in

10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #03

ช่วงนี้มีเกมสนุกๆออกมาให้เลือกเล่นกันไม่ขาดสายเลยจริงๆ ครับ ซึ่งเกมมือถือในสมัยนี้ทำออกมาได้ตอบโจทย์กลุ่มผู้เล่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกมที่คุณจะได้สนุกไปกับร่วมเล่นกับผู้อื่นหรือเกมที่เราสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องต่อเน๊ตก็สนุกกันไม่เบาเลยนะครับ และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีน่าเล่นแถมไม่ต้องใช้อินเทอร์เน๊ตหรือ Wifi ในการเล่นกันพร้อมบอกต่อให้เพื่อนๆของคุณได้สนุกครับ ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลยครับ

Fist of Rage

Fist of Rage

เกมมือถือต่อสู้สไตล์แอคชั่นที่จะพาผู้เล่นมาช่วยกันปราบเหล่าจอมวายร้าย โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Daddy อดีตนักสู้ MMA ที่ยอมทิ้งตำแหน่งของตนเองเพื่อออกมาต่อสู้รับใช้สังคมในการปกป้องเหล่าเด็กที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งอันมีสาเหตุมาจากองค์กรชั่วร้าย ซึ่งรูปแบบของเกมนั้นจะเน้นให้ผู้เล่นทำการต่อสู้กับศัตรูไปตามแต่ละด่านที่คุณจะได้ใช้กระบวนท่าการโจมตีหลากหลายรูปแบบพร้อมเผชิญหน้ากับบอสที่รอให้คุณได้สัมผัสความมันส์กับการต่อสู้อันดุเดือด

Eden: The Game

Eden: The Game
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

จากรายการทีวีชื่อดังก้องโลกสู่เกมมือถือที่คราวนี้ผู้เล่นจะได้มาลองเริ่มต้นการใช้ชีวิตสุดท้าทายในสถานที่ๆ ไม่มีใครรู้จัก ซึ่งเกม Eden จะให้ผู้เล่นได้เป็นคนกำหนดหน้าที่ของเหล่าตัวละครทั้งหมดในสถานที่แห่งนี้ โดยเราสามารถสั่งให้ตัวละครทำการออกหาน้ำ อาหาร วัสดุอุปกรณ์ ไปจนถึงการรวบรวมวัตถุดิบรอบตัวมาสร้างที่อยู่อาศัย และสิ่งก่อสร้างต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิต

Infinity Warriors

Infinity Warriors
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบผู้แข็งแกร่งที่ออกผจญภัยเพื่อปราบปรามจอมมารอันชั่วร้ายในแต่ละพื้นที่ให้สิ้นซาก ผู้เล่นจะต้องฝ่าด่านอุปสรรคพร้อมกองทัพเหล่ามอนสเตอร์มากหน้าหลายตามาพร้อมกับฉากแอคชั่น และเอฟเฟกสกิลการต่อสู้ที่ดูดุเดือด แถมเกมนี้ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดทักษะสกิลและเลือกชุดสวมใส่ อาวุธ ชุดเกราะ ไปจนถึงเครื่องประดับที่ได้รับจากเหล่ามอสเตอร์และบอสสุดโหดเพื่อเสริมความแกร่งให้กับตัวละครได้ด้วย

Crashbots

Crashbots

ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือประชันความเร็วที่ผู้เล่นจะต้องทำการบังคับหุ่นยนต์ไปตามเส้นทางที่รายล้อมไปด้วยอุปสรรคขวากหนาม และกับดักสุดแปลกที่มีให้เพื่อนๆ ได้เผชิญกันหลากหลายด่าน ซึ่งภายในเกมนี้หุ่นยนต์ของเราจะทำการวิ่ง กระโดดหลบหลี่ก พร้อมยิงทำลายกับดักและสิ่งก่อสร้างที่ขวางทางเดินของเราให้กระเจิง แถมยังมีระบบอัพเกรดทักษะความสามารถของหุ่นยนต์ และระบบเก็บสะสมชิ้นส่วนเพื่อนำไปแลกรับของรางวัลจากภารกิจ

