in

10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยพร้อมระบบเกมน่าเล่นที่คุณต้องลอง

นับวันกระแสเกมมือถือยิ่งมาแรงและเข้าถึงกลุ่มคนทั่วไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับทีมพัฒนาเกมที่หันมาพัฒนาเกมบนมือถือเพื่อตอบสนองกับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น และในแต่ละวันนั้นก็มีเกมมือถือสนุกๆ หลากหลายแนวต่างพัฒนาออกมาให้พวกเราได้เลือกเล่นกันอย่างต่อเนื่อง คราวนี้พวกเราจะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยพร้อมระบบเกมน่าเล่นที่คุณต้องลอง ให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันครับ ส่วนจะมีเกมไหนที่โดนใจเพื่อนๆที่กำลังมองหาเกมใหม่ไว้เล่นแก้เบื่ออยู่นั้น ต้องตามมาดูกันเลยนะครับ

South Park: Phone Destroyer

South Park: Phone Destroyer

เกมมือถือแนว Card Game ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กใหม่ที่ต้องมาร่วมชะตากรรมกับแก๊งจอมป่วนแห่ง South Park ที่ขนกันมาทั้งคาวบอย, หุ่นยนต์, โจรสลัด ไปจนถึงเทพพระเจ้า ซึ่งเกมนี้จะมีรูปแบบเป็นเกมการ์ดของเหล่าตัวละครใน South Park มาต่อสู้กันอย่างดุเดือด และทางผู้เล่นจะต้องสร้างทีมพร้อมอัพเกรดเหล่าการ์ดตัวละครต่างๆที่มีให้เลือกใช้กันกว่า 80 แบบ แถมยังมีเนื้อเรื่องให้คุณได้สนุกกันถึง 60 ด่าน

Hero Hunters

Hero Hunters

เกมมือถือยิงสไตล์เทคนิคที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเรื่องราวของเหล่าทหารที่จะต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่เรียกว่า Zero Day ซึ่งเกมนี้จะเเบ่งการเล่นออกเป็น 2 ส่วน โดยส่วนเเรกจะเป็นระบบ Shooting ที่ผู้เล่นจะต้องคอยยิงจุดสำคัญของเป้าหมายพร้อมใช้สกิลเพื่อสร้างความได้เปรียบ และส่วนที่ 2 คือประเภท Tactical ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างทีม 5 คนจากตัวละครทั้ง 20 ตัวที่มีทักษะความสามารถพร้อมอาวุธปืนที่แตกต่างกันออกไปมารวมตัวกันเพื่อก่อตั้งเป็นทีมที่แข็งแกร่งในการเอาชนะศัตรู

Last Battleground: Survival

Last Battleground: Survival
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้เอาชีวิตรอด 1 ใน 32 คนที่จะต้องถูกส่งตัวมายังเกาะร้างแห่งหนึ่ง เพื่อเผชิญหน้ากันพร้อมตัดสินกันว่าใครจะอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย ผู้เล่นจะต้องรีบออกสำรวจหาอาวุธ ชุดเกราะ ยารักษา ไปจนถึงอุปกรณ์ป้องกันตัวหลากหลายรูปแบบในการเตรียมตัวปะทะกับผู้เอาชีวิตรอดคนอื่นๆ และเมื่อเวลาผ่านไป ภายในแผนที่ก็จะถูกจำกัดพื้นที่ให้แคบลงเพื่อเพิ่มความท้าทายให้กับเหล่าผู้เอาชีวิตรอดได้ดิ้นร้นต่อสู้กันจนถึงวินาทีสุดท้าย

Lionheart: Dark Moon

Lionheart: Dark Moon
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมมือถือแนววางแผน RPG สไตล์ Turn-Base ที่จะพาผู้เล่นได้เข้าไปผจญภัยในโลกอันสุดแฟนตาซี โดยเราจะได้สนุกไปกับเรื่องราวของอาณาจักร Vaultkeeper ที่ล้มสลายพร้อมเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจอันชั่วร้าย ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องรวบรวมเหล่าฮีโร่นักรบมากฝีมือทั้ง 4 ตัวละครที่มีให้คุณได้เลือกสะสมกันกว่า 100 ตัวละครมาอัพเกรดเสริมความแกร่ง เพื่อต่อกรกับเหล่ามารร้ายตามท้องเรื่อง

