมือถือสไตล์ Action RPG ที่มีรูปแบบการต่อสู้ผสม Turn-Based ผู้เล่นจะได้มารวบรวมจัดทีมเหล่าฮีโร่อันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันกว่า 200 ตัวละครออกไปผจญภัยในการตามหา “เอ็กเซสทรัค” ดาบของจักรพรรดิที่หายไป และตามค้นหาคำสาปแห่งมังกรโบราณ ไปพร้อมกับการเผชิญหน้ากับกองกำลังอันชั่วร้ายที่คุกคามความสงบสุขของทวีปเอ็กโซส

Critical Ops: Reloaded

Critical Ops: Reloaded

เกมแนว Shooting สไตล์ FPS ที่ผู้เล่นจะได้มาประจันหน้าสาดกระสุนใส่กันในสงครามทหารสมัยใหม่ พร้อมเดินหน้าต่อสู้ร่วมกับเพื่อนๆภายในทีมที่เกมนี้เราสามารถร่วมเล่นกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก หรือจะชวนเพื่อนมาเล่นก็สนุกไม่เบา สำหรับเกมนี้จะเเบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝัง ฝ่ายละ 5 คนมาทำการต่อสู้ แจกกระสุนเพื่อชิงชัยกันในแต่ละโหมดที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่นแบบ Team Deathmatch, Gun Game, โหมด Defuse และโหมด Dominion

Tour of Neverland

Tour of Neverland

เกมมือถือแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาเพลิดเพลินกับการผจญภัยบนเกาะส่วนตัว บวกกับการมาใช้ชีวิตอันสโลว์ไลฟ์ ปลูกผักทำฟาร์มกันให้สนุก ภายในเกม Tour of Neverland โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครมาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะกับการเพาะปลูกทำฟาร์มกันเพลิน แถมเรายังสามารถทำปศุสัตว์ เลี้ยงสัตว์, ตกปลา, ดำน้ำชมปะการัง, ออกผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงตามหาสมบัติอันล่ำค่าภายในเหมืองที่รอให้คุณไปค้นพบ

Dark Days

Dark Days

เกมมือถือแนว Survival ที่เราจะมาเป็นผู้รอดชีวิตตัวเปล่าร่างเปื่อยที่ต้องดิ้นร้นเอาชีวิตรอดภายในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ สัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ และการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสปริศนาที่คร่าชีวิตผู้คนเกือบหมดโลก งานนี้เราจะต้องเดินหน้ารวบรวมทรัพยากร จัดหาอาวุธ อุปกรณ์ต่างๆ มาใช้ในการป้องกันตนเองจากภัยอันตรายรอบด้าน เราสามารถคราฟสิ่งของ สร้างอุปกรณ์ในการดำรงชีพ ทำชุดสวมใส่ รวบรวมวัตถุดิบมาคราฟเป็นเครื่องมือประดิษฐ์ของใช้ รวมไปถึงการสร้างที่พักอาศัย เพื่อป้องกันภัย สร้างปราการ กับดักไม่ให้เหล่าซอมบี้เข้ามารุกราน

Blade of God

Blade of God

เกม Action RPG ที่เล่าถึงเรื่อวราวสงครามของเทพเจ้าตำนานนอร์สที่เราจะต้องมาต่อสู้เพื่อปกป้องครอบครัว ผู้เล่นจะมารับบทเป็น Chaos ผู้มีพลังปริศนาสืบทอดมาทางสายเลือด ที่ต้องมาต่อสู้กับเหล่าปีศาจมากหน้าหลายตา ไปจนถึงการเผชิญหน้ากับเทพเจ้า ปีศาจมีชื่อในตำนานภายในโลกที่มัวหมองเเห่งนี้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2020

   5 เกม Racing แข่งรถ ภาพสวยที่น่าลอง ในปี 2020

   5 เกม Racing แข่งรถ ภาพสวยที่น่าลอง ในปี 2020