in ,

5 เกม RPG น่าเล่นที่คุณต้องไม่พลาด ในปี 2020

วันนี้ขอมาแนะนำเกมแนว RPG กันบ้าง คิดว่าแนวเกมนี้หลายคนคงชื่นชอบ เพราะเราจะได้ออกผจญภัยพร้อมทำภารกิจ ทำกิจกรรมต่างๆที่มีอยู่มากมายภายในเกมได้อย่างเพลิดเพลิน ซึ่งในคลิปนี้อิงก็ได้หยิบมาแนะนำกันให้ดูทั้งหมด 5 เกม หากถ้ามีเกมไหนที่เด็ดโดนใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้ให้ด้วยคะ

Gamedec

Gamedec

เกม RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับเรื่องราวของนักสืบเอกชนที่ต้องคอยแก้ไขปริศนาภายในโลก VR หรือโลกเสมือนจริง ผู้คนที่อยู่ในนี้ถูกแบ่งชนชั้น กดขี่ผู้ด้อยกว่า และเกิดอาชญกรรมการคอรัปชั่นมากมาย โดยทางผู้เล่นจะต้องทำการสืบสวนด้วยวิธีการต่างๆ ทั้งในด้านสวบสวน, การเก็บข้อมูล, การแฮ็กข้อมูล, การตัดสินใจ เลือกกระทำการต่างๆที่อาจส่งผลต่อตัวเกมในระยะยาว

Dark Envoy

Dark Envoy

เกมแนว RPG สไตล์ Turn-Based ที่จะพาผู้เล่นมาออกสำรวจตามสถานที่ในตำนาน พร้อมกับการบอกเล่าเรื่องราวของคู่หู Kaela และ Kiros ที่ตัดสินใจซ่อมแซมเรือเหาะของพ่อแม่ออกเดินทางไปทั่วโลก เพื่อทำการค้นหาธาตุโบราณ Old Race และอาณาจักรที่ถูกลืมในการเปิดเผยเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ให้กระจ่าง ผ่านอุปสรรคขวากหนามในการต่อสู้กับมอนสเตอร์ ปีศาจ บวกกับการตะลุยดันเจี้ยนอันท้าทาย ที่ผู้เล่นสามารถฝึกฝนทักษะการต่อสู้ การรวบรวมพันธมิตรมุ่งหน้าสู่การผจญภัยที่รอให้เราไปสัมผัส

Wasteland 3

Wasteland 3

เกมสไตล์ RPG ที่ผู้เล่นจะเป็นผู้ที่ลุกขึ้นมาต่อสู้ที่สูญเสียดินแดน Arizona อันเป็นที่รัก คราวนี้จะต้องออกเดินทางจากทะเลทรายไปยังดินแดนภูเขาน้ำแข็งเพื่อทำภารกิจในการปกป้องโคโรราโด้ สิ่งที่ผู้เล่นจะต้องเดินหน้าอย่างจริงจังคือการรวบรวมสมัครพรรคพวก การสร้างฐานที่มั่นใหม่ ค้นหายานพาหนะที่ใช้ในการเดินทางออกสำรวจไปในเขตแดนหิมะ พร้อมฝึกฝนให้เหล่าผู้คนแข็งแกร่งเตรียมรับมือกับเหล่าผู้ไม่หวังดี

Path of Exile 2

Path of Exile 2

เกม Action RPG ภาคใหม่ที่ตัวเกมจะมีการเพิ่มเนื้อหาเข้ามาใหม่ถึง 7 บท พร้อมหยิบเอาเนื้อเรื่องเก่าและเนื้อเรื่องใหม่ที่นำไปสู่ Atlas ซึ่งเป็นเนื้อหาในช่วง End Game เข้ามาใส่เพิ่มเติม ยังไม่พอทีมพัฒนายังได้มีการปรับปรุงครั้งใหญ่ในส่วนของระบบแผนผังสกิล กลไกการเล่นของตัวเกมที่จะทำให้ดีขึ้น, เพิ่มเติมในส่วนของตัวละครที่ถูกเนรเทศเซตใหม่, ระบบ Ascendancy Class ที่เพิ่มเข้ามาถึง 19 รูปแบบที่แตกต่างจากตัวเกมภาคแรก และการปรับปรุงตัวเอนจิ้นใหม่ ปรับในส่วนของระบบฟิสิกษ์ให้ดีมากขึ้น

Diablo IV

Diablo IV

เกมแนว Action RPG กับการผจญภัยในโลกดาร์กเเฟนตาซีที่จัดเต็มความมันส์มากขึ้นกว่าเดิม และเป็นเกมภาคต่อที่ใครหลายคนรอคอย ซึ่งเกมเพลย์ที่ออกมาก็ได้เผยอาชีพที่มีภายในเกมนี้อย่างคลาส Barbarian, Sorceress, และ Druid มาให้แฟนเกมได้เล่น ภายในเกมผู้เล่นจะได้มาต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจ ตะลุยกันเจี้ยนอันสุดดาร์กกันอย่างเมามันส์ แถมตัวเกมยังให้ทางผู้เล่นสามารถฟอร์มทีมไปล่าปีศาจในแบบที่สาวกชื่นชอบกันได้ด้วย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2020

   5 เกม สร้างเมือง/สร้างอาณาจักร ภาพสวยที่คุณต้องเล่น ปี 2020

   5 เกม สร้างเมือง/สร้างอาณาจักร ภาพสวยที่คุณต้องเล่น ปี 2020