Dragon Spear

Dragon Spear
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการรัวคอมโบพร้อมผจญภัยตะลุยด่านไปในโลกสุดแฟนตาซี ซึ่งทางผู้เล่นจะรับบทเป็นผู้กล้าที่มีอาชีพให้เลือกเล่นกันถึง 6 อาชีพพร้อมออกเดินทางไปปราบปรามเจ้าแห่งฝันร้าย แถมผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดทักษะสกิล อาวุธรวมไปถึงชุดสวมใส่เพื่อให้ผู้กล้าของคุณนั้นแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

Shadow Fight 3

Shadow Fight 3

เกมมือถือแนว Fighting สุดมันส์ ที่ในภาคนี้จะเป็นศึกการต่อสู้ระหว่างฝ่ายผู้มีพลังอำนาจทั้ง 3 ฝ่าน อันได้แก่ฝ่าย Legion, Dynasty และ Heralds ซึ่งทั้ง 3 ฝ่ายนั้นจะมีศิลปะการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และทางผู้เล่นก็จะต้องเลือกอยู่ผ่ายใดฝ่ายหนึ่ง พร้อมศึกษาศิลปะการต่อสู้ให้ชำนาญ แถมเกมนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งตัวละครและปลดล็อคอาวุธ และชุดเกราะเพื่อเสริมความแกร่งให้กับนักสู้ของเรา

ArcheAge BEGINS

ArcheAge BEGINS
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนวผจญภัยที่นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นราว 1000 ปีก่อนเกิดเหตุการณ์อันน่าตื่นเต้นเร้าใจภายในโลกของ ArcheAge บน PC ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องวางแผนในการจัดทีมผู้กล้ามาต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายในแต่ละด่าน พร้อมด้วยระบบการต่อสู้ที่ใช้ Card Flip เพื่อเพิ่มโอกาสในการใช้สกิลโจมตีศัตรูในจังหวะที่เหมาะสมให้ดูหนักหน่วงมากยิ่งขึ้น

Honkai Impact 3

Honkai Impact 3

เกมมือถือ Action สไตล์อนิเมะที่มีภาพกราฟิคที่ดูสวยงาม สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเหล่าสาวน้อย Valkyrie หลากสไตล์ออกไปสู้ตามมิชชั่นในแต่ละด่าน ซึ่งเกมนี้จะเน้นการโจมตีด้วยการทำคอมโบอันดุดัน แถมผู้เล่นสามารถสลับตัวละครมาใช้ตามแต่ละสถานการณ์ได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีระบบภารกิจในการปลดล็อคชุดของเหล่าสาวๆ นักรบวัลคีรี่ให้เลือกสะสมกันอีกเพียบ

Shadowgun Legends

Shadowgun Legends

เกมมือถือยิงสนั่นมันส์กระจายลูกผสม RPG ที่ผู้เล่นจะได้ไฝ้ว์กับเหล่าเอเลี่ยนพร้อมเรื่องราวที่ชวนติดตามในมิชชั่นที่มีให้คุณได้เลือกเล่นกันกว่า 1000 แบบ แถมยังมีระบบปรับแต่งอาวุธและชุดเกราะหลากหลายรูปแบบ พร้อมอัพเกรดทักษะความสามารถของเหล่าตัวละครเพื่อเตรียมต่อกรกับเหล่าศัตรูจากต่างมิติ อีกทั้งภายในเกมยังมีโหมดน่าเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่องหลัก, โหมด CO-OP สู้กับบอสสุดโหดพร้อมล่าไอเท็มหายากกับเพื่อน และโหมดต่อสู้ PVP แบบ Real-Time

Rules of Survival

Rules of Survival
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมสไตล์ Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดหลังจากสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าหุ่นยนต์ ทางผู้เล่นจะต้องดิ้นร้นในการเอาชีวิตรอดภายในเกาะร้างอันมีพื้นที่ขนาดใหญ่ในการตามหาอาวุธ อุปกรณ์เครื่องป้องกันที่ใช้ในการต่อกรกับเหล่าผู้เอาชีวิตรอดบนเกาะนี้ทั้ง 120 คน เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายให้จนได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #3

   10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #03

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2017

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2017