Vertigo Racing

Vertigo Racing

เกมมือถือขับรถสไตล์วินเทจที่คุณจะได้มันส์ไปกับการบังคับรถสุดคลาสสิคที่มีให้ผู้เล่นสะสมกัน 10 แบบไปซิ่งบนท้องถนนที่มีสภาพเเวดล้อมอันสวยงามไม่ว่าจะเป็นภูเขาหิมะ, เนินป่าอันอุดมสมบูรณ์, ทางลาดชันอันน่ากลัว และอื่นๆ อีกมากมาย โดยรูปแบบของเกมนี้จะเน้นให้ผู้เล่นทำการประครองรถไปตามเส้นทางพร้อมหลีกเลี่ยงการกระแทกกับขอบถนนเพื่อลดความเสียหายของตัวรถ และตามแต่ละจุดจะมีน้ำมันให้เราเติมอย่างไม่ขาดสายเพื่อให้รถของเรานั้นซิ่งไปให้ไกลมากที่สุด

The Tower Assassin’s Creed

Trials Frontier
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมนักฆ่าชื่อดังบน PC ที่ถูกนำมาพัฒนาต่อเป็นเกมมือถือเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของซีรี่ย์เกม Assassin’s Creed ในรูปแบบเกมที่ดูเล่นง่ายสไตล์ Casual โดยคราวนี้ผู้เล่นจะทำหน้าที่ต่อหอคอยให้นักฆ่าตัวจิ๋วปีนขึ้นไปให้สูงมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเมื่อผู้เล่นไม่สามารถต่อหอคอยได้ ตัวละครนักฆ่าของเราจะกระโดดลงมาจากหอคอยไปสู่กองฝาง ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องทำการบังคับทิศทางของตัวละครเพื่อเก็บสะสมดวงแก้วสีน้ำเงินไว้ใช้ในการปลดล็อคตัวละครนักฆ่าที่มีให้เลือกทั้งหมด 9 ตัว

Trials Frontier

Trials Frontier

เกมมือถือที่จะพาผู้เล่นไปสนุกกับการขี่รถมอเตอร์ไซต์วิบากไปตามสถานที่ต่างๆสุดท้าทายในรูปแบบ Side-Scrolling โดยเกมนี้จะเน้นการเคลื่อนไหวตามหลักฟิสิกส์ ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการประครองรถให้ผ่านไปตามด่านทั้งหมด 70 ด่านรวมเหตุการณ์กว่า 250 ภารกิจที่งานนี้ขอบอกว่าต้องใช้เวลถึง 50 ชั่วโมงในการเล่นกันเลยทีเดียว

Geostorm

Geostorm
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมมือถือที่อ้างอิงมาจากหนังเรื่อง Geostorm ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนว Puzzle แก้ไขปริศนากึ่ง Survival ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่โลกจะมีดาวเทียมเพื่อช่วยในการควบคุมภูมิอากาศให้ทุกอย่างปกติ แต่แล้ววันหนึ่งกลับเกิดเหตุขัดข้องทำให้เกิดมหาภัยพิบัติทางธรรมชาติอันร้ายแรงที่ทำให้โลกระส่ำระส่าย โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น 3 ตัวละครที่จะต้องพบเจอกับภัยพิบัติที่แตกต่างกันในแต่ละสถานที่

Parking Mania 2

Parking Mania 2

เกมมือถือแนวขับรถที่ผู้เล่นจะได้ขับรถบังคับทิศทางพร้อมฝึกฝีมือในการจอดรถตามสถานที่ต่างๆ ให้สำเร็จตามเป้าหมาย ซึ่งแต่ละสถานที่นั้นก็จะมีการกำหนดอาณาบริเวณในการเดินรถที่ยากขึ้นตามระดับ และแน่นอนว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับลานจอดรถหลากหลายรูปแบบที่เรานั้นจะต้องใจเย็นเป็นอย่างมากในการหลบหลี่กสิ่งกีดขวางหรืออุปสรรคกับการจอดรถของคุณในแต่ละครั้ง

Farmer Sim 2018

Farmer Sim 2018

เกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นชาวไร่เกษตกรกับธุรกิจฟาร์มขนาดใหญ่กันในรูปแบบ Open World ที่ดูสมจริง ซึ่งรูปแบบของเกมนี้จะเน้นการใช้เทคนิคในการทำเกษตรอุสหกรรม ตั้งแต่การปลุกพืชทำไร่, ทำปศุสัตว์, ขนส่งไม้และฟางด้วยเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ทันสมัย แถมยังมีระบบสภาพอากาศทั้งกลางวัน และกลางคืน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกม FPS เล่นฟรี! บน Steam

   10 อันดับ เกมพีซีฟรี! แนว FPS ยิงมันส์น่าเล่นบน Steam

   10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยพร้อมระบบเกมน่าเล่นที่คุณต้องลอง

   10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยพร้อมระบบเกมน่าเล่นที่คุณต้องลอง