in

10 เกมมือถือฟรี! ภาพสวยเล่นสนุกต้องลอง

นับวันทางทีมผู้พัฒนาเกมจากค่ายต่างๆ เริ่มพัฒนาเกมสนุกหลากหลายแนวเกมมาเปิดให้บริการกันอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ ซึ่งจุดนี้ทำให้หลายค่ายเกมต่างหันมาพัฒนาตัวเกมที่ดูน่าสนใจ อันประกอบไปภาพกราฟิค, ลักษณะแนวเกม และระบบภายในเกม เพื่อรองรับกลุ่มคนเล่นเกมบนมือถือมากยิ่งขึ้น และวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีภาพสวยพร้อมระบบเกมอันน่าเล่นในปี 2018 ให้เพื่อนๆที่กำลังมองหาเกมเล่นเพลินได้มาสนุกกันคะ ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันเลยคะ

Metal Fisht

Metal Fisht
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมมือถือแนวต่อสู้ประชันความแข็งแกร่งในรูปแบบ Arena ที่จะพาคุณมาสวมบทบาทเป็นอันธพาลจอมโหด โดยเกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องถล่มคู่แข่งตามสถานที่ต่างๆ ด้วยอาวุธนานาชนิดที่มีให้คุณเลือกใช้ตั้งแต่ไม้เบสบอล, สนับมือ, ระเบิด และอาวุธสุดเจ๋งมากมาย แถมเกมนี้ยังมีระบบปลดล็อคสกิลและอัพเกรดตัวละครฮีโร่ของคุณเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการต่อกรกับเหล่าศัตรูในระดับที่ยากขึ้น

Mobile Battleground – Blitz

Mobile Battleground - Blitz
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือแนว MOBA ที่ได้มีการผสมผสานแนวเกม Shooting เข้ามาไว้ในเกมได้อย่างน่าสนใจ โดยรูปแบบนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้เวลาเล่นเกมได้ไม่นาน แต่อยากได้เกมมาเล่นฆ่าเวลาก็สนุกไปอีกแบบ ภายในเกมนี้ก็มีเหล่าตัวละครฮีโร่ที่มีทักษะความสามารถอันแตกต่างกันให้คุณได้เลือกใช้กันมากมาย ซึ่งเกมนี้จะเน้นให้ทางผู้เล่นทำการวางแผนการรบในการเลือกฮีโร่มากฝีมือไปร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อไฝ้ว์กับทีมฝ่ายตรงข้ามในรูปแบบการต่อสู้แบบ 3 vs 3

Tiny Archers

Tiny Archers

เกมมือถือแนว Tower Defense ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักธนูที่จะต้องออกไปผจญภัยในโลกอันสุดแฟนตาซีแห่งนี้ แถมเกมนี้ทางผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครนักธนูได้ทั้งหมด 4 เผ่าอันได้แก่ เผ่ามนุษย์, เผ่าคนแคระ, เผ่าเอลฟ์ และเผ่าสัตว์ประหลาด ภายในเกมนี้จะให้ผู้เล่นทำการบังคับตัวละครในการกำจัดศัตรู และปกป้องปราสาทที่ถูกรุกรานโดยเหล่าก็อบลินอันร้ายกาจ พร้อมเรื่องราวอันแสนสนุกที่คุณจะได้สัมผัสอีก 4 แบบ และด่านสุดท้าทายที่ขนมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกันกว่า 130 ระดับ

Drag Sim 2018

Drag Sim 2018
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมมือถือแนวแข่งรถที่ผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นนักแข่งรถมือฉมังที่เราจะต้องรีบออกสตาร์ทเหยียบคันเร่งให้มิดและเปลี่ยนเกียร์ให้ว่องไว พร้อมรักษาจังหวะในการกดใช้ไนโตรอย่างเหมาะสม เพื่อชิงชัยกันว่าใครจะเป็นเจ้าแห่งทางตรง และภายในเกมนี้ก็มีรถหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกไปซิ่งกันกว่า 70 รูปแบบบนสนามแข่งที่มีสภาพแวดล้อมอันดูสวยงามนับไม่ถ้วน

Dungeon Hunter Champions

Dungeon Hunter Champions

เกมมือถือแนว MOBA ผสม Strategy ที่ผู้เล่นจะต้องจัดสร้างทีมฮีโร่ทั้งหมด 4 ตัวละครจากฮีโร่มากฝีมือที่มีให้คุณเลือกใช้กว่า 250 ตัวละคร แต่ด้วยแต่ละคนนั้นมีทักษะสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ผู้เล่นจะต้องวางแผนการเล่นกันไม่น้อย โดยเกมนี้ก็มีด่านให้คุณเลือกเล่นกันแบบจัดเต็มถึง 200 แบบรวม 10 ภูมิประเทศที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสวยงามไปพร้อมกับการต่อสู้

