in

5 อันดับ ตัวละครหนุ่มสุดฮอตจากเกม Resident Evil

ถือเป็นซีรี่ย์เกมที่ใครๆ ต่างกล่าวขานกันไม่น้อย สำหรับเกม Resident Evil นั้นยังคงมีกลิ่นอายความตื่นเต้นเร้าใจในการดำเนินเรื่องพร้อมกับรักษาความเป็น Resident Evil ได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าหลายคนจะต้องมีตัวละครที่ชื่นชอบกับบทบาทของพวกเขากันอย่างแน่นอน

แถมก่อนหน้านี้พวกเราได้จัดอันดับเหล่าตัวละครสาวสุดฮอตจากเกมนี้กันไปแล้ว คราวนี้ถึงตาของเหล่าหนุ่มๆ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาที่พวกเราขอมาจัดอันดับ 5 ตัวละครหนุ่มสุดฮอตจากเกม Resident Evil ที่ได้รับความนิยม จะมีใครบ้างนั้นตามมาดูกันเลยจ้า

Carlos Oliveira

Carlos Oliveira

นายทหารหนุ่มรับจ้างของ Umbrella หรือ UBCS ที่มีเลือดเนื้อเชื้อไขของชนพื้นเมืองอเมริกา Carlos Oliveira เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาวุธหนัก และยานพาหนะ แถมยังเป็นพลระวังหลัง ช่วยเหลือทีมได้ดี นอกจากนี้ เขายังเคยช่วยเหลือ Jill เมื่อยามเธอติดเชื้อ T-Virus อีกด้วย

Barry Burton

Barry Burton

สมาชิกหน่วย S.T.A.R.S. ผู้ที่คอยช่วยเหลือหน่วยอัลฟ่าทีม Barry Burton มาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลาย โดยเฉพาะความรู้ทางด้านอาวุธปืนเป็นสิ่งที่เขาถนัด และด้วยความกล้าหาญของเขาบวกกับเป็นคนที่คอยช่วยเหลือผู้อื่นได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เกมเมอร์หลายคนยอมโหวตให้ Barry เป็นตัวละครชายที่ได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าไปจากคนอื่น

Albert Wesker

Albert Wesker

เชื่อว่าเขาคนนี้คือ 1 ในตัวละครจอมวายร้ายที่เป็นขวัญใจของใครหลายคน เพราะด้วยอุปนิสัยที่ดูเยือกเย็น และดุดัน ประกอบกับพลังเหนือมนุษย์ที่ได้รับมาจาก Experimental Virus จึงทำให้ทุกคนต่างยกนิ้วให้ สำหรับ Albert Wesker เคยเป็นอดีตหัวหน้าหน่วย S.T.A.R.S. ที่เคยนำธีมบุกปราสาทในเกม Resident Evil 1 อีกด้วย

Chris Redfield

Chris Redfield

หนุ่มสุดถึกที่ใครหลายคนต่างชื่นชมในความเก่งกาจ และการปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม Chris Redfield เป็นอดีตสมาชิกทีม S.T.A.R.S. และเป็น 1 ในผู้ร่วมก่อตั้ง B.S.A.A พร้อมกับ Jill Valentine เขาคนนี้มีความสามารถที่โดดเด่นทางด้านอาวุธปืน และการต่อสู้ระยะประชิด แถมเขายังมีน้องสาว Claire Redfield ที่คอยออกตามหาเขาอย่างไม่ย่อท้ออีกด้วย

Leon S. Kennedy

Leon S. Kennedy

หากพูดถึงตัวละครชายในซีรี่ส์เกม Resident Evil คงขาดคนนี้ไปไม่ได้กับ Leon S. Kennedy ตำรวจหนุ่มฝีอมือดี 1 ในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ในเมืองแร็คคูนซิตี้ เขาคนนี้มาพร้อมกับความสามารรถที่หลากหลาย ทั้งด้านการใช้อาวุธปืน ทักษะการต่อสู้ หรือการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยว ทำให้ทุกภารกิจที่เขาทำนั้นสำเร็จไปได้ด้วยดี จัดได้ว่า Leon เป็นหนุ่มสุดฮอต และหนุ่มเหนือหอมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   วิวัฒนาการ Sniper: Ghost Warrior ปี 2010 - 2017

   วิวัฒนาการเกม Sniper: Ghost Warrior ปี 2010 – 2017

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2017

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2017