in

5 เกมมือถือฟรี Online ที่น่าชวนเพื่อนมาลอง

ก่อนหน้านี้ทางเราได้มาแนะนำเกมมือถือที่น่าสนใจหลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ให้เพื่อนได้สนุกกันมามากมาย สำหรับคราวนี้ทางเราก็ได้นำเหล่าเกมที่น่าสนใจ มาคัดสรรให้กับคุณผู้ชมทุกท่านได้ลองไปเล่นกันอีกเช่นเคย โดยวันนี้พวกเราก็ขอหยิบเกมมือถืออันน่าเล่นในรูปแบบเกม Online พร้อมสนุกกับการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ แถมยังมีบางเกมที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ มาแนะนำให้กับทุกท่านได้มันส์กัน ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลยคะ

CyberSphere

CyberSphere

เกมมือถือยิงตะลุยอวกาศในโลกอนาคตที่เหล่ามนุษยชาติถูกรุกราน โดยเหล่าสัตว์ประหลาดจักรกลสังหาร เอเลี่ยนจากต่างดาวบุกเข้ามาล่าอาณานิคมบนโลก ซึ่งทางนักวิทยาศาสตร์ก็ได้ทำการคิดค้นอาวุธใหม่ๆ อันล้ำสมัยไปต่อกรกับเหล่าศัตรู พร้อมส่งกำลังพลติดอาวุธไปปกป้องฐานที่มั่น ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นหน่วยรบอาวุธครบมือที่ภายในเกมนี้มีอาวุธ เครื่องจักรกลหลากหลายแบบให้คุณเลือกใช้ไปจัดการศัตรูที่ดาหน้าเข้ามาในรูปแบบเกมออนไลน์

Dungeon Legends

Dungeon Legends

เกมมือถือ Action RPG ทีผู้เล่นจะมาสวมบทเป็นผู้กล้าแห่งสมาชิกดวอร์ฟที่จะต้องออกเดินทางตะลุยไปตามดันเจี้ยนในการปราบปรามเหล่าปีศาจ เพื่อทำการเพิ่มค่าประสบการณ์, ล่าเกียรติยศ, สะสมเงินทอง ในการนำมาปลดล็อค ซื้ออาวุธ ไปจนถึงการอัพเกรดทักษะความสามารถให้เเข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม

Armajet

Armajet

เกมมือถือยิงสุดมันส์ผสม Sci-Fi ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเหล่าหุ่นยนต์จักรกลอันมีทักษะความสามารถที่ดูเป็นเอกลักษณ์มาต่อสู้กับหุ่นยนต์ของเพื่อนๆ และเหล่าผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลกได้ อีกทั้งตัวเกมยังมีอาวุธ อุปกรณ์ ชุดสูทมากมายที่ผู้เล่นสามารถทำการอัพเกรดเสริมความแรงได้

Heroes of Warland

Heroes of Warland

เกมมือถือสไตล์ FPS ที่เกมนี้ก็จะมีตัวละครมากฝีมือมาให้ผู้เล่นได้เล่น พร้อมกับการปลดล็อคเหล่ามือปืนไปลงสนามประลองอันดุเดือด โดยเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 4 คน ซึ่งผู้เล่นจะได้มามันส์กับการวิ่งยิงฝ่ายตรงข้าม และช่วยเพื่อนๆในทีมกำจัดศัตรูให้ได้มากที่สุด เพื่อทำคะแนนชิงชัยกัน

Battlefield Royale

Battlefield Royale

เกมมือถือสไตล์ PUBG ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น 1 ใน 30 ผู้เอาชีวิตรอดที่จะต้องออกตามหาอาวุธ อุปกรณ์ในการป้องกันตัวเองพร้อมไล่ล่าฆ่าเหล่าผู้เอาชีวิตรอดคนอื่นๆ เพื่อยืนหยัดให้ได้เป็นคนสุดท้าย ในมุมมองเกมแบบมุมมองด้านบน และเมื่อเวลาผ่านไปความท้าทายก็จะบังเกิด ด้วยการบีบของวงในแผนที่ที่จะทำให้ผู้เล่นได้มาไฝ้ว์กัน เพื่อตัดสินว่าใครจะอยู่หรือใครจะไปนั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม เอาชีวิตรอด น่าเล่นในปี 2018 - 2019

   5 อันดับ เกม เอาชีวิตรอด น่าเล่นในปี 2018 – 2019

   5 เกม สยองขวัญ น่าเล่นในวัน Halloween

   5 เกม สยองขวัญ น่าเล่นในวัน Halloween