in ,

5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะใกล้หมดเดือนเมษายนแล้ว แต่ก็ยังมีเกมสนุกๆที่ยังคงทิ้งท้ายในเดือนนี้มาให้เราได้สนุกกัน โดยภายในคลิปนี้พวกเราก็ขอหยิบเกมสไตล์อินดี้อันน่าเล่นมาทำการแนะนำกันให้คุณผู้ชมได้สนุกกัน ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชอบ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เเบ่งปันให้เพื่อนๆคนอื่นได้สนุกต่อกันด้วยนะครับ

Forager

Forager

เกมแนว Survival ที่คุณจะได้มารับบทเป็นนักผจญภัย ที่จะต้องออกเดินทางไปตามดินแดนใหม่ พร้อมเก็บรวบรวมทรัพยากรต่างๆที่อยู่รายล้อมนำมาคราฟเป็นไอเท็ม อาวุธ อุปกรณ์ เพื่อให้ตัวเรานั้นอยู่รอด โดยเกมนี้ก็จะมีกิจกรรมให้คุณได้ทำมากมายทั้งการสำรวจดินแดน, ต่อสู้กับปีศาจ, ล่าสมบัติ, ขุดค้นหาวัตถุโบราณ, การแก้ไขปริศนา, การทำฟาร์มเพาะปลูก ทำปศุสัตว์, การเล่นแร่แปรธาตุ ใช้เวทมนตร์ ไปจนถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับเหล่า NPC

Supraland

Supraland

เกมแนวผจญภัยแก้ไขปริศนาที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Stickman ที่จะต้องออกผจญภัยไปในในโลกจำลองขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อเข้าหากัน สำหรับเกม Supraland จะเน้นในส่วนของการออกสำรวจ และแก้ไขปริศนาเป็นหลัก ซึ่งจะมีในส่วนของการต่อสู้บ้างเล็กน้อย ซึ่งการผจญภัยไปในพื้นที่ใหม่ๆ นั้นผู้เล่นจะต้องทำการปลดล็อคความสามารถใหม่ๆ ก่อน โดนการปลดล็อคนั้นจะได้จากการเก็บเหรียญ ที่สามารถหาได้ตามฉาก หรือการทำภาระกิจนั้นๆ จาก NPC

Steamcraft

Steamcraft

เกมแนวขับรถยิงมันส์ ไสตล์ Steampunk ที่เกมนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถออกแบบ และคราฟยานพาหนะได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นรถถังคันใหญ่, รถซิ่งคันจิ๋ว หรือแม้กระทั้งฮิลิคอปเตอร์ก็สามารถสร้างได้ โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับไอเท็มมากมาย และอาวุธประเภทต่างๆ ที่สามารถนำมาผสมกันจนเป็นรถคันเจ๋ง และเมื่อสร้างสรรค์จนพอใจแล้ว ผู้เล่นก็จะสามารถนำรถคันเก่งมาประลองในสนามแข่ง เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นอื่นๆ

DESERT KILL

DESERT KILL

เกมที่คุณจะได้มาสวมบทบาทเป็นนายหัวเหลี่ยม หน่วยพิเศษกล้าท้าตายที่จะต้องออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆในการทำภารกิจอันสุดท้าทายภายในดินแดนที่เต็มไปด้วยทะเลทราย เกมนี้คุณจะได้มันส์กับการ Action บู๊ยิงกราด ด้วยเหล่าคลังแสง อาวุธ ยุทธโธปกรณ์มากมายกว่า 80 ชนิด พร้อมไอเท็มนานาประเภทอันทรงพลัง มาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กันเพื่อกำจัดเหล่าผู้ก่อการร้าย และจอมวายร้ายในระดับบอสที่หวังทำการซ่องสุมกำลังพลในการทำสงครามที่ไม่สิ้นสุดเพื่อใช้อำนาจยึดครองโลกใบนี้

God’s Trigger

God's Trigger

เกม Action สไตล์ Hotline Miami ที่เนื้อหาภายในเกมจะกล่าวถึงกลุ่มเทวดาที่จำเป็นจะต้องมาร่วมมือกับเหล่าปีศาจ เพื่อยับยั้งไม่ให้โลกถึงการล่มสลาย เกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเป็น 2 ตัวละครหลัก ได้แก่ “แฮร์รี่” เทวดาตกสวรรค์ และ “จูดี้” ปีศาจจากขุมนรก ซึ่งทั้ง 2 ตัวละครจะมาพร้อมกับสามารถพิเศษที่แตกต่างกันไปถึง 7 แบบ อาทิ ความสามารถในการชะลอเวลาเพื่อหลบกระสุน, การล่องหนหายตัวในเวลาขับขัน และอื่นๆ

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี ภาพดูดีที่มีระบบเกมไม่ขี้เหร่

   5 เกมมือถือฟรี ภาพดูดีที่มีระบบเกมไม่ขี้เหร่

   5 เกมมือถือภาพสวย ที่คุ้มการรอคอย

   5 เกมมือถือภาพสวย ที่คุ้มการรอคอย