in

5 เกมมือถือฟรีแนวเอาชีวิตรอด สร้างของ เล่นหลายคน

ก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้ทำการแนะนำเกมเอาชีวิตรอดบน PC ที่น่าเล่นกันไปแล้ว สำหรับคลิปนี้พวกเราก็ขอมาแนะนำเกมแนวเอาชีวิตรอดที่เหล่าผู้เล่นทั้งหลายจะได้สร้างสิ่งของ คราฟไอเท็ม ไปเอาชีวิตรอดในแบบของตนเองในแต่ละเกมที่พวกเราได้มาแนะนำให้กับสาวกเกมมือถือได้เล่นกัน ซึ่งภายในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบกันบ้าง อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์แบ่งปันให้เพื่อนๆได้ดูกันด้วยน๊า

Dawn of Zombies

Dawn of Zombies

เกมมือถือแนว Action Survival ที่เราจะมารับบทเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องดิ้นร้น ทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดจากภัยสงครามนิวเคลียร์ถล่มโลกและเหล่าผู้คนที่ไล่ปล้นสะดม ซึ่งตัวเกมนี้เราก็ต้องออกตามหาอาวุธถือในการป้องกันตัวเอง และรวบรวมวัตถุดิบ ทรัพยากรนำมาคราฟเป็น สิ่งของเครื่องใช้ ชุดสวมใส่ นำมาประกอบอาหารเพื่อประทังชีวิตของเราไปวันๆ

LEGO CUBE

LEGO CUBE

เกมมือถือแนว Sandbox ที่มีการผสมผสานเกมแนว Survival ที่ผู้เล่นจะได้มาเอาชีวิตรอดในโลกอันสุดจินตนาการกับการเป็นตัวละคร Lego ในการเดินหน้าหาทรัพยากร ชิ้นส่วนต่างๆนำมาคราฟเป็นไอเท็ม สิ่งของจำเป็น อาวุธนานาชนิดในการป้องกันตนเองจากศัตรูที่จะมาทำร้ายเรา พร้อมออกหาน้ำ อาหาร เพื่อมาประทังความหิว บวกกับการสร้างที่พักอาศัย ป้อมปราการต่างๆให้เราสามารถอยู่รอดบนโลกแห่งนี้ให้ได้ในแต่ละวัน

Prey Day: Survival – Craft & Zombie

Prey Day: Survival - Craft & Zombie

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ ภายในเกมนี้เราจะมาสวมบทบาทเป็นผู้รอดชีวิตคนนึงที่จะต้องเอาตัวรอดจากสถานที่อันมีซอมบี้ชุกชุมในช่วงปี 2033  เราจะได้พบเจอกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆภายในแคมป์หลบภัย ในการร่วมด้วยช่วยกันจัดการซอมบี้ บวกกับการรับภารกิจจาก NPC ประจำแคมป์ที่พวกเขาจะให้เราได้ออกตามหาสิ่งของ จัดการซอมบี้ตามรีเควส

Last Day Rules

Last Day Rules

เกมมือถือเเนวเอาชีวิตรอดที่ทางผู้เล่นทั้งหลายจะต้องมาเอาชีวิตรอดในโลกที่เหล่านักรบถูกทอดทิ้ง แน่นอนว่า เกมนี้ผู้เล่นจะต้องดิ้นร้นเอาชีวิตรอด จากเหล่าสัตว์ร้าย, ความหิวโหย หรือแม้กระทั่งเหล่าผู้คนที่จะเข้ามาเข่นฆ่า ปล้มสะดมทรัพยากรของกันและกันเพื่อเอาตัวรอด

Codename SOC

Codename SOC

เกมมือถือสไตล์เอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นก็จะมารับเป็นผู้เอาชีวิตรอดอันรายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ และบรรยากาศรอบเมืองเต็มไปด้วยความมืดมน และอันตรายอยู่รอบด้าน โดยเกมนี้ก็ยังเปิดเผยข้อมูลออกมาไม่นัก แต่ที่ดูจากตัวอย่างเกมแล้ว ตัวเกมน่าจะมีระบบการเล่นที่เน้นการเอาตัวรอดด้วยการออกสำรวจตามสถานที่ต่างๆ, ค้นหาผู้รอดชีวิตที่ยังคงเหลือตามเมืองอื่นๆ, ค้นหาสิ่งของอุปโภคบริโภค ล่าสัตว์ และรวบรวมทรัพยากรต่างๆ เพื่อนำมาสร้างเป็นอาวุธ เครื่องป้องกัน ไปจนถึงการสร้างแคมป์ในการใช้ชีวิตเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม จับมอนสเตอร์ สุดเจ๋งเล่นเพลิน

   5 เกม จับมอนสเตอร์ สุดเจ๋งเล่นเพลิน

   TERA Classic เกมมือถือฟรีแนว MMORPG ภาพสวยระดับพีซี

   TERA Classic เกมมือถือฟรีแนว MMORPG ภาพสวยระดับพีซี