in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.25

สำหรับคลิปนี้อิงก็มาแนะนำเกมมือถือสนุกๆไว้เล่นในสัปดาห์นี้ให้คุณผู้ชมทุกท่านได้มาลองกันอีกแล้ว โดยรอบนี้ก็มีเกมหลากหลายแนวที่อิงคัดสรรทั้งเกมชิลเล่นเพลิน หรือจะเป็นเกมต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ มาฟาดฟันปีศาจแบบมันส์ๆ จัดเต็มมาให้แนะนำถึง 5 เกมเลยค่ะ หากมีเกมไหนที่ชอบ อย่าลืมกดไลค์คลิปนี้ให้ด้วยน้า

Idola Phantasy Star

Idola Phantasy Star

เกมมือถือสไตล์ RPG ที่เล่าถึงดินแดนแห่ง Vandoll อันปกคลุมไปด้วยสงคราม ผู้คนต้องต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ลึกลับนามว่า Idola ที่มาคุกคามโลกแห่งนี้ และในขณะเดียวกันพวกวายร้ายก็กำลังซ่องซุมคืนชีพเทพเจ้าแห่งความหายนะขึ้นมาเพื่อทำลายโลก งานนี้ผู้เล่นจะได้มารวบรวมเหล่าตัวละครมากฝีมือ แท็กทีม ไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ ปีศาจร้ายตามแต่ละด่านพร้อมเรื่องราวการผจญภัยที่ชวนติดตาม

Hamster Village

Hamster Village

เกมมือถือแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสร้างดินแดนของเหล่าแฮมสเตอร์ตัวน้อย โดยพวกเขาอาศัยอยู่บนเกาะกลางของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ผู้เล่นสามารถออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ พร้อมสร้างเมืองในฝันของพวกเขาได้อย่างสวยงาม ผ่านเควสภารกิจที่ระบบเกมมีให้ผู้เล่นได้ทำ เพื่อนำมาพัฒนาเมืองได้อย่างต่อเนื่อง

Elite Strike

Elite Strike

เกมมือถือแนว Action สไตล์ยิงมันส์ที่นำเสนอตัวเกมในมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งเกมนี้จะให้ผู้เล่นเลือกอาวุธปืนเจ๋งๆไปยิงต่อสู้กัน ประชันความแม่น และความโหดภายในสนามรบอันมีฉากที่ดูทันสมัยแตกต่างกัน อีกทั้งยังมีเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์หลากประเภทที่คุณสามารถปลดล็อคมาใช้งานได้ ตั้งแต่ปืนกล, ปืนพก, ปืนไรเฟิล รวมไปถึงอาวุธระยะประชิด อุปกรณ์ระเบิดต่างๆที่เราสามารถนำมาพลิกแพลงการโจมตีศัตรูได้

Endless World

Endless World

เกมมือถือสไตล์ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการต่อสู้ภายในโลกอันสุดแฟนตาซีของผู้กล้าทรงพลังที่เราจะต้องเก็บสะสมเหรียญให้ได้เยอะๆ เพื่อมาอัพเกรดทักษะสกิลความสามารถให้แรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการเก็บสะสมชิ้นส่วน ไอเท็มต่างๆ ที่สามารถอัพเกรดอาวุธของเรา อีกทั้งยังมีระบบรูนเสริมพลัง และระบบชุดสวมใส่ เราสามารถติดตั้งชุดเกราะดีๆ มาเสริมประสิทธิภาพให้ผู้กล้าของเราถึก พร้อมต่อสู้กับมอนสเตอร์ ปีศาจหลากหลายระดับที่ดาหน้าเข้ามา

Raziel: Dungeon Arena

Raziel: Dungeon Arena

เกมมือถือแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาฟาดฟันเหล่าปีศาจที่เกมนี้ได้หยิบเอาเรื่องราวเทพปกรณัมนอร์ส – ตำนานเทพนิยายแห่งยุโรปเหนือมาสานความมันส์ให้เกมนี้ดูน่าสนน่าสนใจ โดยเราจะมาบังคับตัวละครที่มีทักษะสกิลหลากหลาย สามารถสลับเปลี่ยนตัวละคร ไปต่อสู้กับปีศาจ พร้อมสาดสกิล กดคอมโบในการต่อสู้กันอย่างเมามันส์ไปตามดันเจี้ยน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมใหม่แนวปลูกผักทำฟาร์มน่าเล่นปี 2020 - 2021

   5 เกมใหม่แนวปลูกผักทำฟาร์มน่าเล่นปี 2020 – 2021

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2020