in

10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #06

มาบอกต่อกันอีกแล้วนะคะ สำหรับเกมมือถืออัน่าเล่นหลากหลายแนวเกมที่ขนออกมาให้พวกเราได้เลือกเล่นกันจนตาลาย โดยวันนี้พวกเราก็มีเกมสนุกๆมาเสิร์ฟให้เพื่อนๆ ได้เลือกเล่นกันอีกเช่นเคย ซึ่งคราวนี้ก็เป็นตาของเกมออฟไลน์ที่สาวกเกมมือถือแบบไร้อินเทอร์เน๊ตจะได้สนุกกันต่อกับ 10 เกมมือถือฟรี Offline ไม่ง้อเน๊ตที่คุณต้องลิ้มลองกันคะ งานนี้ขอรับรองเลยนะคะว่ามีเกมสนุกรอให้ทุกคนได้โหลดไปเล่นกันมันส์ ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชื่นชอบและอยากบอกต่อให้เพื่อนๆได้มาลองเล่นกันบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันคะ

Adventure Company

Adventure Company

เกมมือถือสไตล์ Action RPG ที่ดำเนินเรื่องราวอันสุดแปลกที่ทางผู้เล่นจะได้ตั้งบริษัทจัดหาฮีโร่ผู้ชอบความท้าทาย พร้อมทำการจัดทีมเหล่าฮีโร่มากฝีมืออันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน ออกเดินทางไปต่อสู้และค้นหาสมบัติจากอารยธรรมโบราณที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน โดยเกมนี้มีเหล่าฮีโร่สุดแกร่งให้ผู้เล่นได้เลือกสะสมกันกว่า 60 ตัวละคร ที่คุณสามารถอัพเกรดเสริมความแกร่งและปลดล็อคสกิลต่างๆ ให้ตัวละครภายในทีมแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

Galaxy Defense: Lost Planet

Galaxy Defense: Lost Planet
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Strategy สไตล์ Tower Defense ที่เกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวหลังจากโลกล้มสลายลงก็ได้เกิดองค์กรที่มีชื่อว่า ZET ที่ต้องการสร้างอารยธรรมบนดวงดางต่างๆ และพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตบนดาวที่เขาไปเยือน เพื่อยึดครองและสร้างอาคาร สิ่งปลูกสร้าง รวมไปถึงป้อมปราการในการป้องกันการโจมตีจากผู้รุกรานที่หวังจะมาทำลายฐานทัพหลักของเรานั้นเอง

Broken Dawn II

Broken Dawn II

เกมมือถือแนว Shooting ที่จะพาคุณไปดำดิ่งสู่โลกที่ล้มสลายอันมีสาเหตุมาจากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสที่ทำให้สิ่งมีชีวิตจากทั่วโลกกลับกลายเป็นสัตว์ประหลาด และอสูรกายอันน่ากลัว ทางผู้เล่นซึ่งรับบทเป็นสาวน้อยผู้แข็งแกร่งจะต้องออกมายิงกราดสาดลูกปืนฆ่าล้างเผ่าพันธ์ุอสูรกายเหล่านี้ให้สิ้นซาก

Dino Hunter: Deadly Shores

Dino Hunter: Deadly Shores

เกมมือถือไล่ล่าฆ่าไดโนเสาร์ โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นนักล่ามือฉมังที่ต้องออกเดินทางไปยังเกาะที่มีชื่อว่า จูราสิค พร้อมจับปืนไล่ล่าไดโนเสาร์ตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย พร้อมกับระบบการปลดล็อคแผนที่ขนาดใหญ่ยักษ์กว่า 5 แผนที่ที่คุณสามารถมันส์กับการไล่ล่าไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ ได้แบบจัดเต็ม แถมเกมนี้คุณยังสามารถอัพเกรดประสิทธิภาพของปืนในแต่ละภารกิจให้แรงมากยิ่งขึ้นได้

Death Moto 4

Death Moto 4

เกมมือถือขับมอเตอร์ไซต์สุดโหดที่ผู้เล่นจะต้องควบคุมสิงนักบินอันบ้าเลือดเพื่อให้เขาทำการซิ่งไปให้ไกลมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งเราจะต้องใช้เทคนิคในการควบคุมรถ หลบหลีกอันตราย และใช้จังหวะในการกดไนโตรเพื่อเร่งความเร็ว พร้อมกับจัดการเหล่านักบิดคนอื่นๆที่คอยซิ่งมาขว้างเรา ด้วยอาวุธหลากรูปแบบที่ขนกันมาตั้งแต่ไม้เบสบอล ขวาน ปืนกล ไปจนถึงบาซูก้าที่สามารถจัดการคู่เเข่งให้อยู่หมัด

OPUS: Rocket of Whispers

OPUS: Rocket of Whispers

เกมมือถือผจญภัยแก้ไขปริศนาที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ และภูติผีปีศาจ ที่ทางผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือ 2 ผู้รอดชีวิตจากโรคระบาดที่เกิดขึ้นภายในโลกอันสีหม่นหมองแห่งนี้ คุณจะต้องช่วยเหลือตัวละครทั้ง 2 คนในการออกตามหาสิ่งของตามสถานที่ต่างๆ และสร้างจรวดในการสวดส่งวิญญาณของผู้ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปสู่สุขคติให้จงได้

Speed Legends

Speed Legends
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือที่จะพาคุณมามันส์ไปกับการซิ่งรถในเมืองขนาดใหญ่ยักษ์ด้วยรูปแบบ Open World ที่คุณสามารถขับรถคู่ใจซิ่งไปไหนมาไหนก็ได้ตามใจสั่ง แถมภายในเกมนี้คุณสามารถซิ่งไปรับภารกิจตามสถานที่ต่างๆภายในเมืองได้อย่างอิสระ และภารกิจที่คุณจะได้พบเจอนั้นก็ได้ยกเหล่าสนามซิ่งรถอันสุดแปลกมาให้ผู้เล่นได้ท้าประลองกันไม่ว่าจะเป็นสนามซิ่งประเภทดริฟ, สนามทางตรง ไปจนถึงสนามซิ่งหลบสิ่งกีดขว้าง อีกทั้งตัวเกมยังมีรถหลากหลายรูปแบบที่ขนกันมาทั้งรถ Super Car, รถประเภท Off-Road, รถ Sport Car และอื่นๆ อีกมากมาย

Epic Conquest

Epic Conquest
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือผจญภัยสไตล์อนิเมะที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของความขัดแย้งระหว่างมนุษย์ และแม่มดผ่านการเล่าเรื่องของ 2 ตัวละครหลักอย่าง Alaster อัศวินหนุ่มมากฝีมือ และ Edna แม่มดน้อยผู้ใช้เวทย์เพลิง โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องออกผจญภัยไปตามท้องเรื่องพร้อมกับอัพเกรดทักษะสกิลแ ละความสามารถในการต่อกรกับเหล่ามารร้ายที่จะมาขัดขว้างการผจญภัยของพวกเขา

Rally Fury – Extreme Racing

Rally Fury - Extreme Racing

เกมมือถือแนวแข่งรถที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการขับรถในสนามอันสุดท้าทายที่มีให้คุณเลือกซิ่งกันมันส์หลากหลายสนาม แถมเกมนี้ยังมีเหล่านักแข่ง AI ที่จะมาประชันความเร็วกับคุณให้หายเหงา ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้คุณจะต้องรีบเดินเครื่องเต็มกำลังพร้อมเร่งความเร็วด้วย Nitro Boot ในจังหวะที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะคู่แข่งของเราในแต่ละสนามนั้นเอง

Zombie Crisis

Zombie Crisis
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือไล่ล่าฆ่าเหล่าซอมบี้ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นหน่วยกล้าท้าตายที่พร้อมจะประจันหน้ากับเหล่าซอมบี้อันน่ากลัวภายในเมืองร้างแห่งหนึ่ง โดยเกมนี้คุณจะต้องไปทำภารกิจพร้อมกับหุ่นยนต์คู่ใจในการตระเวนยิงกราดสาดกระสุนใส่เหล่าซอมบี้กลายพันธุ์ที่คร่าคร่ำอยู่ทั่วเมืองตามแต่ละด่าน พร้อมเผชิญหน้ากับบอสสุดโหดที่คุณต้องกำจัดมันให้สิ้นซากเพื่อปกป้องเมืองแห่งนี้ให้จงได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ อนิเมะภาคต่อที่ทุกคนรอคอยช่วงฤดูหนาวในปี 2018

   10 อันดับ อนิเมะภาคต่อที่ทุกคนรอคอยช่วงฤดูหนาวในปี 2018

   10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยที่มีระบบเกมอันน่าเล่นในปี 2018

   10 เกมมือถือฟรี! ภาพสวยเล่นสนุกต้องลอง