in

10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #08

เริ่มตั้งแต่ต้นปี 2018 เป็นต้นมา ต่างมีผู้พัฒนาจากหลากหลายค่ายให้ความสนใจกลุ่มคนเล่นเกมบนมือถือมากยิ่ง ซึ่งถือเป็นจุดเด่นทำให้ตลาดเกมมือถือบ้านเราคึกคักและมีเกมหลากหลายแนวที่คุณสามารถเล่นได้ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ มาเสิร์ฟให้กับกลุ่มคนเล่นเกมบนมือถืออยู่เสมอ โดยคราวนี้พวกเราจะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรี Offline ไม่ง้อเน๊ตที่มีไว้เล่นเพลิน มาบอกต่อให้กับเพื่อนๆที่ชื่่นชอบการเล่นเกมโดยไม่ใช้เน็ตได้สนุกกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆถูกใจกันบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันครับ

Reckless Getaway 2

Reckless Getaway 2

เกมมือถือที่ผู้เล่นสามารถขับรถคันเก๋าซิ่งป่วนเมืองไปได้ทุกสาระทิศ พร้อมเย้ยฟ้าท้าดินเหล่ารถตำรวจที่ขับมาประจันหน้ากับเรา โดยเกมนี้คุณสามารถขับรถตระเวนไปทั่วเมืองได้อย่างสนุกสาน หรือจะก่อจราจลป่วนเมือง หลบหนีความผิด และไฝ้ว์กับเหล่ารถตำรวจกันอย่างซึ่งๆหน้าก็สนุกไปอีกแบบ

Metal Wings: Elite Force

Metal Wings: Elite Force

เกมมือถือแอคชั่นเดินยิงที่คราวนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารจากกองกำลัง Metal Wing ซึ่งพวกเขาเป็นกองกำลังจากต่างแดนที่แข็งแกร่งและมีอาวุธ ยุทโธปกรณ์อันสุดล้ำในการต่อกรกับวายร้าย เพื่อทวงคืนความสงบสุขให้กลับสู้โลกใบนี้อีกครั้ง โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการยิงกราดสาดกระสุนใส่ศัตรูพร้อมประจันหน้ากับบอสอันสุดโหดในแต่ละด่านได้อย่างเมามันส์

Gravity Rider: Power Run

Gravity Rider: Power Run

เกมมือถือแนวขับมอเตอร์ไซค์วิบากสุดมันส์ที่ผู้เล่นจะเป็นนักบิดมือฉมังที่เราจะต้องประครองมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเราไต่ไปตามทางอันสุดวิบากภายในแต่ละด่านบนดาวเคราะห์อันพิศวง ซึ่งทางผู้เล่นจะได้พบกับด่านอันสุดประหลาดบวกกับกับดักตามเส้นทางที่จะมาเสริมความเร้าใจมากยิ่งขึน และเมื่อทางผู้เล่นผ่านด่านไปเรื่อยๆ คุณก็จะได้เผชิญหน้ากับด่านที่มีระดับความยากที่แตกต่างกัน

X Survive

X Survive

เกมมือถือเอาชีวิตรอดบนดาวเคราะห์ที่ทางผู้เล่นจะต้องมาผจญกับเหตุการณ์ยานอวกาศของตนเองตกมายังดาวเคราะห์แห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า ดาวเคราะห์เอ็กซ์ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผู้เล่นต้องมาปักหลักปักฐานบนดาวเคราะห์แห่งนี้ไปพร้อมกับการเอาชีวิตรอดด้วยตัวคนเดียว โดยรูปแบบของเกมจะเป็นแบบ Open World

Kidarian Adventures

Kidarian Adventures
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือผจญภัยที่ทางผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น หนุ่มน้อยไวกิ้งผู้กล้าหาญ ที่จำเป็นจะต้องออกเดินทาง เพื่อไปราบปรามเหล่ามารร้ายที่มารุกรานยังดินแดนมหัศจรรย์ อันมีสาเหตุมาจากการครอบงำของเวทมนตร์ดำ ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องออกผจญภัย เพื่อเปิดเผยความลับของเรื่องราวทั้งหมดและสมบัติที่ถูกซ่อนไว้ ด้วยการฝ่าด่านอุปสรรคขวากหนามมากมายที่มีทั้งเหล่ามอนสเตอร์ ไปจนถึงกับดักตามไหล่ทาง

Hellrider 2

Hellrider 2

เกมมือถือ Action ที่จะพาผู้เล่นมาสวมวิญญาณเป็นนักขับท้านรกในการไล่ล่าพร้อมประจันหน้ากับเจ้าโครงกระดูกจอมโมโหที่คอยไล่ตะบี้เราอย่างไม่หยุดหย่อน โดยเกมนี้เราจะต้องขับยานพาหนะต่างๆ ตั้งแต่รถมอเตอร์ไซต์ เจ๊ตสกี ไปจนถึงเครื่องบิน ในการหลบหลีกสิ่งกีดขว้าง และการจู่โจมของเจ้าโครงกระดูกจอมเจ้าเล่ห์ พร้อมสวนกลับการโจมตีใส่โครงกระดูกให้มอบคาที่

Horizon Chase – World Tour

Horizon Chase - World Tour

เกมมือถือแข่งรถสไตล์ย้อนยุคที่ผู้เล่นจะได้ขับรถซิ่งคันเจ๋งไปโฉบเฉียวบนสนามแข่งที่ดูแตกต่างกันออกไป ซึ่งภายในเกมนี้ก็มีรถหลากหลายประเภทกว่า 20 แบบ พร้อมอัพเดตสนามแข่งใหม่ๆ รวมไปถึงแมตการแข่งขันสุดท้าทายให้คุณได้เลือกเล่นกันมากมาย

Dustoff Heli Rescue 2

Dustoff Heli Rescue 2

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักบินขับเฮลิคอปเตอร์มือฉมัง ที่เรานั้นจะต้องขับเฮลิคอปเตอร์ฝ่าเข้าไปในสมรภูมิรบอันดุเดือดพร้อมช่วยเหลือเหล่าเชลยศึกที่ถูกคุมขัง หรือกองกำลังที่ต้องการความช่วยเหลือจากเรา เพื่อส่งพวกเขากลับคืนสู่ฐานทัพนั้นเอง

Mine Survival

Mine Survival

เกมมือถือเอาชีวิตรอดสไตล์อินดี้ที่เกมนี้เราจะมาสวมบทบาทเป็นผู้เอาชีวิตรอดตัวน้อยที่เรานั้นจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในป่าขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์อันดุร้าย คนป่า ไปจนถึงฝูงซอมบี้ ซึ่งเราสามารถออกสำรวจ รวบรวมทรัพยากรต่างๆรอบตัว นำมาคราฟเป็นสิ่งของเครื่องใช้ และที่พักอาศัย เพื่อความอยู่รอด

Counter Terrorist 2-Gun Strike

Counter Terrorist 2-Gun Strike
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะเล่นเป็นหน่วยจู่โจมพิเศษที่จะต้องเข้าไปกวาดล้างเหล่าผู้ก่อการร้ายภายในแต่ละด่าน ซึ่งตัวเกมมีโหมดระดับความยากให้ผู้เล่นได้เลือกท้าทายกันหลายระดับ และเมื่อเพื่อนๆเคลียร์โหมดใดก็ตามก็จะได้ของรางวัลอีกด้วย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2018

   10 อันดับ เกมแนว สยองขวัญ ที่น่าจับตามองในปี 2018

   10 อันดับ เกมพีซีแนวสยองขวัญที่สายชอบหลอนต้องลอง