in ,

5 อันดับ เกม เอาชีวิตรอด น่าเล่นในปี 2018 – 2019

เกมแนว เอาชีวิตรอด ถือเป็น 1 แนวเกมที่เกมเมอร์ให้ความสนใจกันไม่น้อย เพราะด้วยรูปแบบเกมที่ดูสนุก ท้าทายความสามารถของผู้เล่น จึงทำให้หลายคนต่างติดตอกติดใจในความตื่นเต้นที่ผู้เล่นจะต้องเป็นผู้เลือกเอาตัวรอด และในวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 5 อันดับ เกม เอาชีวิตรอด น่าเล่น ที่กำลังจะเปิดตัวให้เล่นในปี 2018 – 2019 ให้เพื่อนๆที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ได้ติดตามกัน ส่วนจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นต้องไปติดตามดูกันเลยครับ

Overkill’s The Walking Dead

Overkill's The Walking Dead

จากละครซีรีส์เรื่องดังสู่เกม Action เดินหน้ายิงที่หลายคนต่างรอคอย สำหรับเรื่องราวภายในเกมจะเล่าถึงกลุ่มผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ทำให้ผู้คนกลายเป็น Zombie โดยมีฉากหลังเป็นกรุงวอชิงตันดีซีที่ล่มสลาย และเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ใน 4 ของผู้รอดชีวิตที่ต้องลุกขึ้นมาจับอาวุธ และต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากวิกฤตการณ์นี้ให้จงได้

GTFO

GTFO

เกมแนว เอาชีวิตรอดสยองขวัญ ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ใน 4 ของลูกทีม Scavengers ที่ออกปฏิบัติภารกิจในการออกสำรวจสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ และเหล่าสัตว์ประหลาดสุดน่ากลัว ภายในเกมผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางหลบหนี และเอาตัวรอดออกจากสถานที่นี่ให้จงได้

Days Gone

Days Gone

เกมเอาชีวิตรอดที่นำเสนอเรื่องราวของโลกที่ล่มสลายจากวิหฤตการณ์เชื้อไวรัสแพร่ระบาดมานาน 2 ปี ซึ่งเชื้อไวรัสดังกล่าวได้คร่าชีวิตคนไปเกินครึ่งโลก ซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “ดีคอน จอนห์” อดีตแก๊งค์ซิ่งไบค์เกอร์สังกัด Mongrels MC ผู้รักความอิสระ ที่คราวนี้เขาได้ผันตัวกลายมาเป็น นักล่าค่าหัวเหล่าวายร้ายที่คอยก่อกวนค่ายผู้ลี้ภัยต่างๆ

Resident Evil 2

Resident Evil 2

ตำนานเกม สยองขวัญ จากเครื่อง PlayStation 1 ที่คราวนี้ทางผู้พัฒนาได้หยิบเอาตัวเกมภาคเก่ามาทำการรีเมคแบบ “ยกเครื่องใหม่ทั้งหมด” ทั้งงานภาพ และระบบเกมเพลย์ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 2 ตัวละครหลัก ได้แก่ Leon S. Kennedy ตำรวจหนุ่มมือใหม่ไฟแรง และ Claire Redfield นักศึกษาสาวสุดสวย ทั้งคู่จะต้องร่วมมือกันต่อสู้กับซอมบี้สุดคลั่ง และเอาชีวิตรอดออกไปจากเมืองแห่งนี้ให้ได้

The Last of Us: Part II

The Last of Us: Part II

เกมแนว เอาชีวิตรอด ที่เคยสร้างความตราตรึงใจให้กับเกมเมอร์มาแล้วในภาคแรก โดยในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวสานต่อจากภาคแรกที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “เอลลี่” วัย 19 ปี สำหรับเกมในภาคนี้ทางผู้พัฒนาได้เพิ่มเติมความสมจริงไว้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบ AI ที่มีความฉลาดมากกว่าภาคแรก และขณะเดียวกัน “เอลลี่” เองก็มีความสามารถมากยิ่งขึ้นในด้านของการหลบหลีก และการคราฟท์อาวุธที่ผู้เล่นสามารถใช้มันเป็นกลยุทธ์ต่างๆ ในการเล่นได้

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #15

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #15

   5 เกมมือถือฟรี Online ที่น่าชวนเพื่อนมาลอง

   5 เกมมือถือฟรี Online ที่น่าชวนเพื่อนมาลอง