Armed Heist

Armed Heist

เกมมือถือแนว Action Shooting สไตล์ปล้นธนาคารที่จะพาผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นนักปล้นจอมโฉดของทีมที่จะต้องออกไปทำภารกิจในการปล้นเงินจากธนาคารไปจนถึงการปล้นร้านจิวเวอร์ลี่เพื่อกวาดเพชรพลอยของมีค่ามาบำนาญแก่ตนเอง ซึ่งตัวเกมมีรูปแบบการเล่นที่ดูคล้ายคลึงกับเกม PAYDAY แต่จะมีเหล่าอาวุธ ยุธโธปกรณ์ครบมือให้คุณเลือกใช้กกว่า 30 แบบ พร้อมเสริมประสิทธิภาพให้กับอาวุธในการต่อกรกับหน่วย SWAT ที่ขนกันมาเป็นขโยงเพื่อจัดการคุณให้อยู่มัด ด้วยการปรับแต่งปืน เสริมอุปกรณ์ต่างๆ ที่ช่วยให้คุณทำภารกิจการปล้นให้สำเร็จได้ง่ายขึ้น

Battle Team

Battle Team
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือแนว Turn-Based ที่ผสมผสานความเป็น RPG ที่จะพาผู้เล่นไปมันส์กับสงครามแห่งดวงดาวที่เราจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการแห่งกองทัพ NOVA ที่เราจะต้องจัดทีมฮีโร่ที่มีให้เลือกกว่า 300 ประเภทไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูจากต่างดาว อีกทั้งเกมนี้ยังมีโหมดการเล่นที่น่าสนใจมากมาย ม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่องหลัก, โหมด The Dimension Gap ที่คุณสามารถสร้าง และอัพเกรด NOVA ของคุณ, โหมด Illusion Arena กับการสร้างทีมสุดโหดไปต่อสู้กันแบบ PVP และโหมด Infinite Tower กับการท้าทายความแข็งแกร่งของคุณพร้อมรับของรางวัลมากมาย

Last Day Alive

Last Day Alive

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่จะพาผู้เล่นมาเอาชีวิตรอดในโลกที่คร่าคร่ำไปด้วยซอมบี้อันน่ากลัว ซึ่งมีสาเหตุมาจากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสที่ทำให้โลกอันสงบสุขต้องกลายเป็นโลกอันโหดร้าย ที่คุณจะได้สัมผัสความมันส์กันในรูปแบบมุมมองบุคคลที่ 3 และภายในเกมก็มีเหล่าอาวุธ ยุทโธปกรณ์มากมายให้ผู้เล่นได้เลือกกันตั้งแต่อาวุธระยะประชิด ปืนกล ปืนไรเฟิลไปจนถึงระเบิดมือที่มีพลังทำลายความเสียหายสูง

Quantum Special Attack

Quantum Special Attack

เกมมือถือสไตล์ Battle Royale ที่เราจะรับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่เราจะต้องกระโจนตัวลงจากเครื่องบินด้วยสเกตบอร์ดลอยฟ้าไปยังสถานที่ต่างๆภายในแผนที่ขนาดใหญ่ยักษ์ เพื่อออกตามหาอาวุธ อุปกรณ์ ชุดเครื่องแต่งกายในการป้องกันตัว พร้อมออกไล่ล่าฆ่าเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อชิงชัยกันว่าใครจะอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย แถมเกมนี้ยังมีเหล่าอาวุธอันสุดแปลก, กับดัก, และยานพาหนะที่ขนกันมาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กัน

New Born

New Born
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ยังไม่เปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Shooting ที่บอกเล่าเรื่องราวในปี 2049 ที่โลกถูกอุกาบาตพุ่งชนจนเกือบย่อยยับ และมีเพียงคนบางกลุ่มที่ตัดสินใจไปยังศูนย์วิจัยในการแช่แข็งตัวเอง เพื่อหวังจะได้พบกับโลกใบใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม แต่แล้วกลับมีคนบางกลุ่มที่เหลือรอด และได้พบเจอกับความยากลำบากในการใช้ชีวิต โลกที่ไม่มีกฏเกณฑ์จนกลายเป็นคนเถื่อน ซึ่งคนกลุ่มนี้ก็ได้รวมพลกันไปปลุกคนบางกลุ่มที่แช่แข็ง ด้วยการไปถล่มศูนย์วิจัย ทำให้คนเหล่านี้ต้องตื่นมาพบเจอกับโลกอันโหดร้าย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #6

   10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #06

   10 อันดับ เกมสไตล์ Anime น่าเล่นที่อยากให้คุณลองในปี 2018

   10 อันดับ เกมพีซีสไตล์อนิเมะน่าเล่นที่อยากให้คุณลอง