in

5 เกมมือถือแนว สงครามโลก ที่คุณอาจยังไม่เคยลอง

เกมมือถือในปัจจุบันนี้สามารถเข้าถึงกลุ่มคนทั่วไปได้หลากหลาย แถมยังมีเกมหลากแนวให้ทุกคนได้เลือกสรรกันมากมายกายกอง โดยในวันนี้พวกเราก็ขอหยิบยกเหล่าเกมมือถือแนวสงครามโลก ที่ถือว่าเป็นเเนวเกมที่พวกเราชื่นชอบมาทำการแนะนำ ให้เพื่อนๆสายนี้ได้มาลองติดตามกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆสนใจและอยากติดตามกันบ้าง เรามาดูกันเลยครับ

Traitor WW2 FPS

Traitor WW2 FPS

เกมมือถือแนวลอบเร้นที่หยิบเอาธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างน่าสนใจ ภายในเกมนี้ก็จะมาบอกเล่าเรื่องราวของนายทหารคนหนึ่งที่คิดต่อต้านแผนการ และการปกครองอย่างกดขี่ในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเกมนี้เราจะมาเป็นพันเอก คลอส ที่นับว่าเป็นยอดทหารฝีมือดีในช่วงสมัยนั้น จึงได้ตัดสินใจผลันตัวเองมาเป็นมือสังหาร เพื่อตามไล่ล่าฆ่าล้างศัตรูในการทวงชิงอิสรภาพให้กลับคืนมา

Raidfield 2

Raidfield 2

เกมมือถือสไตล์สงครามโลกที่ผู้เล่นมาสนุกกับรูปแบบเกม Multiplayer ในการประจันหน้ากับเหล่าผู้เล่นอื่น ซึ่งผู้เล่นทั้งหลายจะถูกแบ่งฝ่ายออกเป็น 2 ฝั่ง ไม่ว่าจะเป็นฝั่งพันธมิตร หรือฝั่งอักษะ ที่จะต้องมาปะทะกำจัดเหล่าศัตรู พร้อมบุกยึดพื้นที่ตามจุดต่างๆ เพื่อทำคะแนนให้ได้มากที่สุดในการตัดสินแพ้ชนะ โดยเกมนี้ก็จะมีสายอาชีพให้เราได้เลือกเล่นมากมาย ตั้งแต่ทหารจู่โจม, ทหารปืนกลหนัก, เสนารักษ์, พลซุ่มยิง, ไปจนถึงพลรถถังและนักบินที่สามารถบุกจู่โจมศัตรูบนท้องฟ้า

War Wings

War Wings

เกมมือถือขับเครื่องบินสไตล์สงครามโลกที่ผู้เล่นจะมาสวมบทเป็น นักบิน พร้อมขับเครื่องบินจู่โจมไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูกันในรูปแบบเกม Multiplayer PVP โดยทางผุ้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ฝั่งละ 4 คนจะต้องมาเหินเวหาไล่กำจัดศัตรูบนสมรภูมิน่านฟ้า เพื่อชิงชัยกัน และตัวเกมนี้ยังมีเหล่าเครื่องบินรบในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 หลากหลายรุ่น กว่า 70 รุ่นให้เลือกใช้ พร้อมเสริมความโหด และดุดันด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ อาวุธปืนแต่ละประเภทในการเตรียมพร้อมรับทุกสถานการณ์

Dream Back To Battlefield

Dream Back To Battlefield

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่หยิบเอาธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างน่าสนใจ โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นมารับบทเป็นทหารสู้ศึกภายในสนามรบที่รายล้อมไปด้วยเหล่าข้าศึก และทางผู้เล่นจะต้องงัดฝีมือ เทคนิค ทั้งการหลบหลีก ไหวพริบ ในการยิงกำจัดเหล่าศัตรูที่อยู่ตรงหน้าให้สิ้นซาก

The Pacific World War ll

The Pacific World War ll

เกมมือถือ Action Shooting สไตล์สงครามโลกครั้งที่ 2 กับเรื่องราวสงครามในโซนแปซิฟิค พร้อมประจันหน้ากับเหล่าศัตรูที่เราจะต้องอาศัยการวางแผน กลยุทธ์เพื่อจัดการฝ่ายตรงข้าม โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นทำการจัดทีมตัวละครทหารมากฝีมือที่มีให้เราเลือกใช้กว่า 10 ตัวละคร ทางผู้เล่นจะต้องใช้ความได้เปรียบของแต่ละตัวละครในการกลบจุดด้อยด้วยพลทหารหน่วยต่างๆ ด้วยอาวุธนานาชนิดที่ผู้เล่นเลือกใช้ได้อย่างปืนกลหนัก, ปืนกลเบา, ปืนไรเฟิล ไปจนถึงปืนยิงระเบิด